- รีวิว รักนก บัวลอย น้ำขิง เยาราช (ผดุงด้าว)

5 พ.ย. 2015
ของหวานตบท้าย เต้าทึงร้อนเย็น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เต้าทึงเย็น
ร้านสุดท้ายของวันนี้แล้ว บอกตามตรงแทบทานไม่ได้ แต่จะอดได้ลิ้มลอง เลยต้องสั่งสักถ้วย ตอนแรกอยากทานแบบร้อน แบบนม หลายอย่าง สรุปสุดท้าย เต้าทึงเย็นคงดีกว่า น่าจะเหมาะสุด พอมาเสริฟ เต้าทึงเย็นเครื่องเยอะ หลากหลาย หวานเย็น ชุ่มคอ รากบัวเชื่อมกำลังดี เม็ดบัวก้อมัน หมดถ้วยจนได้ดูเพิ่มเติม
26 ม.ค. 2013
เย็นชุ่มฉ่ำใจ ไม่หวานแหลม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: รากบัวแป๊ะก๊วยน้ำลำใย
จากป้ายหน้าร้านเค้าจะเขียนว่า รังนก บัวลอย น้ำขิงๆ ก็จริงๆ แต่ก็มีอย่างอื่นด้วย อย่างเช่น รากบัว แปะก๊วย น้ำลำใย ในน้ำแข็งใสที่ผมชอบเป็นชีวิตจิตใจ และอื่นๆอีกเล็กน้อย เพราะร้านนี้ไม่ได้ใหญ่มากและตั้งอยู่เลยออกมาจากโซนที่คนพลุกพล่าน บางทีคนที่อยากจะนั่งกินอย่างใจเย็นก็ลองไปร้านนี้ดูนะครับ วันนั้ผมไปตอนเค้าพึ่งตั้งร้านเสร็จ ผมเป็นโต๊ะแรกที่ได้สั่ง แต่เท่าที่ผมกวาดสายตาดู อาหารและวัตถุดิบเ...อ่านต่อ