รีวิว เชี่ยงปู่ เกาลัด เยาวราช (เกาลัคคั่ว เจ้าแรกในประเทศไทย) เยาวราช

Ton Aor
20 พ.ย. 2014
ของฝากขึ้นชื่อ ริมถนน เยาวราช

ใครไปเยาวราช แล้วตั้งใจหาซื้อเกาลัด แนะนำที่ร้าน เชี่ยงปู่นี้เลยค่ะ รับรองอร่อย หลังจากลองมาหลายร้านแล้ว ร้านนี้อร่อยจริงๆ ไม่โม้ เหมาะซื้อเป็นของฝากด้วย เพราะเค้าทำ แพคเกจ สวยดี มีที่แกะเม็ดเกาลัคให้ด้วย

Pearploy Stp.
4 ม.ค. 2020
เกาลัดคุณภาพดี หวาน เต็มเม็ด

เห็นร้านนี้รีวิวดีเยอะสุดในเยาวราชเลยมาลอง แล้วก็ไม่ผิดหวัง ขายอยู่ปากซอยทางเข้าตลาดตรอกอิสรานุภาพ(เยาวราช ซอย6)เลย คั่วกันริมถนนใหม่ๆ มีราคาชัดเจน ในกล่องจะใส่เกาลัดในถุงกระดาษพร้อมตัดเกาะเกาลัดมาด้วย เกาลัดเนื้อหวาน รสธรรมชาติ แน่น เต็มเม็ด แกะแล้วไม่แตก ไม่ติดเปลือกที่เป็นขนๆ อร่อย คุณภาพดีค่ะ เท่าที่เราซื้อมากินยังไม่เจอเม็ดฝ่อหรือปนของไม่ดีมาค่ะดูเพิ่มเติม

chiangpoo@hotmail.com
เจ้าของสถานที่
22 ก.พ. 2020
💕ขอบคุณนะคะ😁
โต้ง ชวนชิม
24 ก.ค. 2019
เกาลัดชื่อดังแห่ง ย่านเยาวราช
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาลัดคั่วญี่ปุ่น 1 กิโล, เกาลัค

ถ้าจะซื้อเกาลัดญี่ปุ่น แล้วมาแถวเยาวราชห้ามพลาดร้านนี้นะครับเกาลัดญี่ปุ่นใหม่ๆสดๆร้อนๆจากเตากิโลกรัมละ 240 บาท ผมเอามาครึ่งกิโลกรัมให้คนขาย สอน วิธีแกะให้ด้วย รสชาติดีของใหม่ๆ เกาลัดร้านนี้หอมชื่นใจครับผม ราคาก็คุ้มค่าไม่แพง แต่ไปกินเกาลัดต้องกินใหม่ๆร้อนๆรสชาติดีเลยครับดูเพิ่มเติม

เกาลัดญี่ปุ่นครึ่งกิโล 140 บาทร้านดังของเยาวราช
Yinglek
4k5764.9k
8 ก.พ. 2016
เกาลัดคั่วเยาวราชต้องร้านนี้เท่านั้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาลัดคั่ว

ถ้าอยากกินเกาลัดคั่วที่เยาวราช แนะนำร้านนี้จริงๆ เรียกว่ามาเยาวราชทีไรเป็นต้องซื้อกลับบ้านทุกครั้ง ถึงจะราคาสูงกว่าร้านอื่นๆ แต่เขาคัดเกาลัดเกรดดีมาคั่วเลย เรียกว่าอร่อย หอม มัน ทุกเม็ด กล่องละครึ่งกิโลราคา 140 บาทดูเพิ่มเติม

11 มิ.ย. 2015
เกาลัด หอม มัน อร่อย
papa🎯
7.1k5.2k111k
28 ม.ค. 2017
เลิกรา เปลี่ยนร้านดีกว่า !!!

ปกติเป็นเกาลัดร้านประจำ ที่ซื้อทานเอง ซื้อฝากอยู่บ่อยๆ แม้ราคาจะสูงกว่าเจ้าอื่นๆแถบเยาวราช ก็ยังพอใจที่จะจ่าย แต่ครั้งล่าสุด กล่อง 1/2 กิโลกรัม ราคาพุ่งถึง 140฿ ก็ไม่ว่ากัน แต่ตอนแกะทานนี่สิ ไม่ปลื้มอย่างแรง ทั้งแกะยาก ติดเปลือก หลายเม็ดแข็ง บางเม็ดฝ่อ ... ปนของไม่ดีอย่างนี้ ฆ่าตัวตาย ชัดๆ 😡ดูเพิ่มเติม

15 พ.ค. 2016
เหมาะเป็นของฝาก

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
฿฿฿฿