3.5

รีวิว Kitchen plus Home Pro ประชาชื่น

CandyflozzxR
4 เม.ย. 2016
ร้านอาหาร1 ใน 2 ร้านที่มีในโฮมโปร สาขา ประชาชื่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่ทอด, ช็อคโกแลตเฮเว่นเค้ก, คาราอาเกะ, กุ้งทอด, ผัดผักรวมมิตร, น้ำพั้นแดง, เซต ข้าวปลาทูราดพริก+แกงจืดสาหร่าย

เอาล่ะค่ะ วันนี้จะมารีวิวร้านอาหารในโฮมโปรอีกแล้ว หลังจากเคยรีวิวทชิลลิ ชิลลิไป 5555+ ปัจจุบัน ร้านนั้นหายไปแล้วนะ กลายเป็น Home Garden อะไรสักอย่างเปิด 15 เมษา สรุปคือถ้าใครมาโฮมโปรทจะเหลือเจ้านี้ กับคาเฟ่ที่ ติดลิฟท์เท่านั้นจ้า~ มาเข้าเรื่องเลยดีกว่า ร้านนี้นะคะ พยายามอย่ามา ช่วง 12:00-13:00 น. เพราะว่าพนักงานโฮมโปร จะลงมาทานกันสะเป็นส่วนใหญ่ จะต่อแถวกันยาวมาก (เห็นใจเขาเถอะมีเวลาพักชั่วโมงเดียว) นี่เคยไปกินตอนช่วงนี้เหมือนกันแต่โชคดีไปตอน 11:50 นิดๆ เลยยังไม่เจอ สำหรับใครที่มาทาน แล้วมีญาติโยมเป็น พนง. โฮมโปร จะได้สิทธิ์ ลดค่าอาหาร 10 เปอร์เซน (ราคาพนักงาน) เมนูที่คิดว่าอร่อยนะคะ - ปีกไก่ทอด - ผัดผักรวมมิตร - ไส้กรอกรมควัน - ไก่ทอด(ก้อนๆคล้ายคาราอาเกะ) - กุ้งทอด รสชาติของร้านส่วนใหญ่จะเน้น เค็ม มัน และ ติดหวาน เป็นหลัก ไม่ทราบว่าเพราะอะไร อาจจะเพราะ คนที่นี่ชอบรสชาติสไตล์งี้มั้ง เห่อๆ -_-a หรือร้านเขาอาจจะไม่รู้ตัว โอเคเข้าเรื่องดีกว่า เมนูของร้านสำหรับเราถือว่าน้อยมาก เพราะไม่รู้จะกินอะไรดี (ฮรือออออออออ) ราคามันสูงหนักมากกกกกกกกกก เสียใจ แต่!!!!! ทีเด็ดของร้านอยู่ที่ เบเกอรี่ และ ไอศครีมมมม เมนุไอศครีมนะอารมณ์เหมือนสเวนเซ่นเลยคุณ เปลี่ยนรสได้ เปลี้ยนท๊อปปิ้งได้ โหยดี คือดี ดีงามพระราม8 มากเลยคุณ 55555 ไม่ต้องไปกินไกล มากินนี่ก็ได้(ถ้าทางร้านมีเครื่องครบนะ) ปล. อย่าลืมขอบัตรจอดรถฟรี2 ชั่วโมงนะจ๊ะ สั่งน่ำแก้วเดียวก็ได้นะ ร้านไม่หวงจ้า :)

ปลากระพงทอดตะไคร้
น้ำตกหมู (ไม่ผัก)
ปีกไก่ทอด
ข้าวผัดอเมริกัน
เซต ข้าวปลาทูราดพริก+น้ำซุป
ไก่ทอด
ข้าวปลากระพงผัดฉ่า และไส้กรอกรมควัน
โอนิแปะก๊วย
น้ำพริกกระปิปลาทู
ชาดำเย็น
ไข่เจียวหมูสับ
ปีกไก่ทอด
ไอติมพาเฟ่

Lin_betong
7 มี.ค. 2019

ข้าวราดแกงราคาประหยัดในห้องแอร์ รสชาติถือว่าโอเคนะ นั่งทานสบายๆในห้าง ราคาประหยัด เราชอบไม่ร้อน นั่งสบายสบาย ข้าวราดผัดผักบุ้งกับไข่ดาว ในโฮมโปรประชาชื่น พูดอีกก็สบาย ชอบ 😊 พนักงานน่ารักบริการดีอยู่นะดูเพิ่มเติม

Beau Ariya
10 พ.ย. 2017
ร้านอาหารตามสั่ง

ใครที่ต้องมาเดิน โฮมโปร มีร้านนี้ตั้งอยู่ในห้างเลยนะค่ะชั้นล่างเลยค่ะ หาไม่ยาก ร้านมีที่นั่งค่อนข้างเยอะค่ะ. เลือกนั่งได้ตามสบายเลย. การบริการของพนักงานดีค่ะ เอาใจใส่ลูกค้าดีเลยทีเดียว ส่วนเรื่องของคุณภาพอาหารก็ดี และถ้าถามเรื่องรสชาติแล้วล่ะก็ ตอบเลยว่าก็ดีค่ะดูเพิ่มเติม

ช้าง โพเทโต้
13 พ.ค. 2016
เบนโตะ...อีสาน

เป็นการ coverในการจัดที่ลงตัวอย่างมาก รสชาติส้มตำขายฝรั่งได้ ไส้กรอกอีสานไม่เปรี้ยว ไม่โดดเด่นตามแบบคนไทยเท่าไหร่นัก มีผักสดให้มาเป็นน้ำใจรสชาติhiso กลับมาเด่นในเรื่องรสชาติของกาแฟ ...................ดูเพิ่มเติม

abbkung
8 ก.พ. 2016
เค็ม จืด มัน กับ 3 จานที่ได้ลอง

พอดีมาซื้อของที่ homepro สาขาประชาชื่น เลยแวะร้านนี้หาอะไรรองท้องหน่อย ร้านจะอยู่ชั้นล่างสุด ที่เป็นทางออกไปที่จอดรถ เมนูอาหารค่อนข้างหลากหลาย แต่ก็เลือกสั่งเมนูเบสิคๆมาทานดูก่อนเป็นการเทส อาหารปริมาณเยอะใช้ได้เลย หน้าตาดูดี แต่รสชาตินี่... 1. ราดหน้าหมู + กุ้ง : จานนี้เหมือนน้ำปลาหกใส่เลย แบบว่าเค็มมาก รสชาติโดยรวมก็ไม่อร่อย จบข่าว comment ต่อไม่ถูกเลย 2. ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่: จานนี้ให้มาเยอะ...อ่านต่อ

Pink feather
27 ก.ค. 2016
ร้านอาหารประจำ Homepro ทุกสาขา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวทะเลผัดฉ่า, ต้มยำกุ้ง, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า

อาหารกลมกล่อม อูมามิ โดยไป homepro กับ พ่อ แล้วฝนตกเลยได้กินร้านนี้ เพราะออกจาก homepro ไม่ได้ 55+ โดยสั่งมา 3 เมนู คือ สปาเกตตี้คาโบนาร่า ข้าวทะเลผัดฉ่า และ ต้มยำกุ้ง รสชาติของอาหารนับว่าใช้ได้ แต่ไม่ถือว่าสมราคา เพราะราคาแพงพอสมควร จานละ 80-90 สำหรับอาหารจานเดียว แต่จะ 120-150 สำหรับสั่งเป็นกับ คือ คิดว่าไปกินพวก fastfood ไม่ก็ ร้านข้าวต้ม ยังคุ้มกว่านี้ สปาเกตตี้รสชาติกำลังดีกินจนหมดจานก็ยั...อ่านต่อ

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน
The Bibimbab เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน
The BibimbabTheMall Ngamwongwan เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน