3.4

รีวิว Coffee Loft

Nithakan Rujiratkasemkij
11 ธ.ค. 2015
ร้านกาแฟเปิดเช้าร้านเดียวเลยในเมือง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชุดอาหารเช้า

กาแฟร้านนี้โอเคนะคะ สำหรับคนที่ชอบทานกาแฟรสชาดกลมกล่อมนุ่มนวล จุดเด่นของร้านนี้เลยคือเปิดเช้า ปกติประมาณ 7:30 ก็เปิดแล้ว และพร้อมเสริฟอาหารเช้าด้วยค่ะ อาหารเช้าให้เยอะ พนักงานน่ารักอัธยาศัยดี ใครอยากหาอะไรทานตอนเช้าเชิญร้านนี้ค่ะ

22 ส.ค. 2015
ร้านโปรดทุกเช้าวันทำงาน

Wachi Kowwarin
19 ต.ค. 2015
ได้แวะสักที

พิกัด ริมถนนป่ามะพร้าว ถ้ามาจากโรงเรียนอนุบาล ร้านอยู่ทางซ้ายก่อนถึงสี่แยกวัดเสนาสฯ หรือถ้าออกมาจากร้านก๋วยเตี๋ยวป้าพร อยู่มุมถนน บรรยากาศ ไม่มีแอร์ เน้นลมธรรมชาติและพัดลม เงียบๆ ไม่มีเสียงเพลง ฟังเสียงรถเพลินๆ แล้วกัน -อเมริกาโน่ ราคา 40 บาท รสหวานนำ ขม มีกลิ่นไหม้ คำแรกก็พานึกถึงโอเลี้ยงเข้มๆ 😁 Up size เป็นแก้วถังเพิ่ม 10 บาทได้นะดูเพิ่มเติม

มุมเคาน์เตอร์อเมริกาโน่ 40.-
Aorta
24 ส.ค. 2015
สดชื่น อิ่มท้องยามเช้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: BUTTER TOAST

ร้านบรรยากาศสบายๆ ไม่มีเเอร์เเต่ร่มรื่นด้วยต้นไม้ อยู่เเถวๆถนนสาย 1 ถ้ามาจากทางวัดราษบูรณะ อยู่ซ้ายมือ วันนี้มาตามอันดับใน วงใน สั่ง เอวเพรสโซเย็น (ถ้าคนชอบเข้มอย่างเราอาจจางๆไปนิส)โกโก้ปั่น (จางไปนิสๆไม่ค่อยเข้มนมเท่าไหร่)Butter toast อร่อยดีมีขนมปังกรอบๆโปะหน้าด้วยไอศครีม ชอคชิพเริศ ค่ะ☕️☕️☕️ดูเพิ่มเติม

pewpopoo
1719198
15 ม.ค. 2015
อร่อย สุดประหยัด น่าลอง 😋
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวเย็น, ข้าวต้มปลา, ชาเย็น, กาแฟคาปูชิโน่

ราคาไม่แพงมากค่ะ อาหารอร่อยดีค่ะ -ซีเรียลโยเกริต น่าจะมีโยเกริตนิดนึงค่ะจะได้อร่อยไปอีก -ชาเขียวเย็นไม่หวานมากอร่อยมากค่ะมันๆดี ราคาก็ไม่แพงค่ะ -แซนวิสก็อร่อยค่ะกินเข้ากันดี -จัมบ๊ะก็อร่อยค่ะ -สปาเกตตี้คาโบนาร่านี้อร่อยดีค่ะ ถ้าคนชอบนะค่ะ ถ้าไม่ชอบเลี่ยนๆไม่ควรทานค่ะ ร้านนั่งชิวเล็กๆ สบายๆ แม่ค้าเป็นกันเอง ร้านไม่มีแอร์นะค่ะ แต่มานั่งตอน6โมงจะได้บรรยากาศมากค่ะ ลองมานั่งทานกันดูนะค่ะดูเพิ่มเติม

ข้าวต้มปลาสปาเกตตี้คาโบนาล่าซีเรียลโยเกริตแซนวิสไข่ดาวทูน่าจัมบ๊ะ
2 ส.ค. 2015
ร้านกาแฟเล็กๆน่ารัก..บรรยากาศสบายมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไข่ลวก, กาแฟคาปูชิโน่

ชอบแวะมาตอนเช้าๆ เพราะอากาศสดชื่น สบายๆมีลมพัดตลอด และต้นไม้ก็ร่มรื่นมาก ชอบกาแฟร้อนทานคู่กับไข่ลวกไม่สุก...ฟินอ่ะ ถ้ามาตอนบ่ายๆ อาจจะร้อนไปนิด เพราะเป็น Open -Air มี Wi-Fi สัญญานแรงดีมาก พนักงานน่ารัก อัธยาศัยดีดูเพิ่มเติม

อเมริกาโน่ กับไข่ลวก
3 ก.พ. 2015
บรรยากาศน่านั่งชิลล์...กาแฟสดรสชาติโดนใจ
15 ส.ค. 2015
กาแฟกลมกล่อม..บรรยากาศร่มรื่น..
เมนูเด็ด: ชาเย็น, กาแฟคาปูชิโน่

ร้านแบบopen..ร่มรื่นด้วยต้นไม้..เหมือนนั่งจิบกาแฟที่บ้าน..พนักงานน่ารักเป็นกันเอง..หอบงานมาทำ..คุยงานกับเพื่อน..ชิลล์มากๆค่ะ.ดูเพิ่มเติม

โรงเรือ (RONG RUEA)
โรงเรือ (RONG RUEA)
จุดเช็กอินใหม่อยุธยา ร้านอาหารไทยริมน้ำ บรรยากาศดี เหมาะกับทุกโอกาส
เถ้าแก่ลาว เถ้าแก่ลาว
เถ้าแก่ลาวเถ้าแก่ลาว
ชวนเช็กอิน ร้านเด็ดย่านเมืองเก่า อาหารดี บรรยากาศโดนใจ ใครมาต้องว้าว
3.9