- รีวิว ข้าวเหนียวมูน บ้านพุ่มหิรัญ เสรีมาร์เก็ต

ร้านข้าวเหนียวมูนดังที่เราเคยลองในสามย่านมิตรทาวน์ มาลองอัพเดตรสชาติหลังห่างหายไปนาน 🐡🤗
🤓 เราเคยลองข้าวเหนียวมูนบ้านพุ่มหิรัญ มาแล้วรอบหนึ่งที่สามย่านมิตรทาวน์ ตอนนั้นมีความรู้สึกแบบกํากึ่ง คือมีทั้งเมนูที่ผ่านกับไม่ผ่าน พอร้านมาเปิดบู้ทที่งาน SX เราก็เลยจัดไป เพื่ออัพเดตรสชาติและขอแก้มือครั้งที่แล้วกับข้าวเหนียวปิ้ง โบราณ ครั้งนี้จริงๆ เราสั่งทุกรสชาติ แต่ที่ร้านปิ้งสุกแล้ว คือ มันม่วงกับเผือก (ชิ้นละ 10 บาท) 🐡 เราสั่งเมนูหากินยากอย่าง ข้าวเหนียวมูนกลอย กล่องใหญ่ (60 บาท) มาทานด้วย เคยดูวิธีทํากลอย เริ่มตั้งแต่ขุดหากลอยแล้วผ่านกระบวนการล้างพิษ มันมีความยากและเป็นภูมิปัญญาด้านอาหารที่ควรอนุรักษ์อย่างแรง (ทานกลอยก็ช่วยสร้างรายได้ให้คนเก็บกลอยที่จะมีอยู่ไม่มาก ร้านในกรุงเทพที่หาทานกลอยได้ก็ไม่ค่อยมี) 👍 ถือเป็นการกลับมาแก้มือที่น่าพอใจ กลอยที่เราได้มีทั้งแบบขาวแบบเหลือง มันเป็นคาร์บธรรมชาติที่ผสมผสานกับข้าวเหนียวมูน (พร้อมงาดํา) ได้ละมุนจริง ข้าวเหนียวปิ้งโอเคอยู่แต่ร้านอาจต้องมีการจับเวลา เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ความสุกที่สมําเสมอ สรุปเรามาช่วยร้านสนับสนุนเมนูนี้และชักชวนให้ลองทานเมนูธรรมชาตินี้ดู 📍 งาน SX ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ #PlaPakPaoGSP🐡 #ข้าวเหนียวมูนบ้านพุ่มหิรัญ

ข้าวเหนียวสังขยาต้องมาร้านนี้
แวะซื้อของฝากผู้ใหญ่ ต้องข้าวเหนียวมูลหน้าสังขยา นิ่มๆ รสหวานมันทานง่าย สมวัย ผ่านตลาดเสรีมาร์เก็ต ก็หาร้านพุ่มหิรัญเลย ซื้อ ข้าวเหนียวสังขยาทั้งไซด์ใหญ่และเล็ก ราคา 60 บาทละ 40 บาท ยังมีข้าวเหนียวมูลมะม่วง จะติดแบรนด์ของเจ้าของร้านชื่ออิสรีย์อยู่ในร้านเดียวกัน สแกนจ่ายได้ สะดวกดี #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
ข้าวเหนียวมูน บ้านพุ่มพิรัญเป็นร้านขายขนมไทย ช่วงนี้ทางร้านมาเปิดบูธตรงลานน้ำพุ ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ชั้น G ในงาน ‘นาNA’ 26 ก.ย. - 14 ต.ค. 67 วันนี้สั่งข้าวเหนียวมูลหน้าปลาแห้งกับสังขยา 1 กล่อง ราคา 60 บาท ข้าวเหนียวอร่อยมาก หอม นุ่ม หน้าก็ใส่จุก ๆ หวาน หอม มัน ลงตัว #WongnaiDessertSpecialist #ThaiDessertSpecialist ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย :5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว ...อ่านต่อ
📍 บ้านพุ่มหิรัญ ข้าวเหนียวมูน
📍 บ้านพุ่มหิรัญ ข้าวเหนียวมูน เจอร้านนี้มาออกบูธที่ Terminal21 อโศกช่วงเสาร์อาทิตย์ที่ผ่านมา เห็นคนมาซื้อกันเยอะ ดูน่าทานดี ทางเราเลยซื้อกลับบ้านไป 1 กล่อง ข้าวเหนียวมะม่วงเขาหั่นใส่กล่องมาแล้ว สามารถเลือกสีข้าวเหนียวได้ เขาทำคละๆ กัน มีกล่องใหญ่และก่องเล็ก 💵ราคา 100.- และ 60.- เราซื้อกลับบ้านไม่ได้ทานเลยทันที มะม่วงเลยช้ำๆ ไปบ้าง ข้าวเหนียวเราเลือกเป็นข้าวขาว นุ่มอร่อยดี😋ดูเพิ่มเติม
ข้าวเหนียวมูนหลากสีมาพร้อมกับมะม่วงหรือหน้าต่างๆให้เลือกราคาไม่แพง ในตลาดเสรี
ข้าวเหนียวมูนหลากสี ทั้งสีขาว ฟ้า ชมพู ดำ เหลือง เขียว มาพร้อมกับหน้าต่างๆให้เลือกในราคาไม่แพง อยากกินหลายอย่างก็จับรวมไปเลย^^ มีขายทั้งข้าวเหนียวเปล่า กับมะม่วง สังขยา ปลาแห้ง กุ้ง มะพร้าวเลือกได้ตามใจชอบ มี2ขนาด ตัวข้าวเหนียวมูนใช้ได้ ไม่หวานมากกำลังดี แต่หน้าปลาแห้งจะหวานนิดนึง ตอนสั่งๆแบบข้าวเหนียวดำก็จะเหนียวหนึบหน่อย และสีเหลืองที่ทำจากขมิ้นสดก็จะได้กลิ่นออกมาตัดกำลังดี ^^ ซื้อกลับมาบ้า...อ่านต่อ