- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวแม่กิ๊กหลังวัดหนัง

21 เม.ย. 2016
ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยรสเด็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย
สวัสดีค่ะ ร้านที่ 6 แล้วร้านนี้อยู่ใกล้ที่ทำงาน มาบ่อย เพราะเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเครื่องแน่นที่มีเมนูค่อนข้างหลากหลาย ทั้งเย็นตาโฟ ต้มยำ สุโขทัย ชอบตรงบางวันจะมีบะหมี่เส้นแบนมาด้วย อร่อยมาก มีเส้นให้เลือกเยอะ หมี่กรอบ เกี๊ยมอี๋มีหมด

31 ส.ค. 2019
เป็นร้านลึกลับอีกร้านนึงค่ะ รสชาติถือว่าเทียบก๋วยเตี๋ยวร้านดังๆได้เลย เมนูเด็ดคือหมี่กรอบต้มยำ ใครมาถูกอยากให้มาลองชิม
เป็นร้านลึกลับที่รสชาติดีมาก!!! เทียบเท่าร้านดังๆได้เลยค่ะ แม่ค้าปรุงรสแทบจะไม่ต้องปรุงเพิ่ม แถมมีเมนูเด็ดคือบะหมี่กรอบต้มยำ ที่เอาเส้นบะหมี่เส้นแบนๆไปทอดให้กรอบแล้วมาปรุงรสต้มยำ ถั่วป่นหอมมากค่ะไม่เหม็นหืนเหมือนร้านอื่น กากหมูเจียวอร่อยมากๆ ใครผ่านมาแถววัดหนังอยากให้ลองค่ะดูเพิ่มเติม
4 ก.ย. 2015
ตรงข้ามร้านทำผม/ข้างๆรัาน ขายพวกของใช้กะลามัง,พลาสติก,ของใช้ในบ้าน...อื่นๆ
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กต้มยำ ไม่ใส่เครื่องใน
ร้านนี้ก๋วยเตี๋ยวอร่อย ชอบมากโดยเฉพาะก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ทำสะอาด สดใหม่ทุกวัน อ่อ! หยุดทุกวันจันทร์( ถ้าจำไม่ผิด) คนเยอะมากเวลากลางวัน มีเก๊กฮวยขายด้วย ทำเองมานานแล้วร้านนี้ อร่อย!!!อ่านต่อ