รีวิว ซ้อเจ็ด เป็ดย่างเกลือสูตรลับ 70 ปี โลตัสตลาดไชโยประเวศ

PokPong Dussadee
401993
3 ก.พ. 2021
เป็ดย่างที่เด็ดกว่าทุกเจ้าที่เคยทานมา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่างเกลือ สูตรสมุนไพร

สั่งมาไหว้เจ้าที่ พอไหว้เสร็จก็เอามาทาน ตั้งไหว้ไว้หลายชั่วโมง นึกว่าเนื้อจะแห้ง แข็ง ที่ไหนได้ เนื้อยังนุ่มอร่อยอยู่เลยครับ น้ำจิ้มก็อร่อยมาก แบ่งให้พี่ที่ร้านลองชิม คนที่ไม่ชอบกินเป็ดเพราะเค้าบอกว่าเป็ดจะมีกลิ่นสาบ แต่สรุปเค้าบอกเป็ดเจ้านี้ไม่มีกลิ่นเลย อร่อยมาก กินไม่หยุดเลย รอบหน้าจะสั่งซักสองตัวครับ

เป็ดย่างเกลือ สูตรสมุนไพร

16 ก.พ. 2020
เป็ดนุ่ม ไม่มีกลิ่นสาบ

เป็นคนที่ชอบทานเป็ดมาก แต่ทุกที่ที่เคยทาน มักจะมีกลิ่นสาบ แต่ด้วยความที่เป็นคนที่ชอบเป็ดเลยทานได้ ไม่มีปัญหา พอได้มาลอง ซ้อเจ็ดเป็ดย่าง เนื้อเป็ดนุ่ม ฉ่ำ และไม่มีกลิ่นสาบเลย เด็กๆที่บ้านทานได้ค่ะ เพราะเนื้อไม่ได้เหนียว อร่อย🤗ดูเพิ่มเติม

นส.ธยาดา สุวรรณพงษ์
21 ก.พ. 2020
ขอบคุณนะคะ
30 ม.ค. 2020
พอใจมากๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น้ำจิ้มเผ็ดสูตรลับ

หอมเครื่องเทศ ไม่มีกลิ่นสาป ปกติที่บ้านไม่กินเป็ดย่างที่ไหน นอกจาก MK แต่พอลองสั่งร้านนี้มา วันนั้นข้าวหมดหม้อเลยจ้า ที่เด็ดอยู่ที่น้ำจิ้มด้วยอ่านต่อ

นส.ธยาดา สุวรรณพงษ์
31 ม.ค. 2020
ขอบคุณมากๆเลยนะค๊า
Riaw
11 ก.ย. 2020
ถ้าหั่นเป็ดให้แบบ MK จะดีมากๆเลยครับ
เมนูเด็ด: น้ำจิ้มเผ็ดสูตรลับ
Reetatar Tayadar Suwannapong
6 ม.ค. 2021
ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ แต่ลูกค้าหลายท่านชอบการสับแบบนี้ได้อรรถรสในการกิน ซึ่งแตกต่างจากเป็ดMKค่ะ
สุภาพร
ฟาริดา คำวาสี

นิมิตร อาหารไทยไม่ใส่ชูรส/ผงปรุงรส (นิมิตร พระราม 9)
คิดถึงอาหารไทยโฮมเมด คิดถึง “นิมิตร” ปรุงสดใหม่ทุกจาน ไม่ใส่ผงชูรส
Little Mermaid The Mall Lifestore Bangkapi
Little MermaidThe Mall Lifestore Bangkapi