3.1

รีวิว สเต็กลุงหยิก บางมด

Ryan is a lion
19 พ.ย. 2023
สเต็กราคาเบาๆ ชิ้นใหญ่ๆ

📌 สเต็กลุงหยิกสาขานี่อยู่ในเวิ้งเดียวกับร้าน Farm luck มองไม่ค่อยเห็นจากถนนใหญ่ อยู่ย่านพุทธบูชา/ประชาอุทิศ เวิ้งมีที่จอดรถเยอะมาก ร้านอื่นๆ ก็มีชาบูหมาล่า, ปิ้งย่าง, ร้านอาหารอีสาน สาขานี้ ที่นั่งเยอะพอควร ไม่ติดแอร์ การระบายควันไม่ค่อยดี นั่งทานในร้านคือตัวเหม็น 👩‍🍳 เมนูอาหารเน้นสเต็ก เบอร์เกอร์ สปา แต่ก็มีมาม่า, ข้าวจานเดียว, ของทอดกินเล่น จุดเด่นคือปริมาณที่ค่อนข้างเยอะ ราคาไม่แรง 🥩 ที่ลองชิม -ซุปเปอร์มาม่า เป็นมาม่าที่น่าจะ 2-3 ห่อ ผัดใส่ผักนิดนึง แฮมนิดนึง โป๊ะไข่ดาวแบบเยิ้มๆ 3 ลูก รสชาติคือเด็กติดแน่นอน 😂 กินแล้วนึกถึงซุ้มโค้กในโรงเรียนสมัยแม่ยังละอ่อน นอกจากเมนูนี้ยังมีมาม่าต้มยำ, มาม่าซอสเกาหลี -เบอร์เกอร์ไก่ 🐔 มีแป้งให้เลือกได้ 3 แบบ ก็ลองชาร์โคล ตัวเบอร์เกอร์รวมๆ คือรสชาติไม่โดดเด่น ชอบที่ไก่ให้มาแบบปริมาณพอๆ กับเวลาสั่งสเต็กไก่ เนื้อจะล้นไปไหน -พอร์คชอป 🐽 จะกิน BBQ rib แต่หมด เปลี่ยนเป็นจานนี้ ไม่ค่อยหย่อย เนื้อเหนียวไปนิด รวมๆ คือรสชาติกลางๆ พอทานได้ ราคาเบา แนะนำให้สั่งเอากลับไปกินบ้าน บ้านไหนเด็กเยอะน่าจะถูกจริตยิ่ง

Zebra Bravo
25 ก.ค. 2023
ตามมาจากช่อง YouTube
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ฟิช&ชิป

#Amazingthailand เห็นคลิปร้านสเต็กลุงหยิกในช่องของบรรดานักกินนักชิมใน YouTube มานานหลายปี พอรู้ว่ามาเปิดแถวๆ บางมด (ตรงข้ามซอยพุทธบูชา 30) อยู่ในเวิ้งเดียวกับร้าน Farm Luck งั้นก็ขอแวะไปชิมด้วยคน ในเวิ้งมีลานจอดรถสะดวก ร้านอาหารเพียบ ร้านสเต็กลุงหยิกตกแต่งเรียบง่าย ไม่ติดแอร์ ราคาโดยรวมไม่แพง ลูกค้าเยอะ ใครจะกินต้องใจเย็นๆ หน่อย รอนานพอควร สั่งสเต็กหมูนุ่มพริกไทยดำ (89) + เบอร์เกอร์ชาโคลห...อ่านต่อ

Yee_FullandFun
14 ก.พ. 2023
เสต็กไซส์จัมโบ้

ลุงหยิกสาขาพุทธบูชา เวิ้งที่มีลานจอดรถ กินพาสต้าเสร็จไม่อิ่ม เลยมาต่อร้านนี้แบ่งกันทาน Super Jumbo steak เสต็กถาดย่ิงใหญ่มาก มีทั้งเสต็กไก่ ปลา หมู เบอร์เกอร์หมู เฟรนฟรายราดซอสชีส แค่เห็นก็อิ่มแล้วเลย เหมาะสำหรับมากันหลายคน กินเล่นๆ ขำๆ แต่จุกนะ รสชาติคุณภาพอาหารโดยรวมกลางๆ ตามราคาเสต็กฟรานไชส์ดูเพิ่มเติม

sinechompoo
24 ม.ค. 2023
สเต็กไซส์ใหญ่จริงๆ คุณภาพกลางๆ

สเต็กลุงหยิก ที่ใครๆก้อบอกว่า ปริมาณเยอะ จานอลังการ มาเปิดแถวพุทธบูชา เราไปตั้งแต่เปิดวันแรกๆ คิวยาวมาก ร้านยังไม่ค่อยลงตัวมากนัก เราสั่งเซตสเต็กน่าจะเป็นชุดรวมมิตร ได้เยอะตามรีวิวเลยค่ะ แต่ส่วนตัวว่ารสชาติและคุณภาพธรรมดา ไม่ว๊าวมาก ถ้าเน้นกินอิ่ม ตอบโจทย์ค่ะ อีกจานเป็นสปาเกตตี้ ส่วนตัวไม่ค่อยถูกปากมากนักค่ะ #WongnaiHNY2023 มีที่จอดรถค่ะดูเพิ่มเติม

BESTFOOD
21 ก.พ. 2023
ให้เยอะดีครับ #แอปนี้เราแนะนำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซูเปอร์เบอร์เกอร์ไก่

ผมลองสั่ง เมนูซูเปอร์เบอร์เกอร์ไก่ทอด ไก่ชิ้นใหญ่ดีครับกินคนเดียวไม่หมดผมเลยแบ่งให้คนที่บ้านกินด้วย เฟรนช์ฟรายส์ให้เยอะดีครับ ซอสมายองเนสเข้ากับไก่และขนมปังดีครับ รวม ๆ ถ้าอยากกินให้สะใจก็แนะนำร้านนี้เลยครับอิ่มแน่นอน #แอปนี้เราแนะนำดูเพิ่มเติม

Nott
30 มิ.ย. 2024