รีวิว Pi-พาย

17 เม.ย. 2021
photo
2 check-ins
Quality Review
แอร์เย็น กาแฟดี เหมาะมานั่งชิวๆ
เมนูเด็ด:Circle Brew (lemon)

มาเป็นครั้งที่ 2 แล้ว ดองรีวิวอีกเช่นเคย ร้านตั้งอยู่เส้นถนนคนเดินเลย หาไม่ยาก ตามพิกัดมาเป๊ะ เป็นตึกโล่งๆ 2 ห้อง แอร์นี่เย็นฉ่ำ เมล็ดกาแฟมีให้เลือกสำหรับคนที่ชอบลอง คราวที่แล้วจัดดริปเย็น รสชาติดี ละมุนมาก คราวนี้ลองอเมริกาโน่เย็นธรรมดาบ้าง รสชาติถือว่ายังดีเหมือนเดิม ไม่ติดไหม้เลย ปลื้มใจ ถือว่าชอบมากค่ะ

฿
ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
คู่รัก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
Quality Review
กาแฟดี มีให้เลือกหลายอย่าง ร้านแนวคูล ๆ ถูกใจวัยรุ่น

เป็นร้านที่กำลัง Hot ของพิษณุโลก เปิดนานหรือยังผมเองก็ไม่ทราบ ขายทั้งกาแฟ ขนม ๆ ลักษณะการตกแต่งร้าน และเมนูขนม ดูคล้าย ๆ กับร้านดังของเชียงใหม่ที่เคยไปทานอยู่เจ้าหนึ่ง วันนี้ตั้งใจขับรถมาทานโดยเฉพาะเลยครับร้านนี้ บรรยากาศตกแต่งดีนะ ที่นั่งไม่เยอะ แต่ละที่มีความเป็นส่วนตัว เป็นมุมของตัวเอง ทำให้คนไม่วุ่นวาย แต่ถึงยังไงโต๊ะก็เกือบเต็มนะ มุมถ่ายรูปสุดฮิตของร้านนี้ เราไม่สามารถแทรกซึมเข้...

อ่านต่อ »
51 Likes5 Comments
Share
3 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
กาแฟหอม เข้มข้น
เมนูเด็ด:latte

ในที่สุดก็ได้ลองกาแฟร้านนี้เสียที เคยมา 2 ครั้งแล้ว แต่คนเยอะ และเคยมาวันที่ร่านปิด latte เย็น 60 บาท คุณภาพดี กาแฟเข้มข้น อร่อย แนะนำค่ะ บรรยากาศร้าน เป็นห้องแอร์ แบ่งเป็น 2 ส่วน ด้านหน้าและหลังร้านค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Pi-พาย
Pi-พาย
Pi-พาย

3 Likes0 Comment
Share
10 ธ.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
พาย 22/7 สัญลักษณ์คณิตศาสตร์ที่กลายเป็นร้านกาแฟ
เมนูเด็ด:Circle Brew (lemon), Yusu 22/7

ร้านกาแฟขนาด 1 คูหา ดัดแปลงจากตึกแถวเก่า มีการดัดแปลง ตกแต่งแบบมินิมอล ด้วยโต๊ะไม้และโทนสี คงความคลาสสิคไว้ เมนูขนมเน้นไปที่ ครัวซอง สโคน และเค้ก กาแฟหลากเมนู จัดแก้วสวยมาก Yuza 22/7 ลืมไปเลยกาแฟขมๆ หอมส้มผสมกาแฟ ลงตัว !! (คนไม่ชอบดื่มอเมริกาโนเพียวๆ ห้ามพลาด) Circle brew lemon 🍋 รสชาติกาแฟ และเลมอนเตะจมูกทันทีที่ยกแก้ว 🥐 Almond Croissant อุ่นเสริฟ ร้อนๆ หอมเนยชุ่มฉ่ำด้านใน อร่อยไม่...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
30 ธ.ค. 2019
photo
2 check-ins
Quality Review
เปิดใหม่ล่าสุดของเมืองสองแคว
เมนูเด็ด:กาแฟส้มยูสุ, Strawberry shortcake

🌸Pi-พาย🌸 ร้านเปิดใหม่ล่าสุดของเมืองสองแคว ส่งท้ายปี 2019 กันเลยทีเดียว มีร้านเพิ่งเปิดใหม่สดๆร้อนๆเช่นกัน ร้านนี้ มีชื่อ Pi-พาย สัญลักษณ์หน้าร้านก็คือ π ค่าคงตัวทางคณิตศาสตร์นั่นเอง ร้านวินเทจ ริมถนนคนเดินพิษณุโลก เพิ่งเปิดวันที่ 28 ธันวาคม 2019 เป็นวันแรกนั่นเอง🎉🎉🎉 ดีใจ ได้มาร้านเปิดใหม่ ไม่พลาดสายตาเราแน่นอน รีบตามมาอย่างไว ร้านนี้ขายทั้งเครื่องดื่มโฮมเมด ขนมโฮมเมด ร้านสวย มุมถ่ายรูปเยอ...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ได้ชิมกาแฟอย่างเดียว
เมนูเด็ด:Hot Cafe Latte, ช็อคโกแล็ตเย็น

อีกหนึ่งร้านคาร์เฟ่สวยๆ ที่ได้มาชิมในช่วงนี้ ร้านเพิ่งเปิดอย่างเต็มรูปแบบ เมื่อ 28 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา พิกัดร้าน อยู่ที่ถนนสังฆบูชา หรือถนนคนเดิน เข้าทางโรงเรียนวัดจันทร์ตะวันออก ที่มุ่งหน้าไปทางสะพานสุพรรณกัลยา สัก 50 เมตร ร้านอยู่ทางขวา ตรงข้ามร้านขายหมูเบทาโก เปิดตั้งแต่ช่วงเช้าๆ ไปถึงช่วงค่ำๆ แอร์เย็น และมีฟรีไวไฟ ร้านมีเพจ ให้ติดตามด้วย สิ่งที่ชอบคือ ร้านแต่ง สวย มีมุมถ่ายรูป ลูกค้...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Bird yard
Ad ·
Bird yard
อาหารหลากหลายท่ามกลางสวนสวยบนดาดฟ้าที่บรรยากาศดี มีดนตรีสด
กะบับไก่ชีสพัทยาในตำนาน พิษณุโลก
Ad ·
กะบับไก่ชีสพัทยาในตำนานพิษณุโลก
สดและใหม่ ไก่ชีสพัทยาในตำนานสาขาพิษณุโลก
฿