4.2

รีวิว บัวลอยไข่หวาน ปิ่นเจริญ 3

LunnyToon
21 ก.ย. 2021
บัวลอยร้านดังแถวดอนเมือง คิวยาวเยียด!

ร้านนี้พี่ที่ทำงานบอกอร่อยค่ะ เค้าแนะนำเพราะบ้านเค้าอยู่แถวนั้น บอกว่าคนรอเยอะมาก บางทีรอเป็นชั่วโมงเลยค่ะ ใครอยากทานต้องใจเย็นหน่อยค่ะ พอดีพี่ที่ทำงานซื้อมาฝากเลยไม่ทราบราคา ส่วนรสชาติบัวลอยไข่หวาน หวานน้อย ออกหอมมันกระทื แป้งบัวลอยนุ่มๆ ทานได้เพลินๆไม่หวานจนแสบคอค่ะ

บัวลอยไข่หวาน

chai971
31 ต.ค. 2024
บัวลอยเจ้าอร่อย ดอนเมือง บัวลอย หอมกะทิ เข้มข้น ไม่หวานมาก ต้องมาลอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บัวลอยไข่หวาน, บัวลอยไม่ใส่ไข่

#wongnaiDessertDrinkspecialist #thaidessertspecialist ร้านขายบัวลอยไข่หวานเจ้าอร่อย ดอนเมือง ร้านจะเป็นร้านรถเข็นอยู่ริมถนน ร้านไม่มีโต๊ะให้นั่งทาน ให้ซื้อกลับบ้าน มาต้องใจเย็นหน่อยครับ คนมาซื้อกันเรื่อย รับบัตรคิวแล้วรอ ทางร้านขายบัวลอยไข่หวาน บัวลอยไข่เค็ม บัวลอยไข่หวาน+ไข่เค็มทรงเครื่อง ราคามาตราฐานชนบทแต่อยู่ในเมือง signature ของทางร้านจะเป็น บัวลอยไข่หวาน เมนูที่ซื้อไปทาน บัวลอยไข่หวานธรร...อ่านต่อ

Ize.FindEatFun
7 ก.ย. 2023
บัวลอยชื่อดังย่านดอนเมือง (สรงประภา)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บัวลอยไข่เค็ม

บัวลอยไข่หวาน ปิ่นเจริญ 3 ร้านบัวลอยไข่หวานชื่อดังย่านดอนเมือง (สรงประภา)ร้านนี้คือร้านบัวลอยไข่หวานปิ่นเจริญ 3 ตั้งอยู่บริเวณหน้าหมู่บ้านปิ่นเจริญ 3 ที่ร้านจะขายบัวลอยไข่หวาน บัวลอยไข่เค็ม บัวลอยธรรมดาใส่เผือก ส่วนตัวเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบทานเผือก เลยรู้สึกเฉยๆ แต่ส่วนตัวชอบแป้งบัวลอยเหนียวหนึบมากๆ น้ำกะทิกำลังพอดีไม่หวานมากจนเกินไป 📌ิ บัวลอยไข่หวาน ปิ่นเจริญ 3 ⏰ เปิดให้บริการ 17.30 น. - 21.0...อ่านต่อ

กินไม่อ้วน 💋
29 เม.ย. 2022
บัวลอยร้อยคิว แป้งนุ่ม หอม อร่อย

บัวลอยดอนเมือง 100 คิว หรือบัวลอย ปิ่นเจริญ 3 บัวลอยที่ขายมานานกว่า 32 ปี สืบทอดมาตั้งแต่รุ่นลูกรุ่นหลาน ตัวร้าน :: เป็นร้านรถเข็นเล็กๆ ขายเฉพาะขนมบัวลอยเพียงอย่างเดียว ไม่มีโต๊ะให้นั่งทาน ซื้อใส่ถุงกลับไปทานที่บ้านเท่านั้น 😀 ส่วนบัวลอยที่ทำออกมานั้น ทำมาจากวัตถุดิบธรรมดา ไม่ใส่สารสังเคราะห์ แต่จะใช้สีจากธรรมชาติ จะใช้สีเขียวจากใบเตย , สีเหลืองจากฟักทอง สีส้มจากแครอท และสีชมพูจาก บีทรูท ส่...อ่านต่อ

TooKTa ตุ๊กตาาา
15 ส.ค. 2019
ต่อคิวยาวนานมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บัวลอยรวมมิตร

ขับรถผ่านมาหลายครั้งร้านบัวลอยไข่หวานร้านนี้ขายอยู่ริมฟุตบาทหน้าร้านคลังยาสรงประภา ถนนสรงประภา ดอนเมือง เราเห็นคิวยาวแต่หัวค่ำมาเป็นปีๆก็ยังคิวแน่นๆอยู่ตอนนี้2ทุ่มครึ่งแล้วปิดรับคิวสุดท้ายเพราะของหมด..ร้านนี้เปิดขายตั้งแต่ 6 โมงเย็นจนคนเริ่มหมด ไม่มีโต๊ะนั่งทานซื้อกลับบ้านอย่างเดียวค่ะ สำหรับท๊อปปิ้งทางร้านมีทั้งใส่ไข่เค็ม,ไข่หวาน,ใส่เผือก ขายกันอยู่ 2 คนแต่มีความรวดเร็วมากเครียร์คิวไวมาก พอเรา...อ่านต่อ

Thun Ruang
24 ส.ค. 2014
บัวลอยเจ้าเด็ด คิวยาวนิดนึง

ร้านบัวลอยไข่หวาน ตั้งอยู่ริมถนนสรงประภา หน้าทางเข้าหมู่บ้านปิ่นเจริญ 3 เปิดขายช่วงเย็นๆ ทุกครั้งที่ไปซื้อต้องต่อคิวเสมอ มีคนรอเพียบเลย คงเป็นด้วยรสชาติของบัวลอยที่หวาน มัน กำลังดี มีทั้งใส่ไข่ ใส่เผือกและไม่ใส่ ราคาไม่แพงด้วยคะดูเพิ่มเติม

3.7