- รีวิว Starbucks แบงคอก เมดิเพล็กซ์

กาแฟพรีเมี่ยม รสชาติดี
Starbucks Bangkok Mediplex Ep 505 (6) Starbucks Coffee สาขา บางกอก เมดดิเพลกซ์ โครงการที่สวยงาม โดยเฉพาะชั้นบนสุด ชั้นที่ 7 วิวสวยงาม ดูดีเเลย ☕️ ร้านสตาร์บัคส์สาขานี้ ตกแต่งสวยงาม ทันสมัย และดูดี ☕️ พนักงานบริการดี ตั้งใจทำงาน มาทำธุระที่นี่ แวะซื้อกาแฟทานระหว่างเดินทาง รถติดยังไงก็สดชื่น 😋👍👍👍

Work from Starbucks
เป็นสาขาที่ค่อนข้างสงบ นั่งทำงานได้ชิลๆ ช่วงนี้คอลเลคชั่นใหม่ รวมถึงเมนูใหม่ จะเน้นโทนเหลือง ดูสดชื่น มาใช้บริการเย็นแล้วไม่อยากกินกาแฟ เลยถือโอกาสลองเมนูใหม่ "Kiwi Passionfruit with Glitter Pop Lemonade" พลาดมากที่ไม่ลดหวาน แอบหวานไปสำหรับเรา 😅 แต่ก็สดชื่นดี และชอบที่มีเม็ดป๊อป น้องพนักงานชุดนี้บริการดี 🥰 น้ำผลไม้ #JuiceSPLดูเพิ่มเติม
บาริสต้าน่ารักมาก เอาใจใส่ลูกค้าตลอดๆ
สตาร์บัคร้านนี้อยู่ในอาคารข้างเกตเวย์ เอกมัย เวลามาห้างนี้ ต้องเดินมาซื้อกาแฟที่สาขานี้ตลอด เพราะบาริสต้าที่ร้านนี้น่ารักมาก มักจะคอยถามไถ่ ทักทายลูกค้าเสมอ และไม่เคยลืมที่จะถามชื่อลูกค้าเลย น่ารักมากๆค่ะ รอบนี้บาริสต้าวาดรูปน่ารักๆให้อีกแล้วดูเพิ่มเติม
Pretty choco brownie 💕 stb สาขานี้คนไม่เยอะ มานั่งทำงานเงียบดี
แวะไปนั่งทำงานเมื่อเดือนกพที่ผ่านมา สตาร์บัคสาขานี้อยู่ในตึกเมดิเพล็กซ์ ตึกตรงข้ามกับเกต์เวย์ เอกมัย ตึกนี้ไม่ค่อยมีคนเดืนเท่าไหร่ สตาบัคเลยจะไม่วุ่นวายมาก 🪑ที่นั่งมีทั้งแบบโต๊ะสี่เหลี่ยม โต๊ะยาว และเบาะนั่ง ซื้อครบ 250 บาท จะได้บราวนี่ช็อกรูปหัวใจ 🍫💖 น่ารักกรุบกริบ รสหวาน เนื้อสัมผัสหนึบหนับ ฉ่ำดีมาก ส่วนเครื่องดื่ม ยืนพื้นก็จะสั่งแต่americano ☕️ บางทีก็ coldbrew🥤 +hot chocolate 🥪 ...อ่านต่อ
ร้านเงียบๆ นั่งดี
🧭 ร้านนี้อยู่ชั้นล่าง (ชั้น 1 หรือ Ground) ของตึกครับ ถ้ามาจาก BTS Ekkamai สามารถเดินผ่านทางเชื่อมตึกและลงบันไดเลื่อนหนึ่งชั้นได้เลย P.S. ถ้าจะใช้ห้องน้ำ ต้องเดินไปใช้ห้องน้ำรวมของตึกด้านหลังครับ ☕ กาแฟและเครื่องดื่มเหมือน Starbucks สาขาอื่นครับดูเพิ่มเติม
Starbuck Coffee ติดBTS เอกมัย
Starbuck Coffee # พิกัด# ติดกับ BTS เอกมัย อยู่ชั้นล่างในโครงการของคอนโด # บรรยกาศ # มีที่นั่งจัดบริการไว้เป็นโซนๆ รู้สึกถึงความส่วนตัวเพราะการจัดวางโต๊ะกับเก้าอี้ในมุมที่ดี ไม่แออัดกัน และให้บรรยากาศเรียบง่าย ใช้โต๊ะไม้ สีพื้นๆ มองแล้วสบายตา ใช้สีเทาของเก้าอี้ตัดกับสีไม้ แต่วันนี้มาเช้าๆยุงอาจจะเยอะนิดนึง และยังมีปลั๊กไว้บริการให้เป็นจุดๆ # การบริการ # พนักงานบริการดี ถึงแม้ว่าเราจะไม่ใช่...อ่านต่อ