3.9
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 31 ส.ค. 2026 เวลา 16:00

รีวิว Shuba Shabu ราชเทวี

PookEats
25 พ.ย. 2022
ชาบูบุฟเฟ่ต์ราคามิตรภาพ เดินทางสะดวก ช่วงกลางวันวันธรรมดามีโปรสุดคุ้ม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เบคอนหมู, เนื้อวัวติดมัน, ริบอาย, ชีส

ใครที่มองหาร้านชาบูบุฟเฟต์คุ้มๆ ราคาต่ำกว่า 400 B.ต่อหัว อยากจะแนะนำร้านนี้เลยค่ะ เพราะจ่ายแค่ 352 B. Net แต่มีเนื้อสัตว์ให้เลือกครบรวมทั้งซีฟู้ดที่สั่งได้ไม่จำกัด ♨️ น้ำซุปมี 4 แบบ: ออริจินัล, ต้มยำ, ซุปดำ, และหมาล่า (บุฟเฟต์ปกติเลือกได้ 2 ซุปฟรี) ถ้าอยากได้ครบ 4 ซุป เพิ่ม 29 B. Net ต่อ 1 หม้อแบ่ง 4 ช่อง 🥣 น้ำจิ้มมี 3 แบบ: ชูบาฮอตซอส, พอนสึ, และน้ำจิ้มงา รสชาติดีทุกแบบเลย มีพริก, กระเทียม, มะนาว, หัวไชเท้าขูดให้ปรุงรสเพิ่มด้วย นอกจากเมนูชาบู ของทานเล่นอื่นๆ มีของทอด, ซูชิโรล, Nigiri หน้าต่างๆ รวมทั้งเครื่องดื่มแบบ refill, ผลไม้, ไอศกรีม ถ้าทานหมดทุกอย่างคือคุ้มสุดๆ ข้าวผัดกระเทียม คืออีกหนึ่งเมนูที่ควรลอง ผัดมาได้ร่วนและแห้ง ไม่มันเลี่ยน มีกลิ่นหอมเบาๆ ราคาโดยรวมจัดว่าคุ้มค่า เมื่อเทียบกับคุณภาพวัตถุดิบและรสชาติ ไม่แปลกใจที่บางช่วงต้องรอคิวนาน ถ้าจะไปทานกรุ๊ปใหญ่ จองโต๊ะก่อนไปดีสุด 🔥จันทร์-ศุกร์ (ไม่รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์) เวลา 11:00-16:00 น. มีโปรโมชั่นพิเศษ 255 B. Net รวมเครื่องดื่ม แต่ไม่ได้รวมทุกรายการในเมนูบุฟเฟต์ปกติ 👉 แนะนำให้จัดราคาบุฟเฟต์ปกติ 352 B. Net (จ่ายเงินสด) คุ้มที่สุด เพราะสั่งได้ครบทุกเมนู 🚆 BTS สถานีราชเทวี 🚘 มีที่จอดรถ (แสตมป์บัตรจอดฟรี 4 ชม.) #pookeats (FB: PookEats)

รีวิวที่พูดถึง
yui
3 ธ.ค. 2024
ชูบาชาบู ร้านนี้ เขามีแบบปรุงสุข

Shubu shabu ทางร้าน pack มาดีมาก น้ำซุปก็ seal ปิดสนิทมาเลย น้ำจิ้ม ก็ห่อซ้อนถุงกันหก พริกกระเทียม มะนาวสด สั่ง เซตชาบูเนื้อปรุงสุข 149฿ เลือกซุปใส ชาบูออริจินัลน้ำจิ้ม Hot sauces ได้มาเป็นน้ำจิ้มสุกี้ พร้อมพริกกระเทียม เนื้อหลายชิ้น เนื้อสดไม่ติดมัน แบบหั่นมาบาง (ไม่ได้บางมาก) หลายชิ้น มีลูกชิ้นปลาหมึก ลูกชิ้นเต้าหู้ ลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นกุ้ง อย่างละชิ้น ผักมีผักกาดขาวผักบุ้ง แครอท ผักโขม ร้าน...อ่านต่อ

24 ส.ค. 2024
ชาบูราคาดี ของหลากหลาย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ของทอด, หมูสไลด์

ชาบูราคาดี อยู่ใกล้บีทีเอสราชเทวี เดินมาตามทางออก 4 ไม่ไกล มี 2 ราคา 299+ และ 499+ เรากินเซต 299+ (352 net) มีของสดทั้งหมู เนื้อ ผัก ของกินเล่น ไอศกรีม ซูชิ ของสดโอเคเลย ส่วนซุปเราเลือกน้ำซุปเป็นซุปดำ แรกๆ กินก็ปกติแต่หลังๆ เริ่มเลี่ยนเพราะรสชาติออกเค็ม ซูชิไข่หวานอร่อยช่วยตัดเลี่ยนได้ดี โดยรวมทุกอย่างโอเคดูเพิ่มเติม

LookplA
9 ก.ค. 2023
ชาบูสายเนื้องานดีมากค่ะ

ร้านชาบูอีกร้านที่แนะนำสำหรับคนชอบทานเนื้อเลย เนื้อสวยลายดีมาก ทางร้านคัดมาดีจริงๆ กุ้งก็แกะเปลือกให้แล้วคุ้มค่าเลยค่ะ ซูชิบาร์ก็มีนะ •บุฟเฟต์(299++) 🌕🌕🌕🌕🌑 -รวมทักอย่างแล้ว ทานได้ 1.30 ชม. -เนื้อดีงามค่ะ สไลด์มาบางกำลังดี -หมูนุ่ม หมูเด้งดี -กุ้งแกะเปลือกให้อันนี้เลิศ -ชีส ดีใช้ได้เลย -ซูชิ หลากหลายพอได้เลยค่ะ -มีของทานเล่น ไอศกรีม พอได้เลย #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

Achaya 🐰
2 ม.ค. 2023
ตำนานชาบูร้านดังย่านราชเทวี ซุปอร่อย ราคาดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เบคอนหมู, เนื้อวัวติดมัน, หมูสไลด์, เนื้อวัวริบอายสไลด์ - หอมมันละลายในปาก ยกระดับมื้อชาบูให้พรีเมียม

#WongnaiHNY2023 แวะมาที่ “ชูบา ชาบู (SHUBA SHABU)” ตำนานบุฟเฟต์ชาบูร้านดังใน Co-co Walk (BTS ราชเทวี) ที่เปิดมานานกว่า 13 ปี สมัยก่อนนี่คือเด็กสยามต่อคิวเข้าร้านกันยาวเหยียด จนเดี๋ยวนี้ก็ยังจัดว่าครึกครื้นอยู่ จุดเด่นของที่นี่คือเป็นบุฟเฟต์ราคาเบาๆแค่ 299++ บาท (352 บาทถ้วนๆ) วัตถุดิบคุณภาพคุ้มกับราคา และรสชาติที่ปรับให้ถูกปากคนไทยได้อย่างเหมาะเจาะ แถมยังเปิดยาวไปถึงเที่ยงคืน หิวเมื่อไหร่ก็แ...อ่านต่อ

กลิ้งออกจากร้าน
18 ม.ค. 2023
สายชาบูต้องไม่พลาดร้านในตำนาน​ คุ้มค่ามากๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อวัวติดมัน, เนื้อลาย, เนื้อติดมันของที่ร้าน อร่อยเทพมาก, เนื้อใบพายสไลด์ - เสน่ห์แห่งความนุ่มแน่น เต็มคำทุกชิ้น

บุฟเฟ่ต์​มื้อเย็นเบาๆ​ กับร้านชาบูในตำนานย่านราชเทวี​ โชคดีมาถึงเร็ว​ ถ้ามาถึงช้ากว่านี้อีกนิดได้รอคิวนานแน่​ ราคาดีงามความคุ้มค่าเกินราคา​ 299++ เนื้อสไลด์มาบางมาก​ แต่ก็ไม่แปลกใจกับราคานี้​ ไม่ใช่ปัญหาเพราะเราจุ่มทีละถาดเลย​ 555 สะใจดี​ หรือจะเอามาม้วนชีสกินก็ได้ไม่อั้น​ ระวังร้อนหน่อยละกัน พวกของกินเล่น​ ของทอด​ ซูซิ​ ก็มี​ รสชาติใช้ได้เลย ก่อนหมดเวลาตบท้ายด้วยผลไม้กับไอศครีม​ อร่อยอีกเหม...อ่านต่อ

สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน