3.2

รีวิว The Coffee Club Phuket Airport

Jammam
28 มิ.ย. 2017
พนักงานบริการดี แต่เครื่องดื่มหวานจัง

ร้านกาแฟแบรนด์ในสนามบินภูเก็ต เคยดื่มครั้งที่แล้วมันโอเค แต่คราวนี้ทำไมหวานจัง หรือพนักงานมีความพอใจอะไรเป็นพิเศษไม่ทราบ เลยเพิ่มความรักให้ทางน้ำตาล 5555 แต่ดูเหมือนคุณนายตัวเล็กจะชอบมาก แต่ให้ชิมไปนิดเดียวค่ะ กลัวจะคึกถึงเช้า หลังจากที่สนามบินมีการปรับปรุง เลยทำให้ร้านรวงมรปัญหาในเรื่องของสถานที่ ร้านนี้ก็เช่นกัน ที่นั่งภายในร้านคับแคบแต่เราก็เลือกที่จะซื้อมานั่งทานด้านนอกค่ะ

🌈Gmg ตตจม​🍷🌈
29 ส.ค. 2019
เติมพลังคาเฟอีนก่อนบินกัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Coffee

สาขานี้อยู่ที่สนามบินภูเก็ตขาออกภายในประเทศ ร้านที่ค่อนข้างใหญ่กว่าร้านอื่นมี counter และพื้นที่ให้นั่งประมาณ 3-4 โต๊ะ เมนูเครื่องดื่มก็มีทั้งร้อน เย็น อาหารหากหิวก็มีพวกแซนวิช pastry ต่างๆ แต่คิดว่าราคาอาจจะช็อคนิดหน่อยก็ตามราคาอาหารสนามบินดูเพิ่มเติม

OP
29 ม.ค. 2018
ณ สนามบินภูเก็ต ... จิบกาแฟร้อนให้เดินเข้า Coffee Club ดูดกาแฟปั่นเรียนเชิญ Starbucks
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Fĺat White

[ความประทับใจ / บรรยากาศ / บริการ] ที่สนามบินภูเก็ต นักท่องเที่ยวอย่างเรามีตัวเลือกในการกินไม่มากนักด้วยราคากับรสชาติที่ไม่ไปด้วยกัน แล้วก็ร้านค้าที่เป็น Stall ซะมากกว่า Restaurants หลังจากผิดหวังจากมื้อกลางวันมาก็เลยลงมาชั้น 1 ใหม่เพื่อกินกาแฟย้อมใจ ก็เลยเดินเข้าร้าน Coffee Club เพราะไม่ได้ทานนานแล้ว แล้วก็จำได้แค่ว่ากาแฟร้อนของ Starbucks ไม่อร่อย อย่าสั่ง สั่งทีไรก็มักจะเป็นกาแฟใส่นมแบบเย็น ...อ่านต่อ

[160-][160-]
Tiger WN
21 ธ.ค. 2015
แซนด์วิสดีทั้งรสชาติและคุณภาพ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Sandwich Tuna, Peanut Frp.

สาขานี้อยู่ในสนามบินนานาชาติภูเก็ต เป็นบูธเล็กๆมีที่นั่งเพียง3โต๊ะเท่านั้น คือแบบว่ารีบกินแล้วก้อรีบขึ้นเครื่องประมาณนี้มั้ย ที่นี่มีแซนด์วิสรสเยี่ยมไส้แน่นเปี่ยมคุณภาพให้เราเลือกเยอะและมีทั้งกินสดและอุ่นร้อน ราคาตั้งแต่230บาท เครื่องดื่ม แนะนำเมนูพีนัทบัทเตอร์ปั่น มีกาแฟ1ชอต หอมกาแฟเบาๆและพีนัทกลิ่นขึ้นจมูกนุ่มๆรสชาติกำลังดีไม่หวานไป 175บาท และมีwifiของร้านบริการ เพื่อนๆที่มาสนามบินสามารถหาของ...อ่านต่อ

ANGRY when HUNGRY
7 ก.พ. 2019
ร้านกาแฟน่ารัก ราคาสนามบิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: HOT MOCHA

ร้านกาแฟในสนามบิน อยู่หน้า Gate เลยค่ะ ราคากาแฟก็เป็นราคาแพงพิเศษ เหมือนร้านอื่นในสนามบิน 😅 มอคค่าร้อนแก้วใหญ่ 155 บาท (มีขนาดเดียว) รสชาติดีค่ะ ร้านตกแต่งน่ารัก เหมาะมากสำหรับเวลารอขึ้นเครื่องแล้วต้องการนั่งดื่มกาแฟสบายๆ ซักแก้วค่ะดูเพิ่มเติม

Holly Pan
30 ธ.ค. 2019
还是那个coffee club 但是机场的价格高一些,但是真的渴了也就只能喝这个啦,性价比不高

Green & Bean
Green & Bean
แลนด์มาร์กใหม่ภูเก็ต คาเฟ่หาดในยาง กาแฟดี วิวทะเลสวย ใกล้สนามบิน
฿
ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต