3.4
5 เรตติ้ง (5 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 06:30

รีวิว อาเสี่ย เกาเหลาหมู ไทย-อิสาน 1

photo
ทิพากร บุญอ่ำ
211.3k4.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 มี.ค. 2024
ดูแล้ว 36
Quality Review
อร่อย ราคายุติธรรม
เมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บ

ร้านอาหารที่เปิดแต่เช้าตรู่ มีอาหารหลากหลายครับ ทั้งเกาเหลาเลือดหมู ก๋วยจั๊บน้ำใส อาหารตามสั่งฯลฯ สั่งก๋วยจั๊บแบบชามพิเศษ (60 บาท) ให้เครื่องมาเยอะมาก ครบทั้งหมูชิ้น เครื่องในต่างๆ ชิ้นใหญ่ ทำสะอาด น้ำซุปกลมกล่อม เช็งๆ ผู้ทานคนใดอยากใส่พริกไทยก็โรยเอาเองตามใจชอบ ร้านอยู่ใกล้โชว์รูมรถยนต์เลยโลตัส ศรีนครินทร์ ขาเข้าจังหวัดสมุทรปราการไปหน่อยเดียว

ก๋วยจั๊บ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
TbackpackP
1111.8k13.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 156
Quality Review
ตามสั่ง ระหว่างรอรถซ่อมศูนย์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูกระเทียม

🚗ระหว่างรอรถที่ศูนย์ของ Honda ศรีนครินทร์ เดินมาทานหาร้านอาหาร ผมเลือกที่จะสั่งเป็น ข้าวหมูกระเทียม พร้อมไข่ดาว - หมูออกเข็มๆ แต่ได้กระเทียมช่วยไว้ให้ไม่ปเลี่ยน ไข่ดาวทอดมาสุกกำลังดีที่อยากได้ *******************************************    ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมาลองจะได้รู้ว่า คิดเหมือนผมไหม 😁 *******************************************ดูเพิ่มเติม

photo
tatateety
9.8k6.7k53.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 620
Quality Review
เกาเหลาเลือดหมูนะจ๊ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านเกาเหลาเลือดหมูอาเสี่ยเป็นร้านอาหารที่ขายอยู่ริมถนนศรีนครินทร์ใกล้กับโชว์รูมฮอนด้าตรงแถวทางลงวงแหวน ร้านอาศัยพื้นที่ของเต็นท์รถมือสอง ซึ่งก็น่าจะเป็นของเจ้าของเดียวกัน รายการมีเกาเหลเลือดหมู ก๋วยเตี๋ยวก็มี สั่งมาทานหนึ่งชามกับข้าวเปล่า ชามละ 50 บาท รสชาติก่อนปรุงเฉยๆนะ น้ำจะออกจืดๆไปหน่อย ก็ต้องปรุงเอา ทานได้ เครื่องในไม่คาว ไม่เหนียว ปริมาณกลางๆ ไม่ได้เยอะดูเพิ่มเติม

photo
วิรัตน์ ชุมประมาณ
01911
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ต.ค. 2019
ดูแล้ว 540
เครื่องในสดมากๆ ไม่มีกลิ่นเลย น้ำซุปหอมมากๆ
เกาเหลาหมู เห็ดหอม จิงจูฉ่าย
15 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 454
เครื่องในสดทุกครั้งที่มากิน ครั้งแรกที่มาคิดว่าจะไม่อร่อย พอได้ลองติดใจค่ะ
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง