3.8

รีวิว นิตยาไก่ย่าง แยกสะพานพระนั่งเกล้า

ลัคคณา
17 ม.ค. 2021
สะอาด อร่อย ใกล้บ้าน
เมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ปลาช่อนริมสวน, ปลากะพงทอดน้ำปลา, ไก่ย่าง ครึ่งตัว

abbkung
นิตยาไก่ย่าง 1 ในร้านประจำของครอบครัว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่าง, แกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากราย, ข้าวเหนียวดำ, ไอศกรีมมะพร้าวน้ำหอม

นิตยาไก่ย่าง ถือเป็น 1 ในร้านประจำของครอบครัว สาขาสะพานพระนั่งเกล้านี่มาหลายทีแล้ว ร้านค่อนข้างใหญ่ ที่จอดรถเยอะ ที่ชอบเพราะอาหารมีหลากหลาย ทานได้ทุกคนในครอบครัว รสชาติและคุณภาพดี ราคาไม่แรง  รอบนี้มากันแค่ 3 คนเลยสั่งไปประมาณนี้  - ไก่ย่างครึ่งตัว -- เมนูที่ต้องสั่งทุกครั้งที่มา ที่นี่ไก่ย่างอร่อยจริง - แกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากราย -- แกงเขียวหวานเข้มข้น ปลากรายไม่หนึบมาก แต่โดยรวมดีน...อ่านต่อ

6 ส.ค. 2023
อีกหนึ่งร้านโปรดผู้ใหญ่ที่บ้าน พามาได้เรื่อยๆไม่โดนบ่น 😆
Fame Whats'up
192231.2k
20 มิ.ย. 2022
อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือมีคาเฟ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำปลาดุกฟู

ร้านนิตยาไก่ย่าง อาหารยังคงรสชาติมาตรฐานเหมือนเดิม ร้านปรับปรุงใหม่สวยงาม (มิ.ย 65) เพิ่มเติมคือมีโซนคาเฟ่ ขายกาแฟสดมาเปิดใหม่ ยังไม่ค่อยมีใครรู้ ยังไงไปลองทานกันได้ครับ ช่วงนี้มีโปรโมชั่นลดค่าเครื่องดื่ม 10 บาท ท้ายใบเสร็จทุกรายการครับดูเพิ่มเติม

niumo
2 ก.ย. 2022
ติดใจไก่ย่างกับส้มตำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำปลาดุกฟู, ปลากะพงทอดน้ำปลา

สาขานี้อยู่ตรงเส้นรัตนาธิเบศร์ค่ะ เมนูอาหารที่นี่มีหลากหลายจริงๆ ตั้งแต่ส้มตำไก่ย่าง ต้มยำ จิ้มจุ่ม ส่วนตัวชอบส้มตำปลาร้าค่ะ น้ำปลาร้าหอมเข้มข้น กินคู่กับขนมจีน และไก่ย่างที่ไม่แห้งจนเกินไป และเมนูปลากระพงทอดน้ำปลา ทอดมาได้กรอบกินกับน้ำจิ้มก็อร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

Akapatr
5 ก.ค. 2021

านอาหารไทยเจ้าดังทีามีสาขามากมาย สาขานี้คนเยอะตลอดแทบไม่มีที่นั่ง จะเน้นสั่งกลับบ้านเป็นหลัก อาหารอร่อยรสชาติคนที่ทุกครั้งที่สั่ง ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย :5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

Emmy Poko
29 พ.ค. 2020
โปรซื้อ 2 แถม 2 คุ้มมาก รีบสั่งภายในสิ้นเดือนนี้นะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำปูปลาร้า, ลาบหมู, ส้มตำไข่เค็ม, หมูทอดเชียงใหม่, ส้มตำข้าวโพด, ตำหลวงพระบาง, ข้าวเหนียวดำ

@สั่งเดลิเวอร์รี่จากไลน์แมนค่ะ เราชอบกดดูโปรค่าส่ง 10 บาทค่ะ ปรากฏว่าเจอร้านิตยาไก่ย่าง ร้านส้มตำที่คุ้นเคยว่าค่าส่งแค่นี้เองหรอ แถมพอกดเข้าไปดูก็เจอโปรซื้อ 2 แถม 2 เมื่อสั่ง ส้มตำไข่เค็ม และส้มตำข้าวโพด รับฟรี ลาบหมู และหมูทอดเชียงใหม่ไปเลยจ้า….จัดเลยสิจ๊ะ อย่าได้รอ เพื่อความไม่ประมาทก็กดรอไปก่อนข้ามคืน พอตอนร้นเปิดจะได้กดทันที ซึ่งบางทีอาจเกิดข้อผิดพลาดได้ เช่นเมื่อคืนของหมดทำให้รายการที่เรา...อ่านต่อ

Nikki Tori
23 ก.ค. 2020
ส้มตำ ไก่ย่างนั่วๆเลยจร้า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไทยใส่ปู, ซุปหน่อไม้, ไก่ย่าง, ลอดช่องไทยน้ำกะทิ

ร้านส้มตำไก่ย่างที่มีสาขาอยู่เยอะมาก ไก่ย่างรสชาติมาตราฐานเหมือนกันทุกสาขา ส้มตำไทยปู เส้นกรอบ รสชาติกลมกล่อม ปูไม่เค็มมาก แม้จะไม่ค่อยหอมกลิ่นมะนาวเหมือนก่อน ซุปหน่อไม้ ชอบร้านนี้ตรงที่กลิ่นหน่อไม้ไม่แรง และหน่อไม้อ่อนดี รสจัด หอมกลิ่นข้าวคั่วดีค่ะ ยำตะไคร้กุ้งกรอบ วัตถุดิบดีค่ะ ทั้งตะไคร้ กุ้งกรอบ ถั่ว กรอบดี น้ำลาดลดจัดมาก ออกหวานน้ำเชื่อมไปหน่อย ลอดช่องน้ำกะทิ...อ่านต่อ