3.7

รีวิว Momots Board Game Cafe

Toto
21 มี.ค. 2018
ร้านคาเฟ่บอร์ดเกมที่ไม่แพง

น้านนี้เป็นร้านที่อยู่ใกล้มหาลัยเทคโนพระจอมเกล้าธนบุรี ร้านนี้เลยเป็นเด็กนักศึกษามาซะเยอะ มาเล่นบอร์ดเกม ซึ่งราคาก็ไม่แพงแบบในเมือง ร้านมีขายขนมกับเครื่องดื่มคู่ไปกับตอนเล่นบอร์ดเกม กาแฟรสชาติขมๆ ราคาไม่แพง

Peace Rittha
22 มี.ค. 2016
ร้านบอร์ดเกมเล็กๆในดินแดนบางมด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: PIZZA PEPPERONI

ร้านบอร์ดเกมเล็กๆบริเวณลานปูนแถวมหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี ร้านอยู่ชั้นสองของตึกแถวฝั่งธนาคารตรงข้ามรถเตี๋ยว ร้านเป็นร้านขนาดเล็กๆ ตกแต่งเรียบๆ มีโคมไฟอยู่ทุกโต๊ะบรรยากาศเหมาะสำหรับการเล่นบอร์ดเกม ในร้านมีบอร์ดเกมให้เลือกเล่นมากพอสมควร พร้อมมีพี่ๆในร้านที่จะพร้อมสอนวิธีการเล่นแต่ละเกมให้ด้วยสำหรับคนที่เล่นไม่เป็น ส่วนตัวเป็นคนไม่ได้เล่นบอร์ดเกมเลยมาลองกาแฟอย่างเดียว ในส่วนของกาแฟที่ลองไปเป็...อ่านต่อ

Benz A.
27 ก.ค. 2016
ร้านบอร์ดเกม เล่นเพลิน อาหารอร่อย

ด้วยความที่ผมอยากจะเล่นบอร์ดเกมมากๆเลยชวนเพื่อนๆไปเล่นกัน ร้านนี้ตั้งอยู่ลานปูนตรงข้ามมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ร้านอยู่ชั้น 2 บนตึกแถวหัวมุมตรงข้ามกับร้านขายยา ทางเข้าลึกลับมากครับ เพราะมีรถจอดบังขวางหมดและไม่มีป้ายบอก ต้องสังเกตนิดนึงครับ บรรยากาศดีครับ ดูอบอุ่น ขนาดร้านไม่ใหญ่มากแต่ก้ไม่ถึงกับอึดอัด เดินเข้าร้านเจอเกมบอร์ดเยอะแยะเลย เลือกเล่นไม่ถูกเลย (เกมเยอะจริงๆ) อาหารกับเค...อ่านต่อ

SUSHI GINSARA
SUSHI GINSARA
ร้านซูชิพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น สดใหม่ทุกคำ ห้ามพลาดเมนูเบนโตะ 3 ชั้น