4.4
124 เรตติ้ง (111 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว Rolling Roasters พรานนก-พุทธมณฑล

Gondry
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านกาแฟบรรยากาศดี ที่นั่งเยอะ เมนูหลากหลาย

แวะมาทานเครื่องดื่มและของหวาน ที่ร้านกาแฟติดริมถนนพรานนก ร้านใหญ่ มีที่นั่งสองชั้น ที่จอดรถเยอะมาก และมีบริการ drive-thru ร้านนี้โด่งดังเรื่องกาแฟ แต่ส่วนตัวเราเลือกทานเป็นน้ำมะนาว รสชาติเปรี้ยวหวานกำลังดี อีกเมนูเลือกเป็นบานอฟฟี่ชีสเค้ก เสิร์ฟคู่กับกล้วยทั้งลูก และวิปครีม รสชาติดี หวานแต่ไม่เลี่ยน ชอบตัวน้ำตาลที่เคลือบกล้วยมาทำได้ texture หวาน ๆ กรอบ ๆ — #RainySeason2025 #CoffeeSPL

Anakin
2047538.6k
ครอบครัวสิริญญาไม่เคยทำให้ผิดหวัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Americano

💫 นี่คือเมล็ดกาแฟที่ตามหาและหลงรักอย่างหัวปรักหัวปรำ โลกของกาแฟที่ล้ำลึกจากครอบครัวสิริญญาฟาร์ม เมล็ดกาแฟ Single Origin Sirinya Natural Mossto ในแบบคั่วอ่อน การหมักแบบ Anaerobic Natural Process กระบวนการหมักเมล็ดกาแฟจากฝาถังปิดไร้ซึ่งออกซิเจน ทำให้ได้คาเรคเตอร์ของเมล็ดกาแฟที่ชัดเจน ดึงรสชาติออกมาได้อย่างเต็มที่ ให้รสชาติที่ล้ำลึก มีมิติ มีความโดดเด่นของผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ที่ชัดเจน มี Acidity ...อ่านต่อ

16 ก.พ. 2024
กาแฟหมุนรอบตัวเรา
sinechompoo
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านสวย เครื่องดื่มดี

ได้โอกาสมาซักที อยู่ใน waiting list มาพักใหญ่ค่ะ สิ่งแรกที่ชอบเลยคือดีไซน์ของร้าน สวย เก๋ดีค่ะ มีโซน drive thru ด้วย แปลกดีค่ะ ไม่ค่อยเห็นร้านคาเฟ่ทำค่ะ ด้านในมี2ชั้น หรือจะนั่งรับลมด้านนอกก้อตกแต่งสวย ฟีลสวนข้างบ้านค่ะ เราสั่งมัทฉะลาเต้ รสชาติดี นั่งชิลๆ ใครสายถ่ายรูป น่าจะถูกใจร้านนี้ค่ะ มุมสวยๆหลายมุม นอกจากเครื่องดื่ม เบเกอรี้แล้ว ทางร้านมี all day dinner ด้วยค่ะ หน้าร้านมีลานจอดรถค่ะ ...อ่านต่อ

Bigbellynomnom
91k4.4k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
คาเฟ่สาย Special Coffee

Rolling Roasters ย่าน พรานนก-พุทธมณฑล ร้านกาแฟและคาเฟ่สาย Special Coffee ชื่อดังที่คอกาแฟไม่ควรพลาด ร้านตกแต่งสไตล์อินดัสเทรียลโมเดิร์น มีโรงคั่วอยู่ข้างใน ร้านค่อนข้างใหญ่ มี 2 ชั้น มีที่จอดรถเยอะ เปิดให้บริการเวลา จันทร์-ศุกร์ เวลา 07:00-17:30 น. และ เสาร์-อาทิตย์ เวลา 08:00-17:30 น. #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

13 เม.ย. 2025
ร้านกาแฟโรงคั่ว คุณภาพดี
Jane
กาแฟดีมาก จากใจคนที่ไม่ทานกาแฟ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Black Snow

Rolling Roasters พรานนก - พุทธมณฑล มีที่จอดรถ เคยมาร้านนี้ครั้งหนึ่งสมัยเปิดแรก ที่ยังใช้ชื่อNana Roasters วันนี้ลองเมนู Singnature ของร้าน ชื่อเมนู Black Snow 180- กาแฟไม่ผสมนม แต่มีวิปครีมด้านบนที่เป็นนม ท๊อปด้วยมะพร้าวคั่วชิ้นเล็ก ทุกส่วนผสม เข้ากันอย่างลงตัว yummy 😋 #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

Tippy on the way
ร้านกาแฟที่มีเอกลักษณ์คือลูกโลก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Kokonut latte

ร้านกาแฟที่ดีทั้งบรรยากาศ เเละรสชาติ หนึ่งในนั้นต้องมีร้านนี้อยู่ในลิส Rolling Roasters แม้ตอนนี้จะมีหลายสาขาเเล้ว เเต่เราก็มาอยู่สาขาเดียว เพราะสะดวกเดินทาง บรรยากาศร้านเหมาะเเก่การนั่งทำงาน หรือนั่งชิลลล์คาเฟ่ในวันหยุด ที่ร้านมีสองชั้น มากันสองคน ต้องการเมาส์มอย ปล่อยจอยกันยาวๆ แนะนำนั่งชั้นสอง กาแฟซิกเนเจอร์ของร้านที่เราสั่งคือ Kokonut latte และ Black snow หอมกาแฟ รสชาติละมุน เติมความสดชื่...อ่านต่อ

14 ก.พ. 2024
โลกแห่งกาแฟ ร้านกาแฟดีและมีลูกโลก

PIMS Tea วัน แบงค็อก
Koff and Bun Coffee Roasters ทรงวาด
Koff and Bun Coffee Roastersทรงวาด (Song Wat)
จิบกาแฟ กินขนมจีบซาลาเปา คาเฟ่ดีที่ทรงวาด มีโรงคั่วกาแฟ เมล็ดหลากหลาย