- รีวิว รักษ์บางปะอิน คาเฟ่

รีวิว รักษ์บางปะอิน คาเฟ่
รักษ์บางปะอิน คาเฟ่บนเกาะ 🌴⛱️ มีแม่น้ำเจ้าพระยาโอบรอบ 2 ฝั่ง ตอนเย็นบรรยากาศฟินเว่อร์ 🚡 นั่งกระเช้าไปกินกาแฟบนเกาะ บรรยากาศดีมาก มากลางวันมีโซนห้องแอร์ พอช่วงเย็นก็ออกมานั่งริมแม่น้ำ วิวดี อากาศดี 🚠 ระวังอย่านั่งเพลิน กระเช้าข้ามแม่น้ำรอบสุดท้าย 18.00 น. ไม่งั้นต้องนอนค้างคืนบนเกาะ 😅 ☕ คาราเมล มักกีอาโต 80 บาท กาแฟหอมนุ่ม ผสมกับไซรัปคาราเมล อร่อยหวานหอมสดชื่น 🍑 ชาพีช 80 บาท ชากลิ่นหอมละมุน ได้ความเปรี้ยวจากลูกพีช เพิ่มความสดชื่น Topping ด้วยลูกพีชสดๆมาอีกครึ่งลูก ยอดเยี่ยมครับเมนูนี้ 🍰 เค้กเร้ดเวลเวต 100 บาท เค้กดูน่ากินสีแดงแปร็ดดดด!! เนื้อเค้กนุ่มฟูความหวานกำลังดี ตัดเลเยอร์เค้กด้วยครีมชีส มีความเปรี้ยวๆมันๆเค็มนิดๆ แต่งหน้าเค้กด้วยสตรอเบอร์รี่สด 🍓 รสชาติเข้ากับชาพีช ถ้าได้ชาซีลอนร้อนๆน่าจะอร่อยยิ่งกว่านี้ครับ พิกัด📍เกาะบ้านเลน ขับรถมาตาม Google Maps ตรงเป๊ะครับ ⏰ 09.00-17.30 น. 🚙 จอดรถ ฝั่งพระราชวังบางปะอิน แล้วนั่งกระเช้าข้ามฝั่งมาที่เกาะครับ #รักษ์บางปะอินคาเฟ่ ##แวะชิมริมทาง #กินก่อนนอน #LowCostReview #PaopaoStudio

คาเฟ่ในเกาะ ใกล้วัดนิเวศธรรมประวัติ
คาเฟ่รักษ์บางปะอิน เป็นคาเฟ่กลางๆ ใกล้วัดนิเวศธรรมประวัติ เดินเข้าไปแล้วรู้สึกอากาศเย็นร่มรื่น เพราะต้นไม้เยอะมาก ตัวคาเฟ่เหมือนอยู่บนเกาะริมน้ำเจ้าพระยา มีที่นั่งโซน indoor และ outdoor เครื่องดื่มราคาไม่แพง เค้กก็มีให้เลือกหลากหลาย และก็ราคาไม่แพงเช่นกัน ส่วนห้องน้ำสะอาดมากๆ แนะนำค่ะ #WongnaiSongkarn2025ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ริมแม่น้ำ นั่งกระเช้าข้ามฝั่งไป
คาเฟ่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ต้องนั่งกระเช้าข้ามฝั่งไป มีโซนที่นั่งริมน้ำชมวิว และโซนห้องแอร์ ด้านในที่สั่งเครื่องดื่ม มีเค้กพร้อม ลูกค้าเยอะ รอคิวพักใหญ่ สั่งเมนู -แดงมะนาวโซดา หวาน ซ่าส์กำลังดี -ชาไทยเย็น รสกลางๆ ไม่เข้มข้นเท่าไหร่ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่บรรยากาศดี อยู่บนเกาะกลางแม่น้ำ
คาเฟ่บรรยากาศดีๆ บนเกาะกลางน้ำ ที่ตั้งเดียวกับวัดนิเวศธรรมประวัติ อยุธยา การเดินทางมาที่นี่ จะมีกระเช้าบริการ ไม่ไกลจากจุดจอดรถ เมนูที่ร้านมีบริการทั้งเครื่องดื่มและเบเกอรี่ เน้นไปที่ขนมเค้ก ที่นั่งในร้านมีไม่มาก แต่มีที่นั่งด้านนอกตามจุดต่างๆ สายถ่ายรูปน่าจะถูกใจ มีมุมถ่ายรูปเพียบ #pookeats #อยุธยาดูเพิ่มเติม
คาเฟ่เกาะกลางน้ำ ต้องนั่งกระเช้าลอยข้ามน้ำไป
คาเฟ่กลางเกาะ ข้างวัดสวยระดับแระวัติศาสตร์ไทย บรรยากาศ - ขับรถเข้าไปจอดที่ลานจอดพระราชาวังบางปะอินได้เลย แต่ตัวคาเฟ่นี้จะต้องไปขี้นกระเช้าข้ามฟากไปวัดนิเวศธรรมประวัติราชวรวิหาร ตอนขึ้นกระเช้าก็จะงงๆว่ายังไงถึงจะข้ามได้แต่พอขึ้นแล้วก็นั่งรอเลย เด๋วกระเช้าจะเคลื่อนที่ข้ามฟากให้เอง ทั้งนี้หากมีเด็กมาด้วยควรดูแลอย่างใกล้ชิดช่วงอยู่บนกระเช้า ข้ามมาถึงเกาะแล้วให้เดินไปทางประภาคารจะเห็นคาเฟ่สีขาวอยู่...อ่านต่อ
รักษ์บางปะอินคาเฟ่เป็นร้านขายเบเกอรี่ กาแฟ น้ำผลไม้ ฯลฯ วันนี้สั่งเมนูชาเขียว 1 แก้ว ราคา 50 บาท โกโก้เย็น 1 แก้ว ราคา 65 บาท เอสเพรสโซ่ 2 แก้ว ราคา 140 บาท และเสาวรสสมูทตี้ 1 แก้ว ราคา 75 บาท กาแฟกับชาเขียวรสชาติกลาง ๆ โกโก้เข้มข้นดี ส่วนเสาวรสสมูทตี้เปรี้ยวอมหวานดื่มแล้วสดชื่น ราคา : 5/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่...อ่านต่อ