3.5

รีวิว Ebi Dote

PookEats
22 ก.พ. 2024
ร้านกุ้งทอดยักษ์ ที่สายของทอดต้องมาลองซักครั้ง

ร้านนี้บอกก่อนว่าเมนูในร้านเน้นซีฟู้ดทอดเป็นหลัก ใครที่แพ้สัตว์มีเปลือกหรือไม่ได้ชอบของทอด ให้ข้ามไปร้านอื่นแทน เรามาทานที่ร้านนี้ 2 ครั้งช่วงที่มา Nagoya ทริปล่าสุดเพราะพี่สาวโปรดปรานกุ้งทอด และร้านนี้ก็มีกุ้งหลายแบบให้ลอง ที่เด่นสุดคือ กุ้งยักษ์ตัวยาว 35 cm. แต่ไม่ได้สั่งมา เพราะดูจะทานลำบากไปนิด ต้องใช้กรรไกรตัด เนื้อกุ้งจะแน่นหน่อย แนะนำสั่งไซส์รองลงมาก็พอ นอกจากกุ้ง ก็มีหอยนางรมทอด ทอดมาได้กรอบนอกนุ่มในทั้งคู่ tartare sauce ของที่นี่จะมีไข่ต้มเสริฟมาด้วย ก่อนทานก็แค่คลุกไข่ให้ทั่วๆ ทานกับของทอด อร่อยดีค่ะ 📍 พิกัดร้านอยู่ชั้น B1 ไปทางอุโมงค์ Esca (ด้านหลังของ JR Station) #pookeats #Wongnai2024

PookEats
7 ก.ย. 2024
เมนูเด่นของร้านคือกุ้งไซส์ยักษ์ทอด

ร้านนี้มีเมนูเด่นคือกุ้งทอดไซส์ 35 cm. แต่เราไม่ได้ลองกันเพราะดูน่าจะทานลำบากแม้จะมีกรรไกรสำหรับตัดให้ด้วย ครั้งก่อนลองเป็นเซ็ทรวม พี่สาวยังอยากทานกุ้งทอดเมนูอื่น ก็เลยกลับมาอีกวันในช่วงที่นอนที่ Nagoya กุ้งทอดเป็นแบบ Katsu คนละแบบกับเทมปุระ สั่งได้ทั้งจานเดี่ยวหรือเซ็ทเมนู ในเซ็ทจะมี tartare sauce ที่มีไข่ต้มใส่มาด้วย จิ้มทานกับของทอดเข้ากันดีมาก #WongnaiJapaneseSpecialist #TonkatsuSpecialistดูเพิ่มเติม

22 ก.พ. 2024
Setthapong
9.5k1.2k8k
27 ต.ค. 2019
กุ้งยาว 35 เซน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้าน Ebidote อยู่ที่ Esca ซึ่งเป็น underground mall ติดกับสถานี JR Nagoya ฝั่ง West ครับ เมนูหลักของทางร้านจะเป็นกุ้งทอด โดยมีพระเอกเป็นกุ้งทอดยาว 35 เซนครับ โดยทางร้าน จะมีกรรไกรให้ตัด พร้อมซองกรรไกร ที่เมื่อฉีกออกจะเป็นไม้บรรทัดยาว 35 เซน ให้ลองวัดดูครับ ด้านในจะเป็นกุ้งตัวอวบใหญ่ เนื้อกรอบเด้ง แม้จะถูกบั้งเพื่อให้เป็นเส้นตรง และมีความยาวมากขึ้น แต่เนื้อกุ้งก็ยังหนาและยาวอย่างเห็นได้ชักครับ ...อ่านต่อ

peacesss
11 พ.ย. 2019
ร้านเทมปุระ ที่ดังเรื่องเทมปุระกุ้งยาวมากๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Extra-large fried prawn set

ร้านนี้อยู่ในห้างใต้ดิน ESCA ติดกับสถานี Nagoya เลย ร้านนี้ผ่านทีไร คนก็ไม่เยอะถึงขั้นต้องต่อคิวนะ แต่ก็มีคนเข้ามากินเรื่อยๆ ของขึ้นชื่อของร้านนี้ คือ กุ้งเทมปุระ ที่ยาวมากๆ ที่เขาว่ากันว่าใช้กุ้งตัวใหญ่ต้วเดียวทำขึ้นมา ไม่ใช่การปั้นกุ้งสับ แต่อย่างใด แต่เราไม่ได้สั่งเมนูที่ว่ามานี้หรอกนะ กลัวอิ่มไป เพราะจะไปลองร้านอื่นด้วย เลยสั่ง... • Sauce prawn and pork fillet cutlet bowl (ข้าวหน้ากุ้งทอ...อ่านต่อ

1 เม.ย. 2016
กุ้งทอด35cm.!!!😍
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Extra-large fried prawn set

ความคิดเห็น: รีวิวแรกหลังจากกลับมาจากญี่ปุ่นค่า สําหรับร้านนี้อยู่ในNagoya Station ถ้าคิดว่าอาหารที่สถานีบ้านเขาจะไม่อร่อยหรือธรรมดาม๊ากมาก ต้องบอกว่าคิดผิดมากๆเลยค่ะ😌 ร้านที่มาตั้งหรือบูธล้วนแต่เป็นร้านมีชื่อเสียงทั้งนั้นค่ะ รินขอรับประกันค่ะ😜 Extra-large fried prawn set-เมนูนี้เป็นเมนูดังของร้านเลยค่ะ กุ้งทอดยาว35cm. ยาวมากกกก😳 ทอดมาไม่อมนํ้ามันค่ะ กุ้งนุ่ม เนื้อไม่แห้งหรือสากปากเลย😊 มีซ...อ่านต่อ

📸📸📸ยาวมากกกก😳น่าทานมั้ยคร้าบบบ😋หมํ่าๆ😋ยืมแชะค่า📸เมนูภาษาอังกฤษค่ะ
LookTaRN
20492
27 ม.ค. 2017
อร่อยคุ้มค่าแก่การตามหา ร้านต้องออกมาจากสถานี เดินลงใต้ดิน มากินกลางวันเป็นเซ็ตคุ้มค่าราคา

หอยนางรมชุบแป้งทอดอร่อยเหาะ ปลาดิบในเซ็ตสุดคุ้มสดมากดูเพิ่มเติม