3.7

รีวิว Shinkanzen Sushi เมเจอร์ ปิ่นเกล้า

ลุงหมีหนีเมีย
18 ส.ค. 2023
อาหารญี่ปุ่นราคาจับต้องง่าย

Shinkanzen Sushi ราคาจับต้องได้ ซูชิตรงข้าวติดหวานไปนิดจากปกติที่เคยกินซูชิจะมีรสออกเปรี้ยวนิดนึงหวานติดลิ้นนิดหน่อย ปลาดิบเนื้อไม่ค่อยเด้ง วาซาบิดีกับโชยุมีให้เลือกได้ 2 ความเค็มคือดี เอามาผสมกันทั้ง 2 แบบจะได้ความอร่อยพอดี

📍: Shinkanzen Sushi

ร้านซูชิที่นึกถึงตลอดเมื่ออยากกินอาหารญี่ปุ่น ราคาไม่แพง💰 อร่อย แล้วยังมีให้เลือกหลากหลายมาก🍣 สด สะอาด คำโตๆ สั่งเพลินเลย ☺️ นอกจากนี้ก็ยังมีเมนูอื่นๆอีกด้วย🍱 ทั้งข้าวด้งต่างๆ อูนางิ ซาชิมิ อุด้ง เรียกว่าครบ 🤩ดูเพิ่มเติม

Littaaa
2k2k15.3k
26 ก.พ. 2024
ซูชิราคาตลาดคุณภาพขึ้นห้าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หัวปลาแซลม่อน

วันนี้มาไม่หิวมากเลยมาหาอะไรกินเบาๆก่อนกลับบ้านค่ะ มาลองชิงกันเซนซูชิสาขานี้ เป็น A La Carte ไม่มีบุฟเฟ่ต์ค่ะ สาขานี้คนน้อยกว่าสาขาในเมืองค่ะ เราก็จัดเมนูแนะนะช่วงโปรโมชั่นมาเลย พวก เทมากิ (ข้าวปั้นก้อนๆบนสาหร่าย) รู้สึกว่าปลาดิบไม่ค่อยสดค่ะ แต่พวกทูน่าปรุงสุก หัวปลา หรือ rolls ที่ไม่ใช่ซาชิมิจะรสชาติดีกว่าค่ะ สั่งไปสั่งมา ราคาเกือบๆเท่าบุฟเฟ่ต์เลยค่ะ 😅 ร้านไม่มี VAT และ มากกว่า 500 บาท ขึ้นไ...อ่านต่อ

นากัม โอมาร์
5 ม.ค. 2024
อาหารญี่ปุ่นในราคาเบา ๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำสาหร่าย, ยำแซม่อน, ข้าวหน้าแซลม่อนกุ้งเอบิอากะดองซีอิ๊ว, ข้าวหน้าแซลม่อนกุ้งเอบิอากะดองซีอิ้ว, ข้าวหน้าแซลม่อนกับท้องปลา

ได้มากินซูชิอาหารญี่ปุ่นในราคาเบาๆ ที่สาขาเมเจอร์ปิ่นเกล้า อยู่ที่ชั้น 1 เมนูมีให้เลือกหลากหลายมาก สั่งของด้วยการใช้โทรศัพท์ แสกนสั่ง โดยซูชิเริ่มต้นที่คำละ 11 บาท แต่วันนี้สั่งเป็นข้าวหน้าแซลม่อนกุ้งเอบิอากะดองซีอิ๊ว ชามละ 179 บาท มีไข่ดองซีอิ๊วด้วย อีกชามเป็นข้าวหน้าแซลม่อนกับท้องปลา 225 บาท แซลม่อนสด ส่วนท้องนุ่ม มันละมุนลิ้น ส่วนยำแซลม่อน น้ำยำ เผ็ดเปรี้ยวหวาน จัดจ้านดีดูเพิ่มเติม

Pea Pry
7 พ.ย. 2023
ชินคันเซ็น ซูชิจานด่วน

แวะเวียนมาเยี่ยมเยือนเมเจอร์ปิ่นเกล้าเป็นครั้งแรกในรอบหลายปี ด้วยความที่ไม่รู้จะกินอะไรดี ตัดสินใจเลือกร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีรายการให้เลือกหลากหลาย ตอบโจทย์สมาชิกที่ไปด้วยกัน การสั่งใช้ระบบสแกนคิวอาร์โค้ดจากมือถือ และเลือกรายการอาหารอย่างเพลิดเพลินดูเพิ่มเติม

น้องถั่วพากิน
1.8k1.2k14k
10 มี.ค. 2023
ซูชิเด็ด ราคาเข้าถึงได้

Shinkanzen Sushi ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ไม่ได้มีแต่ซูชิตามชื่อ ก่อนหน้าเคยลองสั่งพวกข้าวหน้าแซลมอน เบนโตะ ผ่าน Grab ก็คุณภาพดีและรสชาติอร่อย จะเน้นไปทางเค็มมันแน่นอนว่าถูกปากคนไทยแหละ ราคาเข้าถึงได้ ซูชิเริ่มเพียงคำละ 11 บาท ถือว่าถูกสำหรับร้านขึ้นห้างนะ พวกเบิร์นไฟร้านนี้ทำได้อร่อยหอมควัน วันนี้ขอเสนอ "ซูชิแซลมอนย่างสไปซี่" เป็นซูชิแซลมอนเบิร์นไฟหอมๆ มันจากแซลมอนได้ละลายออกมาฉ่ำลิ้น ได้ซอสสไปซี่เผ...อ่านต่อ