- รีวิว Emily's เส้นหมี่ไก่ฉีก Emily’s เส้นหมี่ไก่ฉีก

เด็ดทั้งไก่และกากหมู
เส้นหมี่ไก่ฉีกที่เป็นกระแสในตอนนี้ ความอร่อยคือสุดจริง ไม่ต้องปรุงเพิ่มใดๆ ถึงจะเป็นไก่ฉีก แต่ไก่ก็มีความนุ่มไม่แห้ง และที่เด็ดสุดอีกอย่างคือ “กากหมู” ที่ปรุงรสแล้วมีความเผ็ดหน่อยๆ คลุกกับเส้นหมี่แล้วลงตัวสุดๆ ทำให้ก๋วยเตี๋ยวอร่อยเลย กินไปกินมาก็อิ่มครับเพราะเยอะอยู่ แต่ก็กินหมดเกลี้ยงเลย นี่ถ้าไม่ต้องรอคิวนานได้ซ้ำอีกแน่นอนครับ

หมี่ไก่ฉีก emily
เป็นหมี่ไก่ฉีกที่อร่อยที่สุดที่เคยกินมา รสชาติกลมกล่อม เส้นอร่อยมาก ปรุงรสมีความเค็มหวานกำลังดี ราคาค่อนข้างสูง แต่รสชาติอร่อยมาก ให้ผ่าน ใครไม่เคยลอง อยากให้ลองดูสักครั้ง ในถ้วยมีผัก ไก่ฉีก หมี่ขาว แคปหมู #WongnaiNewbieดูเพิ่มเติม
นานๆ อร่อยที
เส้นหมี่ไก่ฉีกเจ้าดัง ดูเพลนๆ ก็อร่อยแหละ หลายเจ้าทำลอกเลียนแบบก็ไม่เหมือน มันเป็นรสชาติที่บอกไม่ถูก คลับคล้ายคลับคลาเคยกินสมัยเด็กๆ !!! กินเปล่าๆก็อร่อยแล้ว ทีเด็ดอยู่ที่น้ำพริกหมูกระจก ให้สะใจ ต้องสั่งเพิ่มมาอีกถุงใหญ่ #NoodleSPLดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวไก่ฉีกที่ต้องลองกันสักครั้ง
วันนี้แวะมา Holiday Pastry เจริญนครซอย 10 ของน้องอิน สาริน อยู่ใกล้ๆกันจะเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ฉีก Emily ที่โด่งดังขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ก๋วยเตี๋ยวไก่สูตรคุณย่าของน้องเพ็บและน้องภัทร ที่ชาติกลมกล่อมมาพร้อมกับไก่ฉีกและน้ำพริกหมูกระจก รองด้วยผักกาดแก้ว ในแพ็คเกจจิ้งที่สวยงาม ตอนนี้ออก product ใหม่ หนังปลาแซลมอนที่กรอบรสชาติเค็มหวานเข้มข้น และเครื่องดื่มชาต่างๆทั้งชาลิ้นจี่ ชาพีช ชาไทย และอื...อ่านต่อ
เจอเมื่อไหร่ก็ซื้อตลอด
Emily's เส้นหมี่ไก่ฉีก มาออกบูทที่เดอะมอลล์บางแค ชั้น G หน้า Gourmet Eats ทางร้านมาออกอยู่หลายรอบหลายเดือนติด และก็จะมาทานบาอยมาก อาทิตย์ละ 2 รอบ เส้นหมี่ไก่ฉีก ราคากล่องละ 125 บาท เส้นหมี่ใส่กล่องพร้อมทาน มีน้ำพริกหมูกระจกแยกใส่ซองเล็กๆมา แนะนำให้ซื้อน้ำพริกหมูกระจกเพิ่มมาด้วย ถุงละ 115 บาท เอามาเทใส่หมี่ไก่ฉีกที่ซื้อมา จะทานอร่อยกว่า เพราะน้ำพริกหมูกระจกที่ใส่ซองมาแอบน้อยทานไม่สะใจ ซื้อเพิ...อ่านต่อ
ได้ลองแล้วหมี่ไก่ฉีกเจ้าดัง
เห็นเคยมีประเด็นดราม่ากันเรื่องหมี่ไก่ฉีก ว่าทำไมแพง เครื่องอะไรก็ไม่มี เราก็ว่าก็จริงนะว่ามันดูแพงๆไปหน่อย แล้วก็เลยเห็นคุยกันถึงเจ้านี้ด้วย เราเลยว่าถามีโอกาสลองดูหน่อยละกัน หมี่ของเจ้านี้มาออกบูทที่เดอะมอลล์ท่าพระราคากล่องละ 120 บาท กล่องขนาดเท่ากันกับเจ้าอื่น ปริมาณอัดมาพอกัน มีเครื่องมาให้นิดหน่อย รสชาติเส้นเหนียวนุ่มดี น่าจะเป็นที่ติดใจหลายคนตรงเส้นนี่แหละ เครื่องคลุกมีความเผ็ดกลางๆ ถือ...อ่านต่อ