4.3

รีวิว เจ๊เจา -

ใบหม่อน 🐲 🐲
17 มิ.ย. 2021
ลูกชิ้นแคะดีมากๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเย็นตาโฟ, เกาเหลาเนื้อ

🥢 เจ๊เจา #ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นแคะ และ #ก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำใส ร้านดั้งเดิมแถวๆ #แฮปปี้แลนด์ ร้านนี้ทำลูกชิ้นแคะเอง ลูกชิ้นหมูแคะเค้าหนึบหนับเพราะผสมกุ้งแห้งและปลาหมึกแห้ง เต้าหู้ทอดยัดไส้ และลูกชิ้นกุ้งทอดก็ทำมาดี ชอบลูกชิ้นกุ้งค่ะ ทอดมากรอบนอกเนื้อในหนึบเด้ง ลองสั่งเกาเหลาเย็นตาโฟ น้ำซุปดีค่ะ ปรุงรสมาไม่จัดแต่ก็กลมกล่อมนะ ออกเปรี้ยวเล็กน้อยมีหวานตัด 🐮 ที่ร้านมีก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำใสด้วยค่ะ ลูกชิ้นเนื้อทำเอง น้ำซุปหอมเนื้อเบาๆ เครื่องมีเนื้อสดกับลูกชิ้น เนื้อสดนุ่มไม่เหนียว ลูกชิ้นเนื้อมีความเนื้อเต็มๆ 📌 Je Jao https://maps.app.goo.gl/yvbUU1cwBP7oJbBVA ☎️ 0929649451 ⏰ 7:30-15:00 น. 🚗 จอดรถริมถนน 💸 50-100฿ รับเงินสด

หน้าร้าน
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
เกาเหลาเนื้อ
เกาเหลาเนื้อ

Note Iron Wok
10 ม.ค. 2021
ม้ามืด ลูกชิ้นดี น้ำดี ซุปใสเช็งๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวลูกชินแคะ

อายุน้อย💯กิโลกับ ก๋วยเตี๋ยวแคะเจ๊เจา 🌟🌟🌟🌟🌟 ก๋วยเตี๋ยวแคะย่านบางกะปิ ร้านนี้ร้านนอกลายแทงแต่เจ้าถิ่น เพจ #อร่อยทั่วไทย ให้ลายแทงมาว่าต้องลองให้ได้ เป็นร้านตึกแถวห้องเดียว ตั้งเคาเตอร์หน้าร้านลูกค้าไม่มี พ่อค้าแม่ค้าต้อนรับอย่างดี ✅สั่งบะหมี่น้ำลูกชิ้นแคระ น้ำซุปใสกิ๊ก เช็งมาก ร้อนจัด เส้นบะหมี่ทั่วไป ลูกชิ้นปลากรอบเด้ง เต้าหู้ทอดยัดไส้กลิ่นหอมไม่หื่น ฮือก้วย ดีแน่น เด้ง ลูกชิ้นหมูสับ...อ่านต่อ

David Beckfilm
24 ก.ย. 2021
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เส้นหมี่น้ำพิเศษ, เส้นเล็กเย็นตาโฟพิเศษ

วันนี้ไปเส้นบะหมี่หมด เลยสั่งเส้นหมี่กับเส้นเล็กมาลอง อร่อยมาก ทั้งตั้วน้ำทั้งน้ำใสและเย็นตาโฟ ครั้งหน้ามาลองบะหมี่อีกแน่นอน ก๋วยเตี๋ยวน้ำใสดีงาม ไม่ต้องปรุงเลย เย็นตาโฟก็เด็ด ไม่ต้องปรุงเช่นกัน ให้เป็นร้านโปรดเพิ่มมาอีกร้านเลยดูเพิ่มเติม

Toh Thitiwat
6 พ.ย. 2013
ลูกชิ้นเนื้อน้ำใส
เมนูเด็ด: ลูกชิ้นลวก, เส้นหมี่ลูกชิ้นเนื้อสด

อีกที่นึงที่ฝากท้องประจำ เพราะใกล้บ้าน เป็นก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเนื้อวัวทำเอง อร่อย กินได้แบบไม่เสียอารมณ์แบบพวกลูกชิ้นผสม ผมว่าในย่านแฮปปี้แลนด์ สายเก่า ร้านนี้เข้าท่าหน่อย อาจจะไม้ได้โดดเด่นมาก ดังมากแต่ กินได้ไม่ผิดหวัง แต่เป็นสไตล์น้ำใส พวกสายเนื้อตุ๋นอาจจะไม่โดน เค้ามีพวกลูกชิ้นหมู ก๋วยเตี๋ยวแคระ ด้วยน่ะ แต่ผมไม่ค่อยชอบกินหมูอ่านต่อ

JEANS
14 ส.ค. 2014
ก๋วยเตี๋ยว เจ๊เจา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เล็กแห้งชิ้นเปื่อย, เส้นหมี่น้ำ แคระ

ก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ ขาย ทั้งก๋วยเตี๋ยวเนื้อ และก๋วยเตี๋ยว แคระ เป็นร้านแบบ open air กินไป ร้อนไป เลยทีเดียว อร่อย สด สะอาด โดยเฉพาะ เมนู เล็กแห้งเนื้อเปื่อย เนื้อร้านนี้เปื่อยมาก ลูกชิ้น ก็อร่อย ก๋วยเตี๋ยวปลาก็ไม่เบา สุดยอด มาช้า บ่ายๆ อาจไม่ได้กิน (หมด) ร้านนี้หยุด วันอาทิตย์ อร่อยขอบอ่านต่อ

27 มี.ค. 2014
ลูกชิ้นอร่อยหาทานที่อื่นยาก

ลูกชิ้นอร่อย มาก มีหลายอย่าง😚อ่านต่อ