- รีวิว โกยกลางบึง By Mr. Bass อ่อนนุช 44

บรรยากาศดี ถ้าอาหารอร่อยจะ WORK มาก
บรรยากาศดีมาก เพราะร้านสร้างอยู่ริมบึง และมีส่วนที่ยื่นออกไปกลางบึงด้วย ค่ำๆ จะมียุงเยอะ เราสั่งอาหารไป 4 อย่าง ปลาอินทรีย์ทอด แข็งมากกกก ไม่อร่อยเลย ส่วนอีก 3 อย่างที่เหลือก็รสชาติธรรมดา ไม่ได้รู้สึกว่าอร่อยจนอยากบอกต่อ ในความเห็นเรา ถ้าคิดจะมาเอาบรรยากาศแบบกินเหล้ากินเบียร์ แล้วนั่งชมวิว รับลมเย็นๆ น่ะโอเค แต่ถ้าจะมาหวังเรื่องอยากจะมาทานอาหารอร่อยๆ คงต้องกลับไปคิดใหม่ คือถ้าที่นี่อาหารอร่อยมันจะโอเคมากๆ เพราะบรรยากาศมันดีอยู่แล้ว

อาหารอร่อย
โกยกลางบึง ร้านอาหารย่านอ่อนนุช มีที่จอดรถรองรับหลายคัน บรรยากาศดี นั่งกินริมน้ำเพลินๆ ชิวๆ ฟังเพลง จิบเบียร์ อาหารรสชาติดี อาหารสดอร่อย ต้มยำรสชาติแซ่บจี๊ดจ๊าด ปลาทอดน้ำปลา ปลาสดๆทอดกรอบๆ ทานกับน้ำยำอร่อยเข้ากันดีดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อยใช้ได้ บรรยากาศดี
ร้านนี้สามารถเข้าได้สองทางคือ อ่อนนุช และวชิรธรรม 57 ร้านค่อนข้างใหญ่มีที่จอดรถหน้าร้านเยอะพอสมควร ร้านสามารถรองรับคนได้เยอะเช่นกัน มีดนตรีสดฟัง เมนูอาหารเป็นอาหารไทย อาหารทะเล ปรุงรสเข้มข้นดีครับ ปลาช่อนกลางบึงมีน้ำมะขามหวานๆ อร่อยได้อีกแบบ ปูหลน ต้มแซ่บเอ็น ก็อร่อย ราคาร้านนี้ไม่แพง แต่แนะนำให้ตรวจสอบรายการตอนเช็คบิล เพราะเค้าอาจคิดเงินผิดได้ดูเพิ่มเติม
ความพยายามอยู่ที่ไหน ความพยายามอยู่ที่นั่น
เป็นร้านที่พยายามดึงเอาจุดเด่นคือ บึง มาขาย ก็ใส่ความพยายามลงไป เห็นถถึงความตั้งใจ แต่ก็ยังขาดสิ่งสำคัญคือ รสนิยม อันนี้อยากแนะนำให้จ้างคนมาช่วยออกแบบ จะดีขึ้นเยอะ สถานที่ บรรยากาศ 3ดาว บึงช่วยไว้ แต่ขอให้พยายามอีกนิด อาหาร และเครื่องดื่ม 2 ดาว คือยังต้องพัฒนาอีก การบริการ 3ดาวครึ่ง พนักงานขยันดี ราคา 3ดาวดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารไทย - อีสาน , เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ พร้อมดนตรีสด
ร้านนี้ตั้งอยู่ในซอยอ่อนนุช 44 (สุขุมวิท77) อยู่ใกล้กับปั๊มน้ำมันบางจาก เป็นร้านอาหารติดน้ำ เมนูของทางร้านมีหลากหลายทั้งไทย-อีสาน หรือเมนูแบบในภัตตาคารก็ยังได้ บรรยากาศจะชิวๆ ดึกๆก็จะมีดนตรีสด ใครไม่ชอบเสียงดัง ก็เลือกโต๊ะที่ตั้งในบริเวณที่ยื่นออกไปในน้ำได้ นั่งมองห่านที่เจ้าของนำมาเลี้ยงก็เพลินดี รสชาติอาหารจัดอยู่ในขั้นอร่อยเลยล่ะ ทุกเมนูที่สั่งอร่อยมาก อาหารจะเสริฟได้เร็ว พนักงานก็บริการดี ...อ่านต่อ
กินข้าวติดบึง ย่านอ่อนนุช
ร้านนี้เคยเป็นที่ตกปลามาก่อนตอนนี้ปิดบ่อไม่ให้ตกแล้ว จากการแวะกลับไปครั้งนี้ รสชาติอาหารถือว่าอร่อยมากปริมาณกับราคาถือว่าเยี่ยมเหมาะสมกันดี สามารถนั่งชิวๆ รับลมเย็นๆจากบึงได้ตกเย็นมีดนตรีสดมาเล่นให้ฟังด้วยนะครับ โดยรวมให้ผ่านครับ อร่อยราคารับได้ดูเพิ่มเติม