3.7

รีวิว Starbucks สยามเซ็นเตอร์

Weeraya Chansathi
6 ก.พ. 2019
Mango Passion Fruit Frappuccino Blended อร่อยดี นั่งชาร์จมือถือพลาง พักขาพลาง ก่อนออกช้อปปิ้งต่อ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Mango Passion Fruit Frappuccino Blended Juice Drink

แวะมานั่งดื่ม Mango Passion Fruit Frappuccino Blended Juice ค่ะ ระหว่างเมื่อยขา เราสั่งแก้วขนาด grande 130 บาท แล้วนั่งดื่มพลาง ชาร์จแบตเตอรี่มือถือพลางไปค่ะ จริงๆ สตาร์บัคส์นี่เป็นที่ดีที่สุดสำหรับกิจกรรมช้อปปิ้งเลยนะคะ เสร็จแล้ว แบตเต็มแล้ว ก็ไปช้อปต่อได้สบายใจเลย

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Awatsada
30 ม.ค. 2023
Tuna sandwich คือที่สุด💘
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Classic Tuna

เมนูประจำ Starbucks Thailand Classic Tuna #sandwich💰95฿ ไส้ทูน่าฉ่ำๆ แต่ไม่ครีมมี่หรืออ้วนมากไปดีนะ แล้วเป็น Freshly made ทำวันต่อวัน👍🏻 ขนมปังโฮลวีทนุ่มอร่อย ได้2คู่เลยนะ อิ่มมม เป็นหนึ่งในไม่กี่เมนูสตาบัคส์ที่เราว่าคุ้มค่ะ👌🏻 ปล. พนักงาน #starbucksthailand สาขา Siam center บริการดีมากๆค่ะประทับใจ😄 —————————————————————— #ขนมคลีน #อาหารคลีน #คุมอาหาร #คลีนสายกลาง #กินคลีนอย่างมีความสุข...อ่านต่อ

Awatsada
29 ม.ค. 2023
Pudding Chocolate!!!!😋

#Pudding #Chocolate Starbucks Thailand อร่อยนัวลิ้นมากกกก หอมช้อคแบบไม่ขม ชอบมากๆ อ้วนอยู่แหละ แต่ไม่หวานมากไปดีเลย👍🏻 💰75฿ //ความรู้ใหม่วันนี้ พุดดิ้งอยู่หมวดเค้กค่ะ! สามารถเข้าร่วมโปรต่างๆเวลาจับคู่งี้ได้เลยย ปล. พนักงาน #starbucksthailand สาขา Siam center บริการดีมากๆค่ะประทับใจ😄 —————————————————————— #ขนมคลีน #อาหารคลีน #คุมอาหาร #คลีนสายกลาง #กินคลีนอย่างมีความสุข #ไดอารี่วิถีคนอยา...อ่านต่อ

Achaya 🐰
24 พ.ย. 2017
มาลอง Christmas Menu ตัวใหม่ - Nougat หวานๆกับ Vanilla หอมๆนี่เข้ากันดีนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Hot Vanilla Nougat Latte

Starbucks สาขานี้อยู่ชั้น 3 ของ Siam Center ใกล้กับประตูที่เชื่อมกับสถานีรถไฟฟ้า BTS เลยค่ะ ดูร้านค่อนข้างเล็ก แต่ก็จัดที่นั่งได้ดี มีทั้งเคาน์เตอร์บาร์และโต๊ะที่ซอยย่อยๆให้นั่งได้ 2 คนวางติดๆกันแบบใช้พื้นที่คุ้ม สะดวกดีเหมือนกัน สำหรับช่วงนี้ทางร้านมีออก Christmas Menu มาใหม่ ก็เลยต้องขอมาลองซะหน่อย โดยเลือกเป็นแก้วนี้ค่ะ ● Hot Vanilla Nougat Latte (Size Tall 165 บาท) – สั่งเป็นแบบร้อนจ...อ่านต่อ

PunPun 🐥
5 ก.ย. 2018
Midnight Mocha เข้มข้น ทานง่าย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Midnight Mocha Frappuccino

ร้าน Starbucks สาขา Siam Center อยู่ชั้น3 ฝั่งทางเข้าห้างเชื่อมกับสถานีรถไฟฟ้า BTS เราไปช่วงเย็นๆ ลูกค้าไม่เยอะมากค่ะ พอมีที่นั่งว่าง บรรยากาศร้านค่อนข้างเงียบสงบ เราสั่ง Midnight Mocha Frappuccino Size Tall ราคา 170 บาท ลืมบอกว่าไม่ใส่กาแฟ แต่พอชิมดูกลับอร่อยแฮะ ทานง่าย ใครเป็นมือใหม่หัดทานกาแฟแนะนำแก้วนี้เลยค่ะ สบายๆ ไม่หนักมาก กาแฟไม่เข้มเกิน ทานเพลินดูดหมดด้วยความรวดเร็วจ้าดูเพิ่มเติม

Nantaya Thongnuepad
5 ก.พ. 2016
มาเทส 2 รสชาติใหม่ล่าสุด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chestnut White Chocolate Truffle, Strawberry Red Velvet Mocha

ร้าน Starbucks Saim Center ตั้งอยู่ชั้น 3 ติดกับทางเข้า-ออก เชื่อมรถไฟฟ้า BTS สยาม ร้านเล็กๆ ไม่ใหญ่ แต่เงียบดีค่ะ คนไม่ค่อยพลุกพล่านดี แต่ร้านออกสลัวๆ ค่อนข้างมึด ถ่ายรูปกาแฟแล้วมัวๆ เกือบทุกรูปเพราะไฟในร้านเป็นสีเหลืองนวลทั้งหมด ปล.รูปเลยไม่ค่อยชัดและเบลอๆ ไม่ค่อยสวยเลย เสียดายจัง มาลอง 2 รสชาติใหม่ประจำเดือน กพ.59 กับ Chestnut White Chocolate Truffle และ Strawberry Red Velvet Mocha และเนื่อ...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัท เซ็นทรัลพาร์ค
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทCentral Park เซ็นทรัลพาร์ค
฿