3.8

รีวิว Latitude -

Happy Bunny
20 ก.พ. 2020
หมูกระทะแบบมีฟีล

วันนี้อยากกินหมูกระทะแบบนั่งชิล ๆ แบบได้ฟีลสบาย ๆ จิบเครื่องดื่มเย็น ๆ ต้องร้านนี้เลย Latitude มีชุดหมูสำหรับเปิดกระทะก่อนสองร้อยกว่าบาท แล้วอยากกินอะไรก็สั่งเพิ่มเอาได้จ้า น้ำจิ้มมีสองแบบ เป็นน้ำจิ้มสุกี้ หวาน ๆ หน่อย กับน้ำจิ้มถั่ว ส่วนตัวคิดว่า น่าจะมีน้ำจิ้มให้อีก เช่น น้ำจิ้มแจ่ว ไรงี้ค่ะ เพราะไม่ชอบกินหวาน โดยรวมบรรยากาศดี น่านั่งชิลกับเพื่อน ๆ

ชุดหมูรวม

ตอ เต้ย ตุ๊ย นุ๊ย
18 ธ.ค. 2024
หมูกะทะสุดชิลล์ ที่อยากให้หลายคนมาลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดเปิดเตา, หมี่หยก, ยำวุ้นเส้น

ถ้าพูดถึงหมูกะทะในหาดใหญ่ ร้าน Latitude คงติดอันดับในใจใครหลาย ๆ คน ด้วยเนื้อคุณถาพ และ น้ำจิ้มรสเด็ด นื้อหมูหมักมาอย่างดี มีทั้งหมูสไลซ์ หมูสามชั้น และ เครื่องใน ✨ เมื่อนำไปย่าง มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ พอสุกกำลังดี จิ้มกับน้ำจิ้ม ต้องยกนิ้วให้ 👍 ราคาเป็นมิตร 💵 เริ่มต้นเพียง 239 บาท ต่อชุด คุ้มค่าแบบสุด ๆ ข้อควรระวังเล็กน้อย 🧐 ช่วงค่ำคนจะเยอะมาก โต๊ะเต็มไว ควรจองล่วงหน้า 📅 อากาศในร้านอาจจะร้อ...อ่านต่อ

Dawniez Walker
13 พ.ค. 2023
หมูกระทะอลาคาสเจ้าดังในหาดใหญ่อีกร้าน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุดหมูรวม, ชุดเนื้อ, ยำวุ้นเส้นทะเล, ปีกไก่ทอด

เพิ่งได้มาลองร้านนี้เป็นครั้งแรก เราสั่งชุดเนื้อและชุดหมูมาทานกัน เนื้อและหมูหมักมาได้กำลังดี แต่เราว่าเนื้อหั่นหนาไปนิดเลยทำให้สุกช้า และทำให้เนื้อเหนียว เคี้ยวยากไปนิดค่ะ ส่วนผักที่ให้มาในชุดก็มีแค่ผักกาด อยากให้จัดผักในชุดมาได้ดีกว่านี้เช่นมีวุ้นเส้นผักบุ้งมาด้วย จะได้ดูน่ากินมากขึ้น น้ำจิ้มมี 2 แบบ แบบเต้าหู้ยี้และสุกี้ สำหรับเราเอา2แบบมาผสมกันอร่อยดีค่ะ ยำวุ้นเส้นปรุงมาได้ดี ราชาติอร่อย ก...อ่านต่อ

Dalda
26 มี.ค. 2022
หมูหมักมาดี เตาดี อร่อยคุ้มราคา

ขับรถผ่านร้านนี้ทีไร เห็นคนแน่นร้านตลอดเลย วันนี้มีความอยากหมูกระทะขึ้นมา ร้านนี้เลยผุดขึ้นมาในหัว ไปถึงร้าน คนแน่นร้านตามคาด ค่อนข้างร้อนและแออัดนิดนึง มีดนตรีให้ฟัง แต่เสียงดังมากนะบอกไว้ก่อน เปิดแข่งกับเสียงคนในร้าน555 พนักงานบริการค่อนข้างรวดเร็ว ไม่ต้องรอนาน นั่งแล้วได้สั่งเลย เซ็ตเปิดเตา 269.- ไม่แพงเลยนะ ปริมาณให้มาเยอะ หมูเต็มๆ 1 ถาด มีทั้งสันนอก สันใน สามชั้น เครื่องใน และผัก 1 จาน ...อ่านต่อ

mayybz
30 ธ.ค. 2021
หมูทะ (a la carte) น้ำจิ้มเด็ด ข้าวสวยแจ่ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดหมูรวม, ข้าวสวย

มาช้า ต้องรอคิว โต๊ะไม่เยอะ อีกฝั่งร้านนั่งชิลยังไม่เปิดให้บริการเนื่องจากมาตรการ ถือว่าอร่อยเลย ทั้งเนื้อหมู สั่งเป็นชุดหมูรวม 249- (เนื่องจากหมูขึ้นราคา) เมื่อก่อน 199- เอง พร้อมผักกาดถาดเล็ก 1 น้ำจิ้มเด็ด (ที่ไม่ใช่เต้าเจี้ยว) เพิ่มพริก กระเทียมได้ ข้าวสวย ถ้วยละ 20- ร่วนๆ แต่กินกะหมูทะแล้วดีอ่ะ น้ำซุปอร่อย การบริการดีดูเพิ่มเติม

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
22 ต.ค. 2021
น้ำขิ้มจัดว่าเด็ด

ร้านนี้เป็นกึ่งร้านนั่งชิลค่ะ บรรยากาศมันได้ฟิลมากๆ มีดนตรีสดด้วย (อันนี้ไปก่อนโควิดระบาดหนักนะคะ) ต้องจองโต๊ะล่วงหน้าเพราะคนเยอะ โต๊ะมีจำกัดค่ะ นอกจากหมูกระทะแล้วยังมีกับข้าว อาหารตามสั่ง สเต็ก อาหารจานเดียวและเมนูอาหารอีสานด้วยนะ ร้านจะให้เราสั่งชุดเปิดเตาก่อน สามารถเลือกได้หมดค่ะ นี่เลือกชุดหมูรวม ให้เยอะเลยแหละ ถ้าเราไม่ทานเครื่องในก็สามารถสั่งหรือเลือกได้ด้วยนะ รวมๆแล้วร้านร้อนหน่อยเพราะ...อ่านต่อ

Sirene - Cafe & Restaurant - ราษฎร์ยินดี
Sirene - Cafe & Restaurant- Rajyindee
ขนมฝรั่งเศสเจ้าแรกในหาดใหญ่ พร้อมเสิร์ฟเบเกอรีโฮมเมดหลากหลายเมนู
หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak