รีวิว กาแฟนิยม
กาแฟเข้มข้นมากราคาเบาๆ
ร้านอยู่ในปั้มแก้สNGV สาขาหนองประทีป ติดกับ7-11 มีบริเวณที่นั่งหน้าร้านเล็กๆที่นั่ง เป็นแบบopen-air ราคาเริ่มต้นที่30บาท กาแฟเข้มข้นมากสั่งลาเต้เย็นหวานน้อยมา แก้วละ40บาทเข้มมาก เหมาะสำหรับคนชอบกาแฟเข้มๆจ้า ราคาประหยัด ได้ไว ซื้อสะดวก

เห็นคนเยอะดีเลยขอลองมั่งค่ะ
ร้านนี้เป็นร้านเล็ก ๆ ข้าง ๆ เซเว่นปั๊มปตท.หนองประทีปค่ะ ร้านตกแต่งน่ารัก มีลูกค้ามานั่งทานกาแฟอยู่ไม่ขาดสาย ที่ร้านนี้นอกจากชากาแฟแล้วยังมีเครื่องดื่มอื่น ๆ อย่างโซดาหรือสมูทตี้ด้วยนะคะ วันนี้เราลองสั่งลาเต้ร้อน แก้วกลับบ้าน กาแฟรสชาติโอเคค่ะ ราคาแก้วละ 30 บาท มีลาเต้อาร์ตเล็ก ๆ ให้ด้วยค่ะดูเพิ่มเติม
อาราบิก้าแท้ ราคาคาเบาๆ
:: การบริการพ่อค้าแม่ค้า เต็ม 10 บริการด้วยรอยยิ้ม :: รดชาดกาแฟ 8/10 :: ราคา เต็ม 10 (ราคาไม่แพง) :: สถานที่จอดรถ เต็ม 10 (จอดในปั๊มจ้า) บรรยากาศในร้านสบายตามากๆ ที่นั่งเยอะแยะ (สงสัยไปตอนคนน้อย) คนละโลกกับบรรยากาศปั๊ม มุมขนมก็ไม่แพ้กันครับ ราคาถูกๆ รวมๆแล้วร้านนี้ดีทุกอย่างครับดูเพิ่มเติม
กาแฟรสชาติดี ราคาไม่แพง
ร้านเล็กๆที่ร่มรื่น กาแฟรสชาติดีมีมาตรฐาน มาซื้อทุกครั้งก็ถูกใจตลอด ราคาน่ารักๆไม่แพงเลย, มีเมนูให้เลือกอีกเยอะแยะสำหรับคนที่ไม่กินกาแฟ ภายในร้านมีที่นั่งไม่เยอะ ซึ่งถ้าไปช่วงเที่ยงอาจจะไม่มีที่นั่งและรอนานนิดนึงเพราะลูกค้าเยอะมากดูเพิ่มเติม