- รีวิว ยิ้มยิ้ม หอยทอดสูตรโบราณ

หอยทอดแป้งบางกรอบ ไม่อมน้ำมัน มีให้เลือกส่วนผสมหลากหลาย
ตามร้านนี้มาจากเว็บ we korat วันนี้มาคนเดียว เลยลองทานแค่ 2 อย่างก่อน 1. หอยทอด (หอยนางรมผสมหอยแมลงภู่) : ตัวแป้งบางกรอบผสมหอยแมลงภู่ ส่วนหอยนางรมผัดราดมาข้างบน ถั่วงอกอร่อย ขนาดเราไม่ชอบถั่วงอกยังทานได้ สำคัญที่แป้งกรอบไม่อมน้ำมัน ซอสพริกทำเองสูตรทางร้านรสชาติหวานเผ็ด 2. ข้าวไข่เจียวหมูสับ : ทอดได้กรอบ ไม่เหมาะกับคนที่ชอบแบบนุ่มฟู ลืมบอกไปร้านนี้มีอาหารตามสั่งด้วยค่ะ ร้านนี้ลมโกรก เพดานสูง ไม่ต้องกลัวผมเหม็นเหมือนผัดไทตาเก๊า 555

หอยทอดแป้งกรอบหอม..แปลกไม่เคยได้กินแบบนี้ที่ไหน
ตามมากินจากช่องๆนึงบอกร้านนี้เป็นร้านหอยทอดในตำนานของคนที่นี่ ร้านตั้งในซอยติดถนนฝั่งหน้าอนุสาวรีย์ย่าโมเดินข้ามถนนมาหน่อย ตัวร้านจริงๆไม่มีชื่อแต่คนเค้าตั้งให้คุณลุงที่มารับออเดอร์ที่หน้าไม่ยิ้มเลย ร้านเมนูมีทั้งข้าวจานเดียวกับกลุ่มหอยหรือทะเลทอดแต่ส่วนใหญ่ก็ขึ้นชื่อด้านนี้ ใครหิวจัดไม่ควรมาหรือถ้าอยากกินต้องรอได้เพราะคุณป้าทำอยู่แค่คนเดียว หน้าร้านมีที่จอดริมถนนเป็นห้องคูหาไม่มีแอร์ สั่งหอยนา...อ่านต่อ
หอยทอดออส่วนเก่าแก่เมืองย่าโม
ถ้าไม่กิน เดี๋ยวแม่ตีตายยย😋😋😋 @ ยิ้ม ยิ้ม หอยทอด 😋😋😋 ร้านหอยทอดเก่าแก่เมืองย่าโม ตรงหน้าตลาดกิมเฮง ออกจากซอยก็เป็นอนถสาวรีย์ย่าโมเลย ร้านนี้เปิดมานานมากกว่า50ปี ที่นี่ไม่มีชื่อร้าน แต่ลูกค้าก็ตั้งชื่อให้ว่า ยิ้ม ยิ้ม หอยทอด บรรยากาศเป็นห้องแถวสมัยเก่าห้องเดียวบรรยากาศเหมือนห้องแถวคนจีนสมัยเก่า มีโต๊ะเก้าอี้ให้ได้นั่งกินหลายโต๊ะ อาหารส่วนใหญ่เป็น หอยทอด ออส่วน และตามสั่งบางอย่าง มื้อน...อ่านต่อ
หอยทอดร้านลับแถวตลาดหน้ากิมเฮง ร้านเก่าแก่ในย่านเมืองเก่า รสชาตใช้ได้ หอยสดพอได้ แนะนำให้มาลอง มาซ้ได้
ร้านอาหารลับแถวอนุเสาวรีย์ย่าโม สังเกต amazon แล้วเข้ามาในซอยอีกเล็กน้อยอยู่ฝั่งเดียวกัน เปิดช่วงเย็นไปถึงดึกๆหน่อย เข้ามาในร้านจะเจอคุณลุงนั่งรับออเดอร์ มาแล้วก็ต้องสั่งออส่วน รสชาตส่วนตัวคิดว่าโอเค ถึงจะไม่เท่ากทม แต่หอยสดใช้ได้ ติที่แป้งดูหนาไป กินมากๆจะเลี่ยนเอาได้ดูเพิ่มเติม
ร้านหอยทอดเก่าแก่ ใกล้ย่าโม
ร้านหอยทอดในตำนานร้านนี้อยู่คู่ชาวโคราชมาอย่างยาวนาน ทานมาตั้งแต่จำความได้ บรรยากาศร้านยังคงไว้ไม่แตกต่างจากเมื่อก่อน เมนูเด็ดของร้านนี้ก็แน่นอนว่าจะต้องเป็นหอยทอด โดยเราสามารถเลือกได้ว่าจะเอาเป็นหอยแมลงภู่ หอยนางรมหรือจะเอาทั้ง 2 หอยรวมกันเลยก็ได้ หรือใครชอบแบบซีฟู๊ดก็สามารถสั่งได้ (มีกุ้ง ปลาหมึก และปูอัด เพิ่มมา) เมนูเด็ดอีกอันที่ไม่ควรพลาดก็คือออส่วน ที่ใส่หอยนางรมมาตัวโตๆ นอกจาก 2 เมนูที่ก...อ่านต่อ
หอยทอด ออส่วน
เราชอบกินออส่วนร้านนี้ สะอาด อร่อย ร้านนี้อยู่ถนนหน้าคุณย่าโม ติดกับห้องเสื้อรัตใจ เปิดขาย 16.00-22.00 น. มีตามสั่งด้วยนะคะ นอกจากหอยทอดแล้ว ออส่วน 70 บาท หอยสด อร่อยดี ไม่มีคาว รวมมิตรทะเล 70 บาท ไม่เลี่ยน ไม่อมน้ำมันดีค่ะดูเพิ่มเติม