3.5

รีวิว Casa Thalar

18 มิ.ย. 2017
เฉพาะสเต็กปลาดอลลี่ย่าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำผึ้งมะนาวโซดา

ร้านกาแฟที่มีขายอาหารร้านนั่งสบายอยู่ในตัวอำเภอท่าศาลา วันนี้มากินสเต็กปลาดอลลี่ย่างและน้ำผึ้งมะนาวโซดา จึงขอรีวิวแค่ 2 เมนูนี้ เริ่มต้นที่สเต็กปลาดอลลี่ย่างชิ้นปลาพอดีพอดีไม่ใหญ่ไม่เล็กจนเกินไป สมกับราคา 89 บาทมาคุกับสลัดหย่อมเล็กๆในจาน ร้านอาหารจัดดูหน้าตาน่ากิน รสชาติในส่วนของสเต็กเค็มไปนิดนึงยิ่งจิ้มกับน้ำเกรวี่แล้วยิ่งเค็ม สลัดผักโอเคไม่ได้แย่มากกินด้วยกันได้ ส่วนน้ำผึ้งมะนาวโซดาเป็นครั้งแรกที่ได้ลองชิมอร่อยดีไม่หวานมากได้รสชาติทั้งน้ำผึ้งและมะนาว แต่ราคาแอบแรงไปนิดราคาแก้วนี้ 50 บาท

WoWVal
23 ก.พ. 2024
ร้านกาแฟน่ารักเก๋ๆ ที่ท่าศาลา ตบแต่งแนว Minimal สีขาวผสมไม้ ดูอบอุ่น กาแฟมีหลากหลาย surprise มากมี่มี Dirty ด้วย

ร้านคาเฟ่น่ารัก เก๋ไก๋ แนว Minimal ทาสีขาวผสมไม้ ดูอบอุ่น เป็นร้านกาแฟที่เปิดด้านล่างของอาพาร์ทเม้นท์คาซ่าท่าหลา ไม่คาดหวังว่าจะเจอร้านกาแฟชิคๆ ที่ท่าศาลา ประทับใจมาก มีเมนูกาแฟหลากหลาย surprise ที่สุดที่มีผลิตภัณฑ์ Dirty / อยากดื่ม Oatmilk ก็มีเช่นกัน เรียกว่า เจ้าของร้านกาแฟน่าจะมืออาชีพพอสมควร ประทับใจดูเพิ่มเติม

Lily
22 ต.ค. 2019
ทานอาหารเที่ยงกันค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาฯขี้เมาทะเล, แซลมอนย่างซีอิ้ว

มาหาอาหารเที่ยงทานกับเพื่อนๆ อยากนั่งห้องแอร์เย็นๆเลยเลือกร้านนี้ค่ะ ได้ลองเมนู สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล เส้นหนึบๆไม่เละ จานนี้ผัดออกมาได้ดีรสจัดจ้าน ชอบค่ะ แซลมอนย่างซีอิ้ว แซลมอนชิ้นเล็กไปหน่อย ย่างซีอิ้วมาหอมๆ ก็ดีค่ะดูเพิ่มเติม

Pingping
26 พ.ค. 2018
ร้านเก๋ๆ นั่งชิล

ร้านกาแฟแต่งเก๋ๆ ในเมืองท่าศาลา ร้านนั่งสบาย แม้จะเล็กๆ โต๊ะใหญ่ๆ หน้าร้าน ดูน่านั่งมาก มีต้นไม้สวยๆ ร้านมีทั้งกาแฟ ขนม และอาหารคาว ลาเต้ร้อน รสชาติโอเค ไม่เข้มเท่าไหร่ เครื่องดื่มเย็นอื่นๆ รสชาติดี มีของหวานหลายแบบที่น่าลอง วันนี้ฮันนี่โทสต์ แต่ค่อนข้างเฉยๆ ไม่ว้าวดูเพิ่มเติม

Khun_Aom
27 ต.ค. 2016
แวะชิมกาแฟ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Thai Tea Toast Kakigori, Strawberry Smoothie .

ร้าน Casa Thalar อยู่ติดกับธนาคารกสิกร สาขาท่าศาลา จอดรถได้ริมถนน ด้านหลังมีที่จอดรถ ร้านตกแต่งน่านั่ง เมนูอาหารคาว หวาน ชา กาแฟ เครื่องดื่ม ฯลฯ เมนูที่สั่ง - ลาเต้เย็น แก้วนี้กาแฟเข้มเกินไปหน่อย รสชาติออกไปทางเอสเปรสโซ่มากกว่า - สตรอเบอร์รี่สมูตตี้ แก้วนี้อร่อย รสชาติดี - Thai Tea Toast Kakigori น้ำแข็งใสเนื้อค่อนข้างละเอียดดี ชาไทยรสเข้มหอมกลิ่นชา ส่วนขนมปังอบมา กรอบถึงเนยดี ทานรวมกันก็อร่อ...อ่านต่อ

MR_LOVETOR
24 พ.ค. 2016
ร้านกาแฟและมีอาหารฟิวชั่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปอเปี๊ยะชีส, ผักโขมอบชีส

Casa Thala .. คาซ่า ท่าหลา (ท่าศาลา) เป็นร้านผสมระหว่างอาหารฟิวชั่นและร้านกาแฟ อยู่บริเวณตรงข้ามตลาดสดในอำเภอท่าศาลา ติดกับ ธ.กสิกรไทย ตกแต่งร้านโทนสีดำ ร้านสไตล์ยุโรปครับ เมนูของทางร้านมีทั้งทานเล่น เครื่องดื่ม และอาหาร (ทั้งอาหารญี่ปุ่น อาหารยุโรป) เริ่มด้วยเครื่องดื่ม ไม่ว่าจะเป็น ... "ชามะนาว บลูโอเชี่ยนโซดา" รสชาติก็กลางๆ ครับ ไม่ได้โดดเด่นอะไร เมนูต่อมาเมนูทานเล่น "ปอเปี๊ยะชีส" ปอเปี๊ย...อ่านต่อ

9 ก.ค. 2016
รีวิวเฉพาะข้าวปลาซาบะย่าง ราดซอสมิโซะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวปลาซาบะย่าง ราดซอสมิโซะ

ข้าวปลาซาบะย่าง ราดซอสมิโซะของร้านคาซา ราคา 89 บาทเทียบราคากับปริมาณก็ถือว่าเหมาะสม กลิ่นมิโซะค่อนข้างหอม ปลา ซาบะ 2 ชิ้นโตพอสมควร รสชาติออกเค็มไปหน่อยถ้ากินเปล่าๆๆ ต้องกินกับข้าว ข้าวไม่ใช่ข้าวญี่ปุ่นแต่ก็นุ่มดีดูเพิ่มเติม

ร้านซูชิแชมเปี้ยน สาขานครศรีธรรมราช 🍣 -
ร้านซูชิแชมเปี้ยน สาขานครศรีธรรมราช 🍣-
พร้อมเสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นกว่าร้อยเมนูให้เลือกกินแบบจุใจในราคาสบายกระเป๋า
คลองคอนซีฟู้ด by แพปูเจ๊แมว ปากนคร
อิ่มท้องกับซีฟู้ดสดใหม่จากแพ พร้อมอาหารปักษ์ใต้รสจัดจ้านส่งตรงถึงจานคุณ
฿฿