3.4
เปิดอยู่จนถึงวันจันทร์ เวลา 01:30

รีวิว ยุพิน ไก่ย่างเขาสวนกวาง ประชาชื่น 46

11 มิ.ย. 2014
เพลงไพเราะ อาหารอร่อย

มีเพลงฟัง อาหารรสชาดดี มีที่จอดรถ

namfahhyp
16 ก.ย. 2019
เปิดดึก เผ็ดถึงใจ ง่วงมึนมาตื่นตาลุก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซ่บเอ็นแก้ว, ส้มตำหมูกรอบ, นมหมูย่าง

คืนนี้ไปตะลอยในเมืองมา พอจะกลับบ้านก็เกิดหิว ใครอยู่ย่านประชาชื่นน่าจะทราบดีว่าร้านนี้ปิดตีห้า ต้มแซ่บเอ็นแก้ว แซ่บเผ็ด เปรี้ยวเค็มเผ็ดลงตัว โล่งคอโล่งหู เอ็นนุ่มนิ่ม เคี้ยวง่าย ให้ทั้งเอ็นทั้งเห็ดเยอะ นมย่าง เมนูแนวนี้เราไม่สันทัด แต่คุณเพื่อนที่มา 2 นายซัดไม่หยุด บอกนุ่มมาก หมักย่างมาดี ส้มตำหมูกรอบ เกินคาดกับความกรอบกรุบของเจ้าหมู ดีงามกรอบมันอร่อย ส้มตำแซ่บนัว เผ็ดจี๊ด หมูย่าง ใช้น้ำหม...อ่านต่อ

25 ก.พ. 2015
บรรยากาศโอเค เพลงเพราะ ทำอาหารไว มีเมนูให้เลือกเยอะ รสชาติอีสานแท้ๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่าง, ส้มตำถาด

มาทานกัน2คน เลยสั่งมาแค่ 3 อย่าง คือ ตำถาด ไก่ย่างครึ่งตัว และลาบหมูทอด ..... ตำถาดราคา 150฿ ราคาสูงหน่อย แต่เครื่องเคียง จัดเต็ม แน่น มีไข่ต้ม หมูยอ ปลากรอบ แคบหมู หน่อไม้ ขนมจีน ส่วนไก่ย่าง ครึ่งตัวก็โอเครคะ ไม่เล็กไม่ใหญ่ แต่ไม่ค่อยร้อน เหมือนย่างตั้งแต่กลางวัน ส่วนลาบทอด ปกติ ทานที่อื่นจะได้ก้อนใหญ่ๆ กรอบนอกนุ่มใน ...แต่ที่ที่นี่ ปั้นเป็นก้อนเล็กๆกรอบๆทั้งก้อนเลย เราไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ แต่แฟ...อ่านต่อ

ลาบหมูทอดตำถาด
แน่งน้อย ยุพิน
28 ม.ค. 2021
ร้านเปิดให้บริการ 11:00-23:00 นะคะ
เมนูเด็ด: ปากเป็ดทอด, เนื้อย่าง, ตำปู, ลาบหมู, หมูแดดเดียวทอด, ไก่ย่าง, ปลาดุกฟ, ต้มชุปเปอ, ตำข้าว, ส้มตำหมูกรอบ, ผัดผักบุ้ง, ลาบเนื้อ, แกงเลี้ยงกุ้งสด

เรียน คุณลูกค้าทุกท่าน -ร้านยุพินไก่ย่างเขาสวนกวาง ขอปรับเปลี่ยนเวลาเปิด- ปิด ร้าน -เพื่อตอบรับนโนบายของรัฐบาล (โควิท19)- -เปิด 11.00 น. - 23.00 น. นั่งกินในร้าน -ได้ถึง เวลา 21.00 น. และหลัง 21.00น. -23.00 น. คุณลูกค้าสามารถสั่งซื้ออาหารกลับบ้านได้ค่ะดูเพิ่มเติม

7 เม.ย. 2020
ร้านเปิดขายสั่งกลับบ้านตั้งแต่ 10:00น.-20:00 น.ค่ะ อาหารร้อนๆแซ่บพร้อมส่งถึงบ้าน โทร 087-990-4556 02-9555-702
Bora Kim
อาหารอร่อยค่ะ
Je
อร่อย สะอาด รสแซ่บถึวใจค่ะ

Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์งามวงศ์วาน
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫The Mall Lifestore Ngamwongwan
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด