3.5
29 เรตติ้ง (25 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 19:00

รีวิว Disneyland Hongkong

photo
Dandy Marsala
341331.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ก.ค. 2019
ดูแล้ว 6,028
Quality Review
ดินแดนแห่งความสุข เติมเต็มความฝัน ต้องไปหลายครั้งถึงจะเที่ยวครบ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เซตราเมงไก่ทอด

เข้าไปในสวนสนุก Hongkong Disneyland เหมือนได้ย้อนวัยอีกครั้ง วันนี้ท้องฟ้าแจ่มใส ช่วงปิดเทอมหน้าร้อนเด็กจะเยอะหน่อย เข้าไปดูของฝากในร้านขายของและตากแอร์ไปในตัว มีหลายร้านให้เลือกสรรค์ แต่ละร้านขายของต่างกันไป ราคาเริ่มต้น 40 hkd (ปากกา) พวงกุญแจตุ๊กตาประมาณ 78 hkd ขึ้นไป เมืองแรกที่ไปคือ Tomorrow Land วันนี้ได้เล่น Ironman Experience ใส่แว่นตา 3 มิติ ดูหนัง ผจญภัยพร้อม iron man เก้าอี้ขยับตามหนัง ได้ลุ้นเหมือนเข้าไปอยู่ ในภาพยนต์จริงๆ (เข้าไปเล่นช่วงขบวนพาเรดออกมาพอดี จะได้คิวเร็วกว่าปกติ เพราะคนออกไปรอดูขบวนพาเรดกัน) ไปต่อที่ Fantasy Land เข้าไปชม โรงละครเพลง Mickey and the wondrous book มิกกี้ พร้อมผองเพื่อน disney มาร้องเพลงให้ฟัง มีหลายเรื่อง เช่น little mermaid , aladin , frozen ฯลฯ ที่ชอบสุดคือเรื่อง Aladin เพราะเพิ่งไปดูมาเลยอิน เริ่มหิว เลยไปกินอาหารที่ Royal Banquet Hall โซน Fantasy Land ตกแต่งแนวปราสาทเจ้าหญิง ถูกใจสุดๆ วันนี้สั่ง เซ็ต ราเมงซุปกระดูกหมู พร้อมไก่ทอด 3 ชิ้น และน้ำ เลือกได้ เลือกเป็นชามะนาว ชามใหญ่มาก สามารถกินได้ประมาณ 2 คน ราคา 142 hkd รสชาติถูกใจมาก ซุปกลมกล่อมกำลังดี รสกลางๆ ไก่ทอดมากรอบๆ มีความแซ่บนิดๆ ดีมากๆ อยากกินอีก กินเสร็จก็เดินสำรวจเครื่องเล่นแต่ละโซน มีทั้งเครื่องเล่นหวาดเสียว ปล่อยลงมาจากด้านบน รถไฟซิ่ง ฯลฯ ร้านขายของฝาก และร้านอาหาร ในโซนต่างๆ ปราสาทเจ้าหญิงนิทรากำลังปิดปรับปรุง เดินมาจนบรรจบที่ Main Street อยากลอง Mickey Waffle 60 hkd หอมเนย รสชาติคล้ายแพนเค้ก บนหู 2 ข้างบีบ Whipped Cream ด้านล่างหูซ้ายมีน้ำผึ้ง หูขวามี Mixed berries ให้กินแก้เลี่ยน กินตอนหิวน่าจะอร่อยสุด แวะซื้อของน่ารักๆ ติดมือ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Bigbellynomnom
101k4.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 เม.ย. 2025
ดูแล้ว 178
Quality Review
สวนสนุกในฝันของคนรัก Disney

Hong Kong Disneyland สวนสนุกในฝันของเด็กๆและคนรัก Disney เป็น 1ใน 6 ของ Disneyland ทั่วโลก เป็นอีกหนึ่งสถานที่ยอดนิยมที่คนไทยไปกัน เพราะอยู่ใกล้กับประเทศไทยมากๆ เดินทางง่ายและสะดวก เหมาะกับทริประยะสั้น แบ่งเป็น 8 โซนหลัก เครื่องเล่น ร้านอาหาร ที่แสดงโชว์ ร้านขายของที่ระลึกต่างๆ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

photo
Ta Rachatateraphat
497244.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 5,945
Quality Review
หิวต้องได้กิน

ในบริเวณของดิสนีย์​จะมีจุดบริการอาหารกระจายทั่วบริเวณแนะนำให้ไปกินก่อนช่วงเที่ยงเพราะคนแต่จะจุดจะเยอะมาก​ ราคาอาหารแรงสุดๆราคาเครื่องดื่มก็แรงมากเช่นกัน​ นอกจากร้านอาหารแล้วจะมีจุดขายของกินเล่นกระจายทั่วไม่ต้องกลัวหิวตาย​ แค่เตรียมกระเป๋าฉีกก็พอ​ ส่วนชาติอาหารและขนมต่างๆนั้นพี่ว่าพอกินได้นะดูเพิ่มเติม

photo
Nix Bannasarn
5.6k2.3k9.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 มิ.ย. 2019
ดูแล้ว 5,662
Quality Review
อาหารข้างในเป็นตาม Theme โดยส่วนตัวราคาแพง แถมรสชาติเฉยๆครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ข้างในมีร้านอาหารเยอะแยะเต็มไปหมด แต่ทุกร้านคือต้องต่อคิว คนเยอะมาก เราต้องเลือกร้านที่คนน้อย ผมไปตรงโซน tomorrow land สั่งเป็นแฮมเบอร์เกอร์ รสชาติเฉยๆครับ ส่วนของกินเล่นมีตามทางสั่ง Fish & Chip มากิน ราคาค่อนข้างแพง รสชาติเฉยๆอีกเช่นกัน โต๊ะก็หายาก ผมว่าสวนสนุกนี้อาจจะไปครั้งเดียวพอ 55555ดูเพิ่มเติม

photo
Zebra Bravo
5634.7k34.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ต.ค. 2016
ดูแล้ว 2,134
Quality Review
ไม่อยากจะคิดราคากลับเป็นเงินบาทเลย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ไปเที่ยวฮ่องกงและได้แวะไป Disneyland ด้วย ไปตั้งแต่เช้าสวนสนุกเปิด อยู่จนถึงเย็นเลย อาหารในนั้นราคาสูงตามสถานที่ คิดกลับเป็นเงินบาทแล้วต้องกินให้หมด ห้ามเหลือ 555 ใน Disneyland มีร้านอาหารร้านขนมอยู่หลายร้าน แต่เราได้แวะชิม 2 โซนที่เป็น food court แบบบริการตัวเอง Royal Banquet Hall กับ Starliner Diner Royal Banquet Hall 1. Royal Beef Burger with Cheese Combo (135 HKD) - แฮมเบอร์เกอร์ชิ้...อ่านต่อ

photo
Digital Taste
5.7k1.2k11.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 เม.ย. 2016
ดูแล้ว 4,135
Quality Review
หลังจากลูกสาวไม่ได้ทานโดนัสมาหลายสัปดาห์ เลยจัดซะหน่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไวท์ช็อกโกแลตโดนัท

ร้าน Market House Disneyland Hong Kong *** อยู่บนถนนหลัก ของดิสนีย์แลนด์ฮ่องกง *** เป็นร้านขายเบเกอรี่หอมกรุ่น ที่ลองสั่งวันนี้ได้แก่ - ไวท์ช็อกโกแลตโดนัท อันนี้อร่อยดีครับแนะนำอยากให้ลอง - ขนมปังไส้กรอก ธรรมดาครับแพงเกิน - ชีสเค้กมิกกี้เมาส์ รสชาติอร่อยดีครับแต่ราคาค่อนข้างสูง ใช้บริการวันนี้อาจจะลงราคาไม่ครบนะครับเนื่องจากผมจำราคาไม่ได้จริงๆ แต่โดยรวมถือว่าร้านนี้อร่อยครั...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
14 เม.ย. 2016
อาหารหลากหลายพอสมควร ราคาขูดเลือดขูดเนื้อพอสมควร

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ