รีวิว CHE BAR
มาแบบมืด ๆ คนเยอะ อาหารพอใช้ได้
หาร้านนั่งชิลล์กลางคืนใหม่ๆ ต้องมาย่านนี้ เพราะเป็นแหล่งรวมร้านสำหรับปาร์ตี้ มีร้านเปิดใหม่ไม่คุ้นตาอยู่หลายร้านทีเดียว ถนนกว้าง ที่จอดรถสะดวก วันนี้เรามาที่ร้านนี้ครับ Che Bar ที่กำลังเป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่น และรุ่นใหญ่เลย ร้านตั้งอยู่ถนนที่ออกจากโรงงานเพชร ไปยังแยกวุ่นวายครับ สังเกตได้ไม่ยาก ที่นั่งมีทั้งด้านในร้าน และด้านนอก แนว open ไม่มีห้องแอร์ ซึ่งวันนี้ลูกค้าค่อนข้างเยอะมาก ...อ่านต่อ
ร้านเหล้าเปิดใหม่ บ้านๆง่ายๆ เป็นกันเอง
ร้านChe Bar ร้านเหล้าเปิดใหม่ใกล้แยกวุ่นวาย ร้านนี้เป็นหุ้นส่วนร้านโรงฮัก แยกตัวมาเปิดร้านใหม่ ทำร้านไปขายไป ร้านยังไม่สมบูรณ์เท่าไหร่ แต่ใกล้ละ กับแกล้มก็เป็นแบบบ้านๆง่ายๆ เช่นคางกุ้งทอดกรอบ,ใบขนุนทอด,แมงกะพรุนน้ำมันงา ร้านนี้แวะได้ครับ เจ้าของเป็นกันเอง อยู่บริการทุกวัน ในราคาที่ไม่แพง 7.4/10คะแนนดูเพิ่มเติม
อาหารดี ดนตรีไพเราะ
ร้านเชบาร์ ตกแต่งร้านแบบเรียบง่าย ดูโล่ง โปร่ง สบาย อากาศถ่ายเท่ โต๊ะไม่แออัด อาหารราคาไม่แพงมา 50 80 100 พนักงานบริการดี เจ้าของร้านเป็นกันเอง ดนตรีสด ฟังสบายๆ ร้านปิดเที่ยงคืน เครื่องดื่มราคาไม่แพง หาที่จอดรถยากนิดหน่อย จอดไกลแต่ปลอดภัยหายห่วงดูเพิ่มเติม
ร้านปรับปรุงใหม่ มีนาคม 2564
ได้มาลองนั่งร้าน CHE BAR ฉบับปรับปรุงใหม่ เพิ่ม zone หน้าร้าน นั่งชิล อาหารราคาดี สั่งได้เยอะ เครื่องดื่มหลากหลาย เด็กคอยบริการดี ที่จอดรถเหมาะสำหรับมอเตอร์ไซค์มากกว่ารถยนต์ แนะนำให้มาลองดูเพิ่มเติม