- รีวิว Salad Factory Chula Hospital

สลัดผัดที่ม้วนเป็น wrap ให้ทานง่าย
Salad factory สาขาโรงพยาบาลุฬา ขึ้นบันไดเลื่อนไปชั้น 2 ทางซ้ายมือ โต๊ะจะแน่นช่วงเที่ยง สั่ง Vegan wrap ใส่ผักสลัด cos ธัญพืช ถั่วแระญี่ปุ่น คลุกน้ำสลัดมา ทานง่าย อร่อย ได้สุขภาพ เป็นเมนูสุขภาพ ที่เหมือนเอาสลัดมาพันให้กัดทานได้ง่ายขึ้น #RainySeason2025 #WesternSPLดูเพิ่มเติม
ข้าวผัดอร่อยดีครับ
สั่งผ่าน robinhood ลด 15% ทุกเมนูครับ ดีงามมากๆ ผมสั่งจากสาขาโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ครับ ค่าส่ง 10 บาท - ข้าวผัดควินัวอกไก่ย่าง 140.- ให้เยอะครับ แน่นกล่องเลย รสชาติดี อร่อย ขนาดผมไม่ชอบควินัวยังทานได้ครับ ส่วนความคลีนต้องบอกว่าไม่ค่อยคลีน เพราะมีน้ำมันเยอะนิดนึงครับ แต่เข้าใจได้เพราะเป็นข้าวผัด โดยรวมชอบครับดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารคลีนๆเจ้าเดิมมาเปิดเพิ่มที่รพ.จุฬาลงกรณ์
เป็นร้านอาหารคลีนๆที่ถือว่าคุณภาพได้มาตรฐานร้านหนึ่ง มาเปิดสาขาที่ศูนย์อาหารทวีวงศ์ ถวัลย์ศักดิ์ ในรพ.จุฬาลงกรณ์มาได้สักระยะหนึ่งแล้ว อาหารค่อนข้างมีมาตรฐานเดียวกับสาขาอื่นๆคือ ใช้วัตถุดิบดี รสชาติใช้ได้ดูเพิ่มเติม