- หน้าแรก
/
- รีวิว บะหมี่กวางตุ้ง 2030

รีวิว บะหมี่กวางตุ้ง 2030
หมูแดงเป็นหนึ่งในตองอูได้เลย
ร้านตั้งอยู่แถวกลางๆซอย หน้าร้าน 2030 เป็นรถเข็นข้างถนน อยู่ตรงแผงที่ขายของจีน บะหมี่ตัวเส้นดีเคลือน้ำมันนิดๆ น้ำซุปใช้ได้ แต่ที่ว้าวมากคือหมูแดง ย่างมาฉ่ำๆ หอมๆ ถามราคาซื้อเฉพาะหมูแดง โลละสามร้อยกว่าบาท ตัวเกี๊ยวเนื้อไม่ค่อยแน่นเท่าไหร่ ใครผ่านไปแนะนำลองหมูแดงดูแล้วจะรู้ว่าเด็ด เกินราคา #WongnaiThaiSpecialist #StreetFoodSpecialist

ตัวกรอง
เรียงตาม
อร่อย ราคายุติธรรม
หมูแดงฉ่ำๆ ที่ร้านบะหมี่กวางตุ้ง 2030 ย่านเยาวราช พลันที่เห็นเลข 2030 เบื้องหลังร้านบะหมี่กวางตุ้งบนถนนผดุงด้าว หรือที่เรียกกันว่าตรอกเท็กซัส เยาวราช ทำให้นึกถึงหนังเรื่อง 2046 ของผู้กำกับหวังเจียเหว่ย (หว่องกาไว) อยู่บ้านเหมือนกัน ความจริงแล้วบะหมี่กวางตุ้งร้านนี้ไม่มีชื่อ เพียงแต่มาตั้งร้านอยู่หน้าร้านขายของเซ่นไหว้แบบจีนที่ชื่อร้านมีเลข ‘2030‘ ถึงร้านสั่งบะหมี่แห้ง 1 กับเกี๊ยวน้ำ 1 โดยใ...อ่านต่อ
บะหมี่เกี๊ยวหมูแดงใส่เนื้อปูเจ้าอร่อยย่านเยาวราช
#บะหมี่กวางตุ้ง2030 ร้านขายบะหมี่เกี๊ยวที่ไม่มีป้ายชื่อร้าน ตั้งขายอยู่หน้าร้านขายของ ตามเทศกาลจีน ที่มีป้าย 2030 พิกัดใกล้กับทางขึ้นที่จอดรถเท็กซัสสุกี้ มีที่นั่งไม่มาก ปกติจะแวะซื้อกลับมากกว่าค่ะ เมนูหลักคือ #บะหมี่เกี๊ยวหมูแดงใส่เนื้อปู บะหมี่ใช้เส้นบะหมี่ทำเองจากร้านเครือญาติ เส้นขนาดเล็ก เหนียวนุ่ม คลุกน้ำมันกระเทียมเจียวหอมๆ ราดน้ำหมูแดงเล็กน้อย หมูแดงย่าง นุ่มอร่อย เนื้อปูสดใช้ได้ เกี๊...อ่านต่อ
หมูแดงอร่อยมาก
#WongnaiThaiSpecialist #GuaytiewSpecialist ร้านก๋วยเตี๋ยวบะหมี่เกี๊ยวหมูแดง พิกัดตั้งอยู่ที่ ซอยเท็กซัส อยู่ริมถนนหน้าร้าน 2030 วันนี้สั่งบะหมี่หมูแดงเกี๊ยวหมู แห้ง ขอน้ำซุป เส้นบะหมี่เล็ก ลวกมาพอดีเป๊ะ ⭐️ ทีเด็ดอยู่ที่หมูแดงชุ่มฉ่ำและอร่อยมาก หวานหอมมัน เกี๊ยวหมูชิ้นพอดีคำรสชาติดี ผักลวกมากรอบอร่อย น้ำซุปหอมหวานชาชงสไตล์คนจีนแต่มีรสชาติ ยกให้เป็นร้านบะหมี่หมูแดงร้านโปรดที่สุดในใจตอนนี้ดูเพิ่มเติม
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ
