3.7

รีวิว คุณเอก

BlissfulBabe
1.7k2k41.6k
14 ต.ค. 2019
ปูไข่ ไข่แน่น ๆ เน้น ๆ บรรยากาสชิค ริมทะเล
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปูไข่นึ่ง

ร้านคุณเอก ระยอง ร้านสุดท้ายโค้งหาด หาดแหลมแม่พิมพ์ อาหารทะเลที่นี่เมื่อก่อนต้องทานประจำ ของเค้าสด ทุกเมนู ทั้งหอยหวาน ปลา ปู ยังมีเมนูอาหารจานเดียวอีกด้วย แต่วันนี้ทานข้าวมาแล้ว เลยทานแต่ปูไข่ ซึ่งเหมือนเดิม ปูไข่สดมาก ตัวโต เริ่ม 5ขีด ไข่ปูแน่น มัน อร่อย จิ้มกับซีฟู้ด วิวริมทะเล เด็ดมากร้านนี้ 👍 2ตัว 1,100บาท บรรยากาศร้าน ชิล ชิด ติดขอบทะเลเลยจ้า ใครชอบซีฟู้ด มาระยองฮิ ต้องโดนน้า

หน้าร้าน
2 มี.ค. 2016
ปูไข่ หอยหวาน หอยนางรม และอาหารจานเดียวดีมากๆ

Nannie_Piggie
7 พ.ย. 2016
ร้านอาหารทะเลร้านแรก ณ หาดแหลมแม่พิมพ์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว, ปลากระพงทอดราดน้ำปลา

ตั้งใจว่าลองให้ครบทุกร้านริมหาดนี้เลย วันนี้มีโอกาสเลยลองร้านนี้ก่อนเลย ร้านอาหารทะเลแถบนี้ก็จัดร้านเหมือนๆกันหมด คือหน้าร้านมีตู้โชว์อาหารทะเลสดๆ สามารถเลือกได้ ส่วนที่นั่งก็อยู่ด้านในติดชายหาด บรรยากาศดีเหมือนกันทุกร้านนะ ร้านนี้ก็สะอาดสะอ้านน่านั่งดี รสชาติอาหารถือว่าสด สะอาด อร่อย ปริมาณเยอะ ส่วนราคาก็ค่อนข้างสูงนะเหมือนสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆทั่วไป แต่ร้านนี้ถือว่าคุ้มนะ อาหารสดอร่อย ปริมาณ...อ่านต่อ

P O
30 ก.ค. 2017
ร้านริมทะเล ดื่มด่ำบรรยากาศดีๆ แต่เสียดายอาหารไม่ค่อยโอเค

มาถึงระยอง ตามหาอาหารทะเลรสอร่อยแต่หาไปเจอหลายร้านติดกันเป็นพืดเลยลองจิ้มมาร้านนึงครับ หาดทรายขาวสวย คลื่นกระทบฝั่งดังซัดซ่า นั่งกินข้างแกล้มเคล้าเสียงทะเลก็เพลินดี ร้านตกแต่งแบบบ้านๆ ไม่ได้หรูหราอะไร กะว่าจะได้ชิมรสซีฟู๊ดจัดจ้านเร้าใจชัวร์ๆ สั่งมาลองชิมฟหลายจาน ก็โอเคครับ ผิดหวังเล็กน้อย ไม่ถึงกับไม่อร่อยซะทีเดียว รสชาติพอทานได้ ราคาค่อนข้างแพงตามประสาร้านริมทะเล ห้องน้ำต้องขอโทเค่นไปเข้าที่...อ่านต่อ

Jiang Tipapol Billy
19 เม.ย. 2015
เลี้ยวขวามาเจอเลยร้านแรก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูผัดผงกะหรี่, หอยนางรม

การที่ไปหาดแม่พิมพ์กินอาหารทะเล ที่มีร้านให้เลือกมากมายตั้งแต่ต้นทางนั้น ไม่ง่ายเลยที่จะแน่ใจหรือมั่นใจว่าร้านไหนดีร้านไหนอร่อย ยิ่งคนที่นานๆมาทีด้วยแล้ว เหมือนเป็นการเสี่ยงดวงอย่างหนึ่งเลยทีเดียว อาหารกับบรรยากาศชายทะเลเป็นสิ่งสำคัญทั้งคู่แต่ถ้าอาหารดีก็น่าจะทำบรรยากาศให้ดีขึ้นอีก ร้านนี้โชคดีอย่างนึงครับคืออยู่ร้านแรก ทำให้คนที่ไม่รู้จะไปลงที่ไหนตัดสินใจเลือกร้านนี้ได้ไม่ยาก แต่โชคอย่างเดียวค...อ่านต่อ

ไม่ได้ถ่ายรูปอาหารมาครับ มีแต่รูปวิวทะเล;-)
17 ก.ค. 2019
ร้านอาหารคุณเอก แหลมแม่พิมพ์

รีวิวร้านอาหาร รสชาติ -พอรับประทานได้ ไม่ได้รู้สึกว่าอร่อยหวือหวาจนเกินไป :3/5⭐️⭐️⭐️ ความสด -อาหารไม่ค่อยสดเท่าที่ควร ไม่รู้ว่าที่ไม่ค่อยสดอาจเป็นเพราะเราไปช่วงวันธรรมดา ไม่ใช่เทศกาล :2/5 ⭐️⭐️ บริการ - ส่วนตัวไม่ประทับใจกับร้านนี้เลยค่ะ เนื่องจากแม่ครัวในครัวพูดจาไม่ดีกับลูกค้าเลยจริงๆ มาถามเรื่องเมนูแต่แม่ครัวกลับพูดตะคอกใส่ คุณเป็นแม่ค้าควรปฏิบัติต่อลูกค้าดีกว่านี้ไหมคะ?? :0/...อ่านต่อ

19 พ.ค. 2019
บรรยากาศดี อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงทอดราดน้ำปลา, กุ้งเผา

รสชาติอร่อย กุ้งเนื้อแน่น อาหารไม่ออกรสหวานเกินไป กุ้งกับปลาหมึกสดมากดูเพิ่มเติม