4.6

papa🎯
26 พ.ค. 2019
สนุกกับการพายเรือคายัค
กิจกรรมแนะนำ: พายเรือคายัค

อ่าวท่าเลน สถานที่สุดยอดของการพายเรือคายัคในจังหวัดกระบี่ เส้นทางคดเคี้ยวท่ามกลางธรรมชาติที่งดงามตามแนวป่าชายเลนที่อุดมสมบูรณ์ แหล่งท่องเที่ยวเชิงนิเวศ สมญา "กุ้ยหลินแห่งกระบี่" สวยงามไม่แพ้ที่ใดๆ มีโอกาสก็ไม่ควรพลาด

Nix Bannasarn
29 พ.ค. 2018
กระบี่ไม่ได้มีดีแค่ทะเลและเกาะ พายเรือคายัคสนุกมาก
กิจกรรมแนะนำ: พายเรือคายัค

จริงๆแล้วเป็นการบังเอิญมามากๆ คือครั้งก่อนที่ไปทริปเกาะห้องต้องมาขึ้นเรือที่นี่แล้วสังเกตว่ามีคนพายเรือคายัค พอมีโอกาสจึงได้ขับรถมา กะพายเรือเที่ยวขำๆ แต่จริงๆแล้วคือมันดีงามมากจนต้องบอกต่อ เรือคายัคมีให้เช่าเป็นรายชั่วโมง หรือจะเช่าพร้อมไกด์พาเราไป พอดีผมเคยแต่พายขำๆ เพื่อถ่ายรูป ครั้งนี้จึงได้จ้างไกด์พาไป โดยระยะทางที่พายครั้งนี้ประมาณ 7 กิโลเมตร (ได้ยินแล้วตกใจ ไม่เคยพายหนักขนาดนี้มาก่อน...อ่านต่อ

29 เม.ย. 2019
พายเรือสนุกสุดๆ
กิจกรรมแนะนำ: พายเรือคายัค
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ตลอดทั้งวัน

พายเรือคายัคคู่ใจ ไปในดินแดนที่มีแต่ธรรมชาติปกคลุมและสิ่งที่ถูกสร้างมาพร้อมด้วย ธรรมชาติ ปราศจากสิ่งรบกวนอื่นใดนอกจากสายลมต้นน้ำและเหล่าสัตว์ต่างๆ ธรรมชาติที่นี่สวยมาก มีแนวป่าโกงกางที่ยังคงแผ่ขยายกิ่งใบ เพิ่มความอุดมสมบูรณ์ให้กับอ่าวท่าเลนมากขึ้นเรื่อยๆ มีสัตว์ต่างๆ ออกมามากมาย เช่นฝูงลิงที่ออกมาทักทายนักท่องเที่ยวอย่างเป็นมิตร รักๆๆดูเพิ่มเติม

Yada Jarupraneerut (YadaJan)
7 พ.ค. 2019
สวยงาม ความสนุกแบบครอบครัว คุ้มค่า ราคาไม่แพง
กิจกรรมแนะนำ: พายเรือคายัค

อ่าวท่าเลน น้ำใส ล้อมรอบด้วยเกาะและป่าโกงกาง เราไปเองขับรถไปร้านที่อยู่ในสุด ค่าพายเหมาลำละ700บาทนั่งได้สูงสุด3 คน แต่พายแค่ 2คน มีแบบจ้างไกด์ต้องจ่ายเพิ่ม ไกด์จะพายนำแช้วพาแวะตามสถานที่ต่างๆพาลัดเลาะป่าชายเลนซึ่งจัพายง่ายกว่า แต่เราไม่ได้จ้างไกด์ก็พายตามเขาไป ถ้าพายไปเองสามารุพายรอบเกาะ ทางจะไกลและเหนื่อยกว่าแต่พายง่ายกว่า ทะเล เขา ป่าโกงกาง สวยมาก เรือพายง่ายไม่เคยพายก็พายได้ ส่วนใหญ่เริ่มพาย...อ่านต่อ

พายเรือคายัก
WadeeSign
30 ก.ค. 2018
ตื่นเต้น และ เหนื่อยมาก
กิจกรรมแนะนำ: พายเรือคายัค

พายเรือคายัคที่อ่าวท่าเลน แนะนำในเทียบราคาหลายๆ ที่ เพราะเราโดนเอเจนท์เอาเปรียบเยอะอยู่ กิจกรรมนี้เหมากับคนแข็งแรงนะ กรุ๊ปเรามีครอบครัวคนจีนลูกเล็ก ถึงกับไม่พายต่อเลย ที่เหลือเป็นกลุ่มคนโปแลนด์ มีเรากับเพื่อนเป็นคนไทย 2 คน ไกด์คนไทยเลยมาช่วยพาย เราก็เลยสบายยยจ้า ถ้าไปตอนน้ำขึ้นจะสามารถพายเรือได้รอบเส้นทางเป็นวง ถ้าไปตอนน้ำลด ต้องพายไป-กลับ เพราะติดป่าชายเลน แต่เมื่อน้ำลดจะทำให้เราเห็นสัตว์ตัวเล...อ่านต่อ

ก่อนลงเรือ หน้าตายังสดใสอยู่