- รีวิว ร้านหลิว อาหารตามสั่ง

รีวิว ร้านหลิว อาหารตามสั่ง
ครัวแม่หลิวกะเพราอร่อย
กินร้านนี้มาตั้งแต่สมัยเรียน ชอบเมนูกะเพราที่สุด เป็นกะเพราที่ผัดแบบแห้งๆ รสชาติจัดจ้าน เมนูเด็ดกะเพราไก่กรอบ ไก่กรอบมาก ให้ข้าวเยอะอิ่มพอดี ราคา40บาททุกเมนู ร้านนี้คนสั่งข้าวกล่องเยอะ ถ้ามาเจอช่วงมีออเดอร์ จะรอนานหน่อย แต่เจ้าของร้านก็ทำไว น้ำดื่มบริการตัวเองได้เลย พิกัดร้าน ซอยบัวหวาน ตรงข้ามโรงเรียนปณิธานเด็กดี #แอปนี้เราแนะนำ

หมูทอดชิ้นเล็ก
พิกัด ซอยบัวหวาน เยื้องโรงเรียนปณิธานเด็กดี (สุนทรเก่า) เลือกนั่งในร้านหรือหน้าร้านก็ได้ค่ะ ปรุงอาหารกันหน้าร้านนั่นแหล่ะ น้ำแข็งอยู่ด้านในให้ลูกค้าบริการตัวเอง เมนูที่สั่ง -ข้าวคะน้าหมูทอด หมูทอดกับหมูกรอบร้านนี้หั่นเป็นชิ้นเล็กๆ ไม่ต่างกัน ปริมาณเยอะ ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารตามสั่ง..เต็มอิ่ม
ร้านนี้จะทอดหมูกระเทียมไว้เตรียมรอ จะสั่งเป็นราดข้าว หรือ กระเพาหมูทอด คะน้าหมูทอด อื่นๆ หลายเมนู ถึงจะร้านเล็ก แต่ถ้าไปใกล้ๆเที่ยง ต้องใช้เวลารอพอสมควร เนื่องจากปริมาณลูกค้า แต่มาลองทานกันน่ะค่ะ อร่อยใช้ได้ทีเดียวค่ะดูเพิ่มเติม
รสชาติเหมือนเดิม ไม่เปลี่ยน
เป็นร้านที่ชอบสั่งมากตอนสมัยเรียนม.ต้น เพราะไปเล่นเกมแถวนั้น5555 มารีวิวกันดีกว่า วันนี้ได้ไปลอง เพราะเกิดอยากกิน ห่างหายไปนาน รสชาติเหมือนเดิมเลย ไม่เปลี่ยน แต่คิวยาวเช่นกัน ไก่ทอดของร้านนี้จะเป็นไก่ชุบแป้งโกกิทอด จะเป็นซิกเนเฉ่อของร้านเลย อร่อยมาก ชอบสุดๆ กะเพราหมูกรอบ ก้อโอเค ชื่อหมูกรอบก้อจริง แต่หมูนิ่มมาก เหมือนหมูกรอบมันเปื่อยๆอ่ะ แต่ดีนะ เพราะไม่แข็ง แบบโอ้ยยเคี้ยวไปฟันจะหักไหม...อ่านต่อ
อร่อย แต่พูดไม่ดี เคยรีวิวว่าดี แต่ตอนนี้ไม่ไปกินแล้ว
กระเพราหมูทอดอร่อยมาก ประโยคนี้เคยรีวิวไว้ปี 2014 ก็เป็นลูกค้าที่มากินบ่อยเหมือนกัน แต่วันนึง สั่งกระเพราหมูทอดกลับบ้าน 5 กล่อง ที่ร้านทำมาให้ 2 กล่อง ไปบอกว่า สั่ง 5 กล่อง คนทำผู้ชายบอกกับแฟนเขาว่า เลข 5 บ้าน ก. ไม่ได้เขียนแบบนี้ (เรานึกในใจ 5 กับ 2 มันคล้ายกันตรงไหน) พูดไม่ดี จะดูเลขผิด หรือยังไง ก็ว่าไป นี่โทษลูกค้า แล้วก็พูดไม่ดี .... เลยไม่เอาดีกว่า อร่อยแต่พูดไม่ดีอ่านต่อ
อาหารรสชาติอร่อย ถูกปาก เป็นอาหารตามสั่ง เมนูแนะนำคือ ต้มยำไก่น้ำใส รสจัดจ้าน ราคาสมเหตุสมผล
ไก่ทอด ต้มยำไก่น้ำใส อาหารราคาเหมาะสม ปริมาณคุ้มค่าดูเพิ่มเติม