3.9
ห้างสรรพสินค้าไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว เดอะ ไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 (The Nine Center Rama 9)

JJYY - BKK Street Food Lover
6 มี.ค. 2024
มีครบจบในจุดเดียว
กิจกรรมแนะนำ: ไปธนาคาร, กินข้าว, Shopping

The Nine พระราม 9 จัดเป็นคอมมูนิตี้มอลล์ที่มีความครบครัน ตอบโจทย์คนเมืองเอามากๆ ที่นี่สามารถทำธุระหลายอย่างได้ในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นทำธุรกรรมที่ธนาคาร (มีทั้งหมด 4 ธนาคารคือ KBank, TTB, KTB, และออมสิน) ร้านอาหาร กาแฟ ของกินคือเพียบ เสื้อผ้า เครื่องประดับ ยา ของสวยของงามก็มีหลายร้าน แถมยังมีร้านไอทีอย่าง Banana ด้วยนะ ล่าสุดงาน Bangkok Farmers Market ตลาดเพื่อคนรักสุขภาพ เพิ่งจะหมดไป เมื่อวันที่ 3 มี.ค. ที่ผ่านมา มีร้านค้าพวกของออร์แกนิคหลายร้าน คนขายตัวจริงนำของมาขายให้กับคนซื้อถึงที่ อาหารเพียบ ต้นไม้ก็เยอะด้วยล่ะ อากาศร้อนก็จริงนะ แต่เค้ามีร่ม และพัดลมปั่น เลยช่วยคลายร้อได้ประมาณหนึ่ง อีกจุดที่เราชอบ The Nine พระราม 9 คือสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาได้ด้วย แถมที่นี่ยังมีร้านขายอาหารและอุปกรณ์สัตว์ที่น่าสนใจอย่าง Pet Lovers Centre ด้วยล่ะเธอ พูดมากไปเดี๋ยวจะหาว่าเกินจริง ยังมีอีกหลายมุมที่ยังไม่ได้เล่า ถ้าเธอสนใจ ก็อยากให้ลองมานะ ขอให้ ENJOY! #Wongnai2024

Zebra Bravo
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
Community Mall ย่านพระราม 9
กิจกรรมแนะนำ: กินข้าว, Shopping

#RainySeason2025 นานๆ ผ่านไปแถวพระราม 9 ซะที หนึ่งในห้างใหญ่ติดริมถนนที่น่าแวะใช้บริการคือ The Nine Center Rama 9 ตัวห้างใหญ่ สูงโปร่ง เป็นพื้นที่ส่วน open air ตรงกลางซึ่งมักมีการจัดงานแสดงสินค้าหรืองานอีเว้นท์ และมีร้านค้าร้านอาหารต่างๆ โดยรอบ มีร้านดังๆ อยู่หลายร้าน เช่น Starbucks, Boots, Wine Connection, S&P, au bon pain, Krispy Kreme, Salad Factory, McDonald's ฯลฯ นอกจากนี้ยังมี MaxV...อ่านต่อ

Pednoii AhHa
24 ส.ค. 2019
Community Mall บนถนนพระราม 9

เป็น Community Mall บนถนนพระราม 9 ที่ใหญ่พอสมควรครับ คับคั่งไปด้วยร้านอาหารและบริการต่างๆ ถึง 3 ชั้นด้วยกัน ที่นี่จะมีความพิเศษอีกอย่างคือจะมีงานกระบองเพชรงานใหญ่จัดประจำทุกปีครับ โดยปีที่ผ่านมาได้มีโอกาสไปตั้งแต่ช่วงเช้า ซึ่งถ้าไปที่อื่น ที่เปิดตามเวลาห้างจะพลาดโอกาสดูต้นไม้สวยๆครับ รีวิวนี้ไม่ได้เน้นเกี่ยวกับที่นี่ครับ แต่เน้นถ่ายงานกระบองเพชรมากกว่าครับ ถ้าใครสนใจ สามารถไปติดตามใน Facebook...อ่านต่อ

OOFY
7 ส.ค. 2023
ตลาดเสรีมาร์เก็ต สาขาเดอะไนน์ พระราม9
กิจกรรมแนะนำ: กินข้าว