3.7

รีวิว มานี มี หม้อ ซีคอนบางแค

Kanoon Carnoon
5 ส.ค. 2018
เพราะคาดหวังไว้มาก จึงเฟลมากเช่นกัน ให้1.5ดาว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, ขนมปังหน้าหมูกุ้ง

ต้องบอกก่อนเลยว่าเราค่อนข้างคาดหวังกับร้านนี้มากๆ เนื่อจากชอบที่มีจัดร้านและการตกแต่งที่น่าดึงดูด ให้เหมือนได้ย้อนกลับไปในวันเด็ก ส่วนเมนูอาหารก็น่าสนใจในหลายๆเมนู เราเห็นบุฟเฟต์มาตั้งแต่ปี1แล้วแต่ไม่มีโอกาสมาทาน ครั้งนี้บุฟเฟต์มาอีกรอบเลยขอจัดหน่อย วันนี้เราไปทานกัน4คน โดยเลือกทานเป็นราคา499 เนื่องจากอยากลองทุกเมนูที่เค้ามี พอเข้าไปร้านปุ๊บ!!! ความอบอ้าวของอากาศในนั้นค่อนข้างทำให้เราอึดอัดเลย โดยไม่แน่ใจว่าเพราะวันที่เราไปคนทานเยอะและด้วยไอของหม้อต้มเลยทำให้แอร์ไม่มีความเย็น กินไปเหงื่อไหลไป พอเข้าตัวหลายๆอย่างพนักงานก็จะเสริฟแก้วน้ำและหม้อซุปพร้อมกัน ซึ่งเราได้ขอแก้วน้ำเพื่อมาทานดับร้อนก่อน พนักงานก็ได้แต่บอกว่าแก้วน้ำจะมาพร้อมน้ำซุป ก็รอไปจ้า จนสุดท้ายหม้อซุปและแก้วน้ำก็มา เมนูเครื่องดื่มที่นี้มีให้เลือกค่อนข้างหลากหลายแต่จะเน้นไปทางน้ำสมุนไพรต่างๆ เช่น น้ำลำไล น้ำเก็กฮวยเป็นต้น ซึ่งรสชาติบอกเลยว่าหว๊านหวาน ส่วนเดือนนี้พิเศษมีน้ำบลูฮาวาย แต่เหลือก้นโถ่แล้วเลยอดกิน ส่วนเมนูน้ำอัดลมเป็นน้ำอัดลมขวด ที่เหลือนิดหน่อยเช่นกัน ส่วนน้ำจิ้มนั้นบอกเลยไม่ใช่แนวนี้ เค้าต้องเอา2อันผสมกัน แต่เราชิมแล้วไม่เวิคเลย เลยกินจิ้มแยกเอา มาถึงตอนสั่งอาหารทางร้านมีใบให้ติ๊กตามชื่อเมนู ไอเมนูนี้ก็นะชื่อยาวหายากเหลือเกิน เราว่ามันเกินความจำเป็นไปหน่อย ง่ายๆเลยนะแปะเลขกับชื่อเมนูแล้วติ๊กเลยง่ายกว่า หาทีตาลายที ซึ่งเมนูที่เราสั่งไปก็มีหลากหลายนะ ตามภาพเลย แต่!!!! สั่งไปก็ใช่ว่าจริงะได้ทุกสิ่ง เช่นเราสั่งเป็ดนาอบควันอ้อยไป3ได้มา1 สั่งไปรอบ2จนกินหมดเวลาก็ยังไม่มาเสริฟ และมีบางเมนูที่ไม่ได้เลยนั้นก็คือหมูชาชูอันนี้ไม่ได้กินเลย ซึ่งทำให้เราคิดว่า2ดาวเนี้ยแหละเหมาะสมแล้ว จริงอยากให้ไปถึง1.5ดาวด้วยซ้ำแต่ไม่มี พูดเลยว่า499ไม่คุ้มและคงไม่มีรอบแก่ตัวสำหรับร้านนี้ พนักงานเรียกไม่ค่อยมา อาหารเสริฟไม่ครบตามที่สั่งครั้งเดียวบาย!!!!

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ขนมปังหน้าหมูกุ้ง
หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์
ลูกชิ้นมันกุ้ง 1 เดียวในใจมานี
หมูหมาล่า
ตับหมูหมักน้ำมันหอย
สันคอหมู
สันนอก
แมงกระพรุง
ปลาหมึกกรอบ
มันกุ้ง
ผักต่างๆ
ผัก+สามชั้น(มัง)
ผัด
ไอติม
น้ำ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
หน้าร้าน

Nanmeaw So Good
9 ก.ย. 2023
มานีมีหม้ออออออ

อยากมาลองนานแล้วค่ะ วันนี้ได้บัดดี้แปะมือกันมา พอดีมีโปร 9.9 ให้ใช้ด้วย ลดหลายเมนูเลย แต่เช็คบิลออกมาก็เกือบพันเหมือนกันนะ ส่วนคุณภาพอาหารดีพอสมควร ร้านสะอาด นั่งสบาย แต่ข้อเสียคือ น้ำซุปมีแยกราคาจะฟรีแค่น้ำใสกับหม่าล่านอกนั้นต้องจ่ายเพิ่มต่างหาก คิดว่าดูไม่โอเคตรงนี้แล้วก็ของทานเล่นไม่ค่อยมี ถ้าเทียบกับพวกตี๋น้อย นินจา พวกนั้นจะมีเมนูที่หลากหลายกว่านี้แถมราคาโดยรวมถูกกว่าด้วย อยากให้ปรับปรุง 2...อ่านต่อ

Akapatr
11 ต.ค. 2021

ร้านชาบูที่มีทั้งแบบบุฟเฟต์และแบบ a la carte แบบบุฟเฟต์มีแค่ราคา699บาทมีเมนูและน้ำซุปให้เลือกทานเยอะ และเมนูจะแตกต่างจากร้านชาบูอื่นๆ ทั้งรสชาติและชื่อเมนู ภายในร้านให้นั่งทานได้ไม่เกิน27คน ทำให้ไม่แออัด เสริฟ์เร็ว ราคา :4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย:4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k48.2k
19 พ.ย. 2019
มีนามีหม้อ สาขาใกล้บ้าน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

มานีมีหม้อเปิดมานานแล้ว คนก็ยังเยอะอยู่เลย ไปช่วงมื้ออาหารทีไรต้องต่อคิวทุกที แสดงว่าคุณภาพยังดีงามอยู่ คนเลยต่อคิวเยอะขนาดนี้ เมนูที่ผมชอบนอกจากพวกชาบูแล้วก็ต้องเสริมด้วยมันกุ้งในน้ำซุป ให้ข้นๆ อร่อยขึ้นมาก แล้วก็อีกเมนูนี้คือข้าวมันกุ้งเสวย มันๆ เข้มข้น อร่อยดี ทานเพลินมากๆดูเพิ่มเติม

NatDining
20 ก.พ. 2020
สุกี้เบาๆ ราคาไม่รวม++

ทานอาหารมื้อเบาๆ รองท้อง หรืออยากซดน้ำซุป ร้อนๆ ร้านนี้ตอบโจทย์ แต่ราคาที่เห็นในเมนูยังไม่รวมภาษีและค่าบริการ ซึ่งมีดอกจันกำกับไว้ด้านล่าง เราสั่งชุดไซส์ s ในชุด มีเส้นๆ มาให้ด้วย ใครทายคนเดียว เราว่าอิ่มแต่ถ้า 2 คน ไม่อิ่มแน่นอน เลือกน้ำซุปได้2 ชนิด เราเลือกน้ำซุปใสหมูสับ รสออกจืดๆ ไม่หวานมากนัก ก็ใช้ได้นะ กับม่าล่า รสเผ็ดนำ ดีเล ชาลิ้นดีด้วย ม่าล่าที่นี่ไม่มีส่วนผสมเนื้อวัว พนง.ก็แอคทีฟ อ...อ่านต่อ

Tanachai Tundulyasaree
29 ธ.ค. 2019
เป็นทางเลือกหนึ่งในการทานหม้อร้อน

โดยรวมถือว่าโอเคร​ รสชาติดี​ มีน้ำจิ้มเฝอแบบเวียดนาม​ มีน้ำซุปให้เบือกอยู่หลายอย่าง​ คุณภาพอาหารถือว่าดีตามราคา​ เป็นทางเลือกของคนอยากกินอะไรร้อนๆ​ โดยการบริการจะเป็นself​Service​ในการตักน้ำ​ โดยมีน้ำให้เลือกหลากหลาย​ บรรยากาศพอรับได้ดูเพิ่มเติม

Orain Tnn.
61.6k1k19.6k
13 ม.ค. 2018
อาหารดี คอนเซปต์ดี บริการตกแล้วตกอีก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มันกุ้ง, โมจิปลาสอดไส้ฮอกไกโดชีส, ค็อกเทลชูใจ

เป็นมานีมีหม้อสาขาแรกที่ไปรับประทาน ก่อนอื่นต้องขอบอกว่าประทับใจในคอนเซปต์ตัวละครมานี และผองเพื่อน ที่นำตัวละครจากหนังสือแบบเรียนภาษาไทยสมัยประถมศึกษาออกมาตีแผ่ได้อย่าง น่ารักน่าชัง รวมถึงชื่อเมนูต่างๆที่ดูมี story มากๆ ดูน่าสั่ง ร้านนี้เป็นชาบูแบบไทยๆของคนไทย เมนูหลากหลายมาก ชื่อก็แปลกและน่าค้นหา ทำให้รู้สึกตื่นเต้นมาก ทุกครั้งที่อ่านชื่อเมนูอาหารและสั่งออกไป สำหรับสาขานี้ขอพูดเป็นภ...อ่านต่อ

Caesa Delicious สาขา 2
Caesa Deliciousสาขา 2
เพชรเม็ดงามย่านบางบอน อาหารยุโรปเลิศรสในบรรยากาศสุดชิลราคาเป็นมิตรจนตกใจ
Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square