- รีวิว The Ozone Bangkrajao

รีวิว The Ozone Bangkrajao
ร้านสบายคลายร้อนใกล้บางกระเจ้าและตลาดบางน้ำผึ้ง
คาเฟ่ ใกล้ตลาดบางน้ำผึ้งหลายที่จะเปิดเฉพาะเสาร์อาทิตย์และรับนักท่องเที่ยว แต่ Ozone เป็นคนที่นี้ คาเฟ่ Ozone จึงเปิดทุกวัน บรรยากาศที่นี่ร่มรื่นด้วยต้นไม้ใหญ่น้อยสีเขียว น้ำตกไหลริน เสียงนกร้องและ foggy พ่นละอองน้ำตลอดเวลาให้ความชุ่มชื่น น้ำมะพร้าวปั่นหวานน้อย 99 บาทเข้มข้น สดชื่น Coffee Dirty แก้วใหญ่ แต่กาแฟก็ยังเข้มข้น และ รู้สึกเป็นกาแฟที่ดี หอม รสชาติกาแฟไม่ถูกกลบไปด้วยนมด้วย 99 บาท ถ้ามาออกกำลังกาย หรือมาปั่นจักรยานเล่นมาแวะพักได้ คลายร้อน

ร้านคาเฟ่บรรยากาศดี เล่นกับเป็ดเพลิน
ร้านคาเฟ่ย่านบางกระเจ้าที่บรรยกาศสวน ร่มรื่น ลมเย็นสบายมาก มีน้องเป็ด ห่าน ไก่ เดินเล่นว่ายน้ำเต็มไปหมด น่ารักมาก ให้อาหารน้องได้ด้วย ไม่ดุ อาหารที่สั่งมา คือ ข้าวผัดกะเพราหมูสับ ไข่ดาว รสชาติปานกลาง รสไม่จัด ไม่เค็ม นั่งกินชิลล์ ๆ ริมท้องร่องเพลิน ๆ ฟีลดี #WhoscallxWongnaiดูเพิ่มเติม
ร้านชิลแถวบางกระเจ้า
- ขับรถไปตาม google map ถึงที่หมายแท้แน่นอนไม่มีหลงทาง ถึงที่จอดรถเลย - ร้านร่มรื่นน่านั่งมาก เรียกว่านั่งชิล นอนชิลๆได้ยาวๆเลย ร้านปิด 18.00 น. นั่งยาวได้เลย - ในร้านมีดาราหลายตัว ทั้งน้องห่าน น้องแมว น้องปลาคาฟ น้องสุนัขและน้องไก่ - เมนูเครื่องดื่ม ขนมและอาหารพอสมควร ไม่นากนัก รสชาติใช่ได้ - เปิดเฉพาะวันเสาร์ - อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ดูเพิ่มเติม
ร้าคาเฟ่ไม่ไกลจากตลาดบางน้ำผึ้ง
ร้านดิ โอโซน บางกระเจ้า ร้าคาเฟ่สบายๆ ร้านใหญ่ บรรยากาศธรรมชาติ ร่มรื่น มีธารนำ ต้นไม้ปกคลุมให้ความร่มรื่นและเย็นสบาย ราคาอาหารไม่แพง อยู่ไม่ไกลจากจากตลาดบางน้ำผึ้ง สามารถปั่นจักรยานมาจอดได้เลย ที่จอดกว้างขวาง ร้านใหญ่ ที่นั่งมีให้เลือกมากมาย ให้บริการทั้งอาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงเบเกอรี่ คอยให้บริการ ลูกค้าทุกท่านที่แวะเวียนไปมา อย่าลืมแวะเข้ามาดิโอโซรบางกระเจ้ากันนะ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม
นั่งดูเป็ดห่านไล่กันสนุกสนาน
ร้านใหญ่ที่หาไม่ยากอีกร้านนึงในบางกระเจ้า มีที่จอดสบายๆ ที่นั่งก็มีพอควร แต่ไปวันหยุดอาจเต็ม ไฮไลต์คือ มีเป็ดห่าน ให้นั่งดูตอนทานข้าว การสั่งอาหาร ควรสั่งรอบเดียว เพราะทำไม่เร็ว ราคากลางๆ รสชาติพื้นมากๆไม่โดดเด่น เพราะจุดเด่นคือนั่งดูเป็ดห่าน เครื่องดื่ม กาแฟ ชาเขียว ใช้ได้ เจ้าของอัธยาศัยดีดูเพิ่มเติม
สัมพัสบรรยากาศธรรมชาติที่ The Ozone
วันนั้นขับรถมาเที่ยวเล่นแถวบางกระเจ้า ตั้งใจมาที่ร้าน The Ozone เป็นร้านที่ขายทั้งอาหารคาว ของหวาน และเครื่องดื่มต่างๆมากมาย คนเยอะมากเลยครับ ที่ร้านมีที่นั่งโซนก้านหลังติดกับคลองเลยครับ ชิวมากๆ ยังไงถ้ามาแถวนี้ห้ามพลาดเลยครับ (กินเสร็จไปเดินเล่นตลาดน้ำบางน้ำผึ้งต่อได้เลยครับ ใกล้กันสุดๆ)ดูเพิ่มเติม