3.6

รีวิว กาแฟนิยม

NADIA KUMA
21 ส.ค. 2018
กาแฟเข้มข้นมากราคาเบาๆ

ร้าน​อยู่ในปั้มแก้ส​NGV สาขาหนองประทีป ​ ติดกับ7-11​ มี​บริเวณ​ที่​นั่ง​หน้าร้านเล็กๆ​ที่​นั่ง เป็น​แบบ​open-air ราคา​เริ่มต้นที่30บาท​ กาแฟเข้มข้นมากสั่งลาเต้เย็นหวานน้อยมา​ แก้วละ40บาท​เข้มมาก​ เหมาะสำหรับคนชอบกาแฟเข้มๆจ้า ราคา​ประหยัด​ ได้ไว​ ซื้อสะดวก

ลาเต้เย็น

Moo Patthawan
19 เม.ย. 2018
เห็นคนเยอะดีเลยขอลองมั่งค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ร้อน

ร้านนี้เป็นร้านเล็ก ๆ ข้าง ๆ เซเว่นปั๊มปตท.หนองประทีปค่ะ ร้านตกแต่งน่ารัก มีลูกค้ามานั่งทานกาแฟอยู่ไม่ขาดสาย ที่ร้านนี้นอกจากชากาแฟแล้วยังมีเครื่องดื่มอื่น ๆ อย่างโซดาหรือสมูทตี้ด้วยนะคะ วันนี้เราลองสั่งลาเต้ร้อน แก้วกลับบ้าน กาแฟรสชาติโอเคค่ะ ราคาแก้วละ 30 บาท มีลาเต้อาร์ตเล็ก ๆ ให้ด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

MOJI Cat
23 ก.พ. 2020
อาราบิก้าแท้ ราคาคาเบาๆ

:: การบริการพ่อค้าแม่ค้า เต็ม 10 บริการด้วยรอยยิ้ม :: รดชาดกาแฟ 8/10 :: ราคา เต็ม 10 (ราคาไม่แพง) :: สถานที่จอดรถ เต็ม 10 (จอดในปั๊มจ้า) บรรยากาศในร้านสบายตามากๆ ที่นั่งเยอะแยะ (สงสัยไปตอนคนน้อย) คนละโลกกับบรรยากาศปั๊ม มุมขนมก็ไม่แพ้กันครับ ราคาถูกๆ รวมๆแล้วร้านนี้ดีทุกอย่างครับดูเพิ่มเติม

3 ต.ค. 2018
กาแฟรสชาติดี ราคาไม่แพง

ร้านเล็กๆที่ร่มรื่น กาแฟรสชาติดีมีมาตรฐาน มาซื้อทุกครั้งก็ถูกใจตลอด ราคาน่ารักๆไม่แพงเลย, มีเมนูให้เลือกอีกเยอะแยะสำหรับคนที่ไม่กินกาแฟ ภายในร้านมีที่นั่งไม่เยอะ ซึ่งถ้าไปช่วงเที่ยงอาจจะไม่มีที่นั่งและรอนานนิดนึงเพราะลูกค้าเยอะมากดูเพิ่มเติม

21 ม.ค. 2023
ถาดวางแก้วเค้าน่ารัก

ถาดวางแก้วเค้าน่ารัก แต่รสชาติกาแฟธรรมดาดูเพิ่มเติม

ต้นไหม125id.ning_tum