3.8

รีวิว จิ๊นทอดป้าตือ วิภาวดี 16

sinechompoo
13 พ.ค. 2024
ราคาไม่แพง สะอาด บริการดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาทูทอด

“จิ๊นทอดป้าตือ” ซอยวิภาวดี16 ค่ะ ร้านเปิดมาได้ประมาณ1เดือน คิวยาวตั้งแต่ยังตั้งร้านไม่เสร็จ😂 ออกจากร้านตัวแอบเหม็นน้ำมันนิกหน่อยค่ะ เราสั่งทุกเมนูที่ขายค่ะ เมนูไม่เยอะ เสิร์ฟจานไม่ใหญ่ ราคาไม่แพง รสชาติใช้ได้ ชอบสุดคงจะเป็นปลาทูทอดค่ะ ปลาทูทอด>> ตัวกลางๆ ทอดมาดีแบบ deep fried กรอบนอกนุ่มใน 2ตัว25 บาท หมูยอ>> ป้าตือเค้าเคยสัมภาษณ์ว่า ร้านเค้าเป็นหมูยอผสมแป้ง เพื่อทอดแล้วจะได้มีความกรอบหน่อยๆ ส่วนตัวเรายังไม่ค่อยถูกใจค่ะ จานละ 30 บาท หมูสามชั้นทอด>> ชิ้นพอดีคำ รสชาติกลางๆ จานละ 70 บาท ไส้อั่วย่าง >> รสชาติโอเค ชอบตรงไม่มีมันแทรกค่ะ จานละ 60 บาท ไข่ต้ม >> สุกแบบยางมะตูม เหยาะน้ำปลาตามสูตรป้าตือ ท็อปด้วยน้ำพริกหนุ่มและผักกาดดอง ตบท้ายด้วยข้าวเหนียว ดีค่ะ 2ฟอง20 บาทค่ะ ไก่ทอด >> ทอดดี ไม่แห้งจนเกินไปค่ะ จานละ 70 บาท น้ำพริกหนุ่ม+ผักต้ม >> น้ำพริกหนุ่ม รสชาติใช้ได้ค่ะ ชุดละ 30 บาท น้ำพริกแดง+ผักต้ม >> รสชาติแปลกสำหรับเราค่ะ ตอนแรกคิดว่าน้ำพริกตาแดง แต่อันนี้เหมือนผสมปลาร้า ออกเค็ม บอกไม่ถูกค่ะ ชุดละ 30 บาท ส่วนตัวเราว่า ไม่ค่อยคุ้มกับการรอคิวค่ะ แต่ก้อไม่แย่ค่ะ บริการดี ร้านดูสะอาด อาหารก้อน่ากินดีค่ะ ป้าตือเค้าเล่าว่าไปเรียนสูตรมาจากร้านไก่ทอดเที่ยงคืน ที่เชียงใหม่ค่ะ ปล.เราไปรอคิวตั้งแต่ 17:00 แนะนำให้นั่งรอเลยค่ะ คนส่วนใหญ่จะเริ่มมา 17:30 ซึ่งทางร้านแปะป้ายว่ารับคิว 18:30 ร้านเปิด 19:00 นะคะ แต่เราไปเค้าเริ่มแจกบัตรคิวตั้งแต่ 18:00 ค่ะ จำคิวดีๆ เราต่อใคร ใครต่อเรา เค้าแยกคิวกินที่ร้านกับสั่งกลับบ้านนะคะ ที่จอดรถ สามารถจอดได้ท้ายตลาดที่อยู่ติดกันค่ะ แจ้งเค้าว่า มากินร้านป้าตือ จ่ายเงิน40 บาทค่ะ เค้าจะแบ่งโซนจอดกับคนมาเดินตลาดค่ะ

Akapatr

ร้านอาหารเหนือแบบบ้านๆ รสชาติแบบออริจินัล คอนเซปคือกินแบบไหนขายแบบนั้น คนเยอะ รสชาติให้ความรู้สึกเหมือนกันอาหารแถวคูเมืองเชียงใหม่ง่ายๆ #NorthernSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม

LadyPatcha
29 มี.ค. 2025
ของทอดป้าตือเจ้าดัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอด, หมูสามชั้นทอด, ไส้อั่วย่าง, หมูยอทอด, ปลาทูทอด, ไข่เป็ดต้ม, น้ำพริกหนุ่ม + ผักต้ม และ ผักดอง, น้ำพริกแดง + ผักต้ม และ ผักดอง, ข้าวเหนียว

🏠 ร้านแบบไม่มีแอร์ มีประสิทธิภาพ แต่ลูกค้าก็เยอะเช่นกัน วันนี้ไปเป็นเสาร์ค่ำก็รอประมาณ ครึ่งชั่วโมง 🐷 หมูสามชั้น ไส้อั่ว หมูยอทอด รสชาติโอเค 🐔 ไก่ทอด มาแบบร้อนปานกลาง 🥗 น้ำพริกหนุ่ม หรือ น้ำพริกแดง มากับกะหล่ำปลีนึ่งและผักกาดดอง 🐟 ปลาทูทอดตัวน้อย ⏰️ 18.00-24.00 น. 📌https://maps.app.goo.gl/Zsj2SqiYEPnkhpqv9 🛻 จอดในตลาดนัด 40 บาท/คัน #Wongnai2025 #จิ้นทอดป้าตือ #หมูสามชั้นทอด #อาหารเหนื...อ่านต่อ

Ize.FindEatFun
17 ม.ค. 2025
มาก่อนเวลาปิดร้าน รอคิวไม่นาน อาหารรสชาติทั่วไป
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอด, ปลาทูทอด, ข้าวเหนียว

จิ๊นทอดป้าตือ (Jintodpatue) ก็เป็นกระเเสมาพักใหญ่ๆ และก็ยังเป็นร้านที่มีคิวเรื่อยๆ ส่วนตัวเ้พลนว่าไม่อยากกินอะไรที่ต้องรอคิวนาน เลยเลือกไปร้านตอนเวลาใกล้จะปิด ก็ยังรอคิวอยู่ประมาณเกือบ 45 นาที โชคดีที่ยังไม่หิวมาก เราสั่งมาหลายอย่างเลยตอนเรียกคิว ส่วนตัวรู้สึกรสชาติทั่วๆไป ราคาถือว่าก็ไม่ได้เเพง อาหารส่วนใหญ่จะเย็น เหมือนย่าง ทอดทิ้งไว้แล้ว มีแค่ไก่ทอดที่ยังร้อนอยู่ หมูยอทอดเย็น เเละเป็นหมูยอแ...อ่านต่อ

Claude
21 ต.ค. 2024
เมนูนีอย มีแต่น้ำพนิกกับของทอดๆ ราคาถูกมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูยอทอด, ปลาทูทอด, น้ำพริกหนุ่ม + ผักต้ม และ ผักดอง

👍 คนเยอะมากๆๆ ให้มาหลังสามทุ่มจะรอไม่นาน พอได้โต๊ะแล้วอาหารจะไม่นาน 👍 เมนูไม่ค่อยหลากหลาย มีแต่น้ำพริกและของทอดๆ ไม่มีเมนูต้มแกง เลยฝืดคอนิดหน่อย 👍 ราคาดีมาก ถูกมากๆ น้ำดื่มบริการตัวเอง 👍 ความอร่อย ผมให้ระดับโอเคดี อร่อยแต่ยังไม่ถึงขั้นว๊าวดูเพิ่มเติม

Kiekie Chen
31 ก.ค. 2024
น้ำพริกอร่อยดี ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกอ่อง, ไส้อั่ว, ไข่ต้ม, น่ำพริกหนุ่ม

มาร้านวันหยุดยาว 3 ทุ่มกว่า แต่ยังต้องรออีก 35 คิว เลยสั่งเป็นห่อกลับบ้าน รอไม่นาน เมนูที่ชอบคือ น้ำพริกอ่อง (70฿) // อร่อย ไม่เผ็ดมาก และ น้ำพริกหนุ่ม (30฿)// ถ้วยเล็กไปหน่อย แต่ให้ผักต้มกับผักดองมาเยอะ ของทอดต่างๆที่สั่ง ธรรมดา ทั่วๆไป ทานที่ร้านน่าจะอร่อยกว่าเอากลับบ้านมาดูเพิ่มเติม

Nickktwf
18 ก.ค. 2024
มาทานก่อนร้านปิดไม่ต้องรอคิว!! รสชาติโดยรวมเฉยๆ ไม่ถึงกับต้องมาเสียเวลารอคิว และจ่ายค่าจองคิว 400กว่าบาท
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอด, หมูยอทอด, ข้าวเหนียว, ไส้อั่ว, แคปหมู, สามชั้นทอด, น้ำพริกหนุ่ม, ไข่ต้ม

มาทานจิ๊นทอดป้าตือในวันที่ไม่ต้องรอคิว ช่วงแรกๆเราเห็นคิวยาวยันเที่ยงคืน ก่อนหน้านี้เราก็มาแล้วครั้งหนึ่ง เพราะเราเลิกงาน4ทุ่ม มาถึงร้านช่วงเวลา 23:20 น. คิวยังเยอะ คนยังเต็ม แต่วันนี้ตั้งใจวัดดวงมาอีกครั้ง ไม่มีแม้แต่เบอร์ให้โทรสอบถามว่าคนเยอะไหม ของหมดรึป่าว’ มาถึงหน้าร้านจอดรถในตลาดฟรี ไม่ต้องเสียเงินค่าจอดเหมือนคนอื่นๆ ตลาดคงวายกันหมดแล้ว 😂🤣 เรามามีลูกค้านั่งทานอยู่ 2 โต๊ะ เราเป็นโต๊ะ...อ่านต่อ

ฮักกัน อาหารเหนือ
ฮักกัน อาหารเหนือ
ชวนกินเตี๋ยวเนื้อย่านพระราม 5 ดีงามตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงน้ำซุป
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทย สามพราน
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพราน
ยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด