4.0
31 เรตติ้ง (23 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 21:30

รีวิว Tsuta Japanese Soba Noodles ซึตะ ราเมง เซ็นทรัลลาดพร้าว

photo
🍭 Lukekward 🍬
14.8k5.2k67.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 2,836
Quality Review
Tsuta สาขาเซนทรัลลาดพร้าว

Tsuta ร้านราเมนรางวัลมิชลินได้มาเปิดสาขาใหม่ที่เซนทรัลลาดพร้าว บริเวณชั้น 3 โซนร้านอาหาร ข้างๆร้านฟูจิค่ะ สำหรับสาขานี้คนไม่เยอะไม่ต้องต่อคิว มีที่นั่งพอสมควร อาหารได้ไม่ช้าค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Tsuta-Signature Shoyu Soba With Truffle Slice เมนู signature ของร้าน เป็นน้ำซุปโชยุซึ่งมาพร้อมส่วนประกอบหลากชนิดเพิ่มรสชาติให้ซับซ้อนกลมกล่อม แถมด้วยทรัฟเฟิลสไลซ์เพิ่มความหอม ราคาแรงหน่อยเพราะมีทรัฟเฟิล จริงๆแค่ตัวทรัฟเฟิลธรรมดาก็โอเคแล้วแต่อ่จจะเข้มข้นและหอมน้อยกว่าหน่อยค่ะ - Tsuta Special Crab Soba ราเมงโซบะปูรสชาติเข้มข้น ประกอบด้วยเนื้อหมูพรีเมียมพอร์คลอยน์ส่วนท้อง เนื้อปูในกระดองปู ซอสครีม และซอสปูในซอสมะเขือเทศเพิ่มความเข้มข้น - Gyoza เกี๊ยวซ่าที่นี่ไส้แน่นใช่ได้รสชาติโอเค ทานคู่พริกเผาสูตรของร้านและน้ำจิ้มโซยุสูตรพิเศษ หลังจากที่ทานมาหลายรอบได้ข้อสรุปว่ารสชาติแรกๆเข้มข้นดีแต่หลังๆเข้มข้นน้อยลง แต่ก็ยังถือว่าโอเคอยู่ค่ะ

Tsuta-Signature Shoyu Soba With Truffle Slice
Tsuta-Signature Shoyu Soba With Truffle Slice
Tsuta-Signature Shoyu Soba With Truffle Slice
Tsuta-Signature Shoyu Soba With Truffle Slice
Tsuta-Signature Shoyu Soba With Truffle Slice
Tsuta Special Crab Soba
Tsuta Special Crab Soba
Tsuta Special Crab Soba
Tsuta Special Crab Soba
Gyoza
Gyoza
Gyoza
Gyoza
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Donlycherry
5.8k1.9k20.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ธ.ค. 2024
ดูแล้ว 451
Quality Review
ร้านโซบะระดับ Mishelin 1 ดาว - World First Mishelin Star Ramen จากญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Tsuta-Signature Shoyu Soba

ร้านโซบะระดับ Mishelin 1 ดาว - World First Mishelin Star Ramen จากญี่ปุ่น 📍Tauta Japanese Soba Noodle ร้านโซบะระดับ Mishelin 1 ดาว - World First Mishelin Star Ramen จากญี่ปุ่น ที่คอร้านรางวัลไม่ควรพลาด ร้านนี้จะมีเมนูแนะนำที่เน้นน้ำซุปเคี่ยวเข้มข้นและเพิ่มเติมอโรมาของ Truffle ออกฟิวชั่นแต่ก็ยังได้กลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นชัดเจน การพรีเซ็นต์ดี บริการดี ซุปมารสชาติดี Truffle ชัด ส่วนเมนูข้าว...อ่านต่อ

photo
🍭 Lukekward 🍬
14.8k5.2k67.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ก.ย. 2024
ดูแล้ว 313
Quality Review
ราเมง black truffle ซุปทงคตสึ เมนูใหม่ที่ Tsuta

ช่วงนี้ Tsuta ร้านราเมงรางวัลมิชลินจากญี่ปุ่นกำลังมีเมนูน่าสนใจตัวใหม่อย่าง Tsuta Black Truffle Tonkotsu Soba ซึ่งพิเศษตรง black truffle จากอิตาลีทีเชฟจะมาสไลซ์สดๆให้ทุกชาม และมีจำกัดแค่ 15 ชามในแต่ละวันด้วยค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Tsuta Back Truffle Tonkotsu Soba ราเมง black truffle น้ำซุปทงคตสึพร้อมท้อปปิ้ง ทรัฟเฟิลสด ซอสทรัฟเฟิล หน่อไม้ฝรั่ง หมูชาชู ไข่อะจิทามะ ตัวน้ำซุปข้นพอสมควรซึ่งทำให้เคลื...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
29 ก.ย. 2022
Tsuta สาขาเซนทรัลลาดพร้าว
photo
สเปียร์เม้ว
9803.5k33.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ก.ย. 2024
ดูแล้ว 514
Quality Review
Tsuta Japanese Soba Noodles ซึตะ ราเมง สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Tonkatsu, Green Tea, Tonkatsu Soba, Tsuta Signature Shio Soba, Mustard

ร้านราเมงที่ได้รางวัล Michelin มาเปิดที่เซ็นทรัลลาดพร้าว เราก็ต้องมาขอลองซักหน่อย ที่ร้านจะอยู่ที่ชั้น 3 โซนร้านอาหาร ใกล้ๆ Nose Tea ที่ร้านบรรยากาศตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น มีโต๊ะที่นั่งกว้างขวาง เมนูที่เราเลือกสั่งมาก็จะมี - Tsuta Signature Shio Soba ราคา 390 บาท - Small Tonkatsu soba ราคา 230 บาท - หมูทอดทงคัตสึ ราคา 210 บาท - น้ำรีฟิวเป็นชาเขียวและชาข้าว ราคา 40 บาท ราคาข้างต้นยังไม่รวม VAT 7% ...อ่านต่อ

photo
Akapatr
96810.5k54.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ก.ย. 2024
ดูแล้ว 587
Quality Review
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านราเม็งระดับมิสชินมาเปิดสาขาที่เซนทรัลลาดพร้าว เมนูที่ลองจะเป็นราเม็งคุโรบิชิโอะ ทงคตสึ โซบะ น้ำซุปเข้มข้น มีรสเผ็ดเล็กน้อย ทานแล้วไม่เลี่ยนเลย เส้นก็เหนียวนุ่มมาก #WongnaiJapaneseSpecialist #RamenSpecialist ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

photo
กลิ้งออกจากร้าน
316335.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ก.ย. 2024
ดูแล้ว 379
Quality Review
ราเมนระดับดาวมิชลิน ลิ้มลองรสชาติความละเมียด 🍜✨ อร่อยจนต้องยกนิ้วให้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Tsuta-Signature Shoyu Soba, Tonkotsu Soba

ถ้าใครเป็นสายราเมนแล้วไม่รู้จัก Tsuta Japanese Soba Noodle ขอบอกเลยว่า พลาดของดีไปเยอะมาก! เพราะนี่คือร้านราเมนเจ้าแรกของโลกที่ได้รับดาวมิชลิน ใครได้ยินเรื่องนี้แล้วต้องร้อง ว้าวววว ทันที! Tsuta ไม่ได้เรียกตัวเองว่าราเมน แต่เรียกว่า "โซบะ" แถมเชฟยังทำแป้งทำเส้นเองแบบญี่ปุ่นแท้ๆ ไม่ได้อิงตามสูตรจีนเหมือนราเมนทั่วไป โอ้โห! แค่ฟังสตอรี่ก็อยากจะรีบพุ่งตัวไปกินแล้ว! เมนูเด็ดของที่นี่ที่ต้องบอกเลย...อ่านต่อ

23 ก.ย. 2024
ดูแล้ว 316
Quality Review
ร้านโซบะรางวัลมิชลินสตาร์ 1ดวง แห่งแรกของโลก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Tsuta-Signature Shoyu Soba

“Tsuta Noodles” เป็นโซบะ ไม่ใช่ราเมนนะ แตกต่างที่เส้นโซบะจะไม่หนึบเท่าเส้นราเมน เส้นเล็กกว่า แป้งน้อยกว่า เสิร์ฟในซุปโชยุ หรือทงคตสึ เหมือนกัน **ทีเด็ด ก็ต้องเป็นตัวที่ได้รางวัล “Tsuta Signature Shoyu Soba With Truffle Slice” ซุปโชยุทรัฟเฟิลหนักหน่วงเพราะเค้าสไลด์เห็ดทรัฟเฟิล ใส่มาให้อย่างจัดเต็ม รสเค็มอ่อนๆควบกลิ่นเห็ดที่แพงที่สุดในโลกอย่างลงตัว เส้นโซบะกัดขาดไม่หนึบ พร้อมกับไข่เต็มใบในชาม ได...อ่านต่อ