- รีวิว รัตนา บะหมี่เกี๊ยวข้าวหมูแดง-ลาดพร้าววังหิน 83

อร่อย ให้เยอะ
อีกร้านบะหมี่เกี๊ยว+ข้าวหมูแดงหมูกรอบ ที่เปิดมานานหลายปี ลูกค้าเยอะตลอด ของเด็ดร้านนี้คือ หมูกรอบ ที่กรอบกำลังดี น้ำราดข้าวหมูแดงก็เข้มข้นอร่อย เกี๊ยวลูกใหญ่ใส้แน่นๆ ให้เครื่องเยอะคุ้มราคาดี จอดรถได้หน้าร้านตามเวลาในป้าย

ดีงาม ของดีวังหิน
ร้านข้าวหมูแดงหมูกรอบร้านนี้ ผมเจอเพราะว่าผมมาทำบุญตักบาตรที่วัดทุกเช้าครับ แล้วเดินเลยมาข้างวัดจะมีร้านบะหมี่และข้าวหมูแดงหมูกรอบ ถ้าใครมากินร้านนี้ผมก็แนะนำให้จอดรถที่วัดจะสะดวกกว่าครับผม เพราะว่าการจราจร ของย่านวังหินนี่ค่อนข้างแออัดจริงๆครับ วันนี้ผมสั่งเป็น ข้าวหมูกรอบกุนเชียง และ ข้าวหมูแดงหมูกรอบกุนเชียง น้ำราดหมูแดงมาชุ่มฉ่ำน่าทานมาก ราคาจานละ 60 บาทครับดูเพิ่มเติม
ร้านประจำ กินตั้งแต่เด็กยันโต
เป็นร้านประจำของทั้งบ้าน กินบ่อยมากแต่เพิ่งจะลงรีวิว เมนูประจำก็หนีไม่พ้นบะหมี่หมูกรอบ ชอบทั้งแบบแห้งแบบน้ำ แบบแห้งคือเอาน้ำหมูแดงมาราดก็อร่อยไปอีกแบบ หรือจะกินกับน้ำซุปแล้วปรุงก็ดี กินมาตั้งแต่จำความได้รสชาติก็อร่อยเหมือนเดิมค่ะ เป็นของดีย่านวังหินเลยแหละ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
ร้านข้าวและบะหมี่ในร้านเดียว
ร้านรัตนา บะหมี่เกี๊ยว ข้าวหมูแดง ร้านนี้อยู่ในถนนลาดพร้าววังหิน ปากซอยลาดพร้าววังหิน 83 ข้างวัดเสนา เปิดขายแต่เช้ามืดเลย น่าจะตึห้าครึ่งได้ หลังหมูราคาขึ้นร้านก็กระโดดราคาเช่นกัน ข้าวและบะหมี่เริ่มต้นที่ 50 บาท ได้ซื้อหมูแดงเปล่า 100 บาท ได้มานิดเดียวพร้อมน้ำราดออกหวานนิดหน่อยดูเพิ่มเติม
ใช้ได้นะคะ ไม่หวานไป
ร้านข้าวหมูแดงหมูกรอบนะคะ บริการดีเลยนะคะ ร้านดูสะอาดสอ้านดีค่ะ สั่งข้าวหมูแดงหมูกรอบกุนเชียงมานะคะ จริงๆทางร้านให้ข้าวเยอะ แต่ขอว่าข้าวน้อย และราดน้ำน้อยๆนะคะ หมูแดงหมูกรอบ กุนเชียงรวมๆใช่ได้ค่ะ น้ำราดไม่หวานไปดูเพิ่มเติม
ร้านบะหมี่เจ้าดังข้างวัดใหม่เสนา
กินกี่ทีก็อร่อยเหมือนเดิม มาปีละครั้ง เข้าใจแหละว่าร้านนี้บะหมี่อร่อย หอมมาก แต่ก๋อดจะสั่งข้าวหมูแดงไม่ได้จีๆเพราะของอร่อย แต่ตอนนี้ราคาปรับขึ้นแล้วก็เข้าใจได้ตามสถานการณ์ แต่ยังไงคุณภาพความอร่อยก็เหมือนเดิมดูเพิ่มเติม