รีวิว McDonald's พหลโยธิน วังน้อย อยุธยา (ไดร์ฟทรู)

Rabbit on the spoon
8 เม.ย. 2018
ร้านใหญ่ มีเครื่องเล่นเด็กด้วย

สาขานี้ใหญ่ดีค่ะ มี 2 ชั้น มีเครื่องเล่นสำหรับเด็กด้วย ที่ชอบอีกอย่างคือจอทัชสกรีนสำหรับให้เลื่อนดูโปรโมชั่นแบ่งตามหมวดหมู่ต่างๆเช่นโปรฯค่ายมือถือ อาหาร ทำทุกอย่างดูสดน่ากิน เบอเกอร์ออกมาฟูดีไม่ฟีบๆแบนๆแบบบางสาขา แต่ๆๆรู้สึกว่าเค็มกว่าปกติหน่อยค่ะ

ปาท่องโก๋
หน้าร้าน

moeipybara
9 พ.ค. 2024
ง่าย drive thru ได้ เพิ่มพลังยามเช้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มัฟฟิน, กาแฟ

🥞 อาหารเช้า (ก่อน 11 โมง) - จะว่าเราอยู่หลังเขาก็ได้ เราพึ่งรู้ว่าก่อน 11 โมงทางร้านจะขายแต่เมนู breakfast 🤣 ตอนแรกเราก็งงว่าทำไมสาขานี้เมนูน้อยจัง 🍔 มัฟฟิน sausage and egg - หน้าตาเหมือนเบอร์เกอร์แต่ตัวขนมปังจะเป็นมัฟฟิน ซึ่งจะนุ่มและเบากว่าขนมปังปกติ 1 ชิ้นถือว่าอิ่มแปล้เลยค่ะ ☕️ กาแฟ - หากสั่งเป็นชุดจะมีกาแฟให้ด้วยในยามเช้า กาแฟเสิร์ฟมาแบบร้อนๆ เอสเพรสโซ่ ดื่มแล้วตื่นตัว มีแรงขับรถออกต่...อ่านต่อ

mom.army
18 พ.ย. 2022
ใกล้starbucks แวะกาแฟได้เบอร์เกอร์

Mc Donald's วังน้อย ร้านแมคสาขาวังน้อย ขาออกกรุงเทพ ตั้งริมถนนบริเวณเดียวกับสตาร์บัควังน้อย แวะร้านกาแฟเสร็จเดินผ่าน7-11ไปซื้อเบอร์เกอร์อีกด้านหนึ่งได้เลย สะดวกมาก สาขานี้ร้านกว้าง คนน้อย สะอาด มีมุมกาแฟแยกออกมาต่างหาก มีกาแฟและขนมอบให้เลือก สั่งเบอร์เกอร์และลองกาแฟ มัฟฟิน โดนัทช็อคโกแลต เบอร์เกอร์เฟรนฟรายด์นี่ห้ามพลาด อร่อยตามมาตรฐาน กาแฟรสธรรมดา ขนมอบไม่ค่อยอร่อยนักคุณภาพกลางๆ แต่รวมๆ...อ่านต่อ

7 ต.ค. 2016
แวะพักรถวังน้อย มาหม่ำMcdonaldกัน
Sherlock Holmes Jr.
30 ธ.ค. 2021
Mini review to ปีใหม่ 2022#1 mcdonald สาขาข้าง motorway รสชาติมาตรฐาน (3.5 ดาว)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เฟรนช์ฟรายส์, กระเพราเนื้อบด, SAMURAI, Angus Truffle Burger

ร้าน mcdonald สาขาวังน้อย ตั้งอยู่ข้างพหลโยธิน ก่อนถึง pt เปิดตั้งแต่ 7 โมงเช้า ร้านมีสองชั้น มี drive thru ด้วยมาวันนี้ลองไป 1 เซ็ตเมนู มีรีฟิลด้วย - set big breakfast 99 บาท มีแฮชบราวน์สองชิ้น ไข่คน เนื้อบด และขนมปังมัฟฟิ้นกับแยมสตรอเบอร์รี่ แฮชบราวน์ทอดใหม่ไม่อมมันอร่อยดี ไข่หอมเนยมาตรฐาน ตัวขนมปังมัฟฟิ่นเหนียวนิดๆ แยมหวานๆ เนื้อบดนุ่มกว่าแบบที่ใส่ใรเบอร์เกอร์โดยรวมมาตรฐานให้ 3.5/5 - โค้กรีฟ...อ่านต่อ

99 ไม่รวมน้ำและเฟรนฟรายเนื้อนุ่มกว่าแบบในเบอร์เกอร์นิดหน่อยรสชาติโอเคไม่อมมันหอมไข่ หอมเนยนิดๆร้านโล่งมีสองชั้น
kae~karuna
4 มิ.ย. 2021
สะอาด สะดวก อร่อย มาตรฐาน mcdonald’s

สาขานี้ ดี สะดวก แวะง่ายมาก จอดรถทีเดียวเข้าได้หลายจุดทั้ง 7-11 สตาบัค และที่นี่ แมคโดนัล ภายมนร้านที่นั่งเยอะ บริการดี สะอาด มีแท่นโปรโมชั่นให้เลือกดูสิทธิได้ง่ายๆ และ สาขานี้มีแมคคาเฟ่ เผื่อใครอยากกาแฟแมคก็พร้อมเสริฟ โปรโมชั่น ร่วมกับหลายค่ายมากๆ เราเลือกใช้โปร ais มีเบอเกอร์ เลือกได้ หมู ไก่ ปลา เนื้อ 1 ชิ้น เฟรนฟรายกลาง 1 โค๊ก 1 ราคา 99 บาทคุ้มราคาสุดๆ และในร้านมีส่วนของห้องน้ำไว้บริการด้ว...อ่านต่อ

Puii Puii
22 มิ.ย. 2020
เฟรนฟรานด์ที่ชอบที่สุด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เฟรนช์ฟราย

ถ้าอยากทานเฟนฟรายด์ ในบรรดาร้าน ฟาสฟู้ด นอกจากเบอร์เกอร์คิงก็เป็นMc นี่แหร่ะที่ชอบค่ะ แวะพักรถ และหาอะไรทานระหว่างขับรถ เลือกเป็นเฟรนฟรายด์ แบรนด์ดัง ช่วงที่ไปซื้อมีโปรลด50% สำหรับสมาชิก app ของmc เลยได้ในราคาที่แระหยัดลง ทานร้อนๆ คู่กับซอสพริกเข้ากันมากๆดูเพิ่มเติม

13 มี.ค. 2017
จับคู่เมนู 49.-
tatateety
13 พ.ค. 2015
มื้อสายง่ายๆหน่อย

สาขานี้อยู่ตรงวังน้อย ข้างๆ starbucks fastfact เป็นร้าน mac ที่ใหญ่ดีทีเดียว มีที่เล่นสำหรับเด็กๆด้วย เข้าไปสั่งไปทานระหว่างเดินทาง ต้องรอพอประมาณเพราะมีอยู่หลายคิว รสชาติเบอร์เกอร์และเฟรนช์ฟรายตามมาตรฐานแมคเค้าล่ะนะดูเพิ่มเติม

ครัวนำทัพ ม.1 อยุธยา
ครัวนำทัพ ม.1อยุธยา
ร้านอาหารอยุธยา ฟีลดีใกล้ชิดธรรมชาติ อาหารรสเด็ด พร้อมเสิร์ฟหลายเมนู
แพอาหารกู๊ดวิว
แพอาหารกู๊ดวิว
แพอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา เปิดมากว่า 20ปี บรรยากาศสุดฟิน กินแล้วติดใจ
3.6