รีวิว FUKU INTOWN สุขุมวิท 39

4 ก.พ. 2018
แซลมอนบุฟเฟต์ที่อร่อยใช้ได้ครับ / Tasty salmon buffet

A review in English is available. ไม่เคยรู้จักร้านนี้มาก่อนครับ แต่เดินผ่านและเห็นเปิดใหม่ก็เลยลองดูครับ ร้านนี้เป็นบุฟเฟต์ที่เน้นแซลมอนเป็นหลักเลยครับ ซึ่งจัดว่าใช้ได้เลยครับ แต่เมนูบางอย่างจะเปลี่ยนแค่เล็กน้อย ในขณะที่ผมว่าข้าวปั้นมาค่อนข้างใหญ่ไปนิด แต่โดยรวมแล้วโอเคครับ ส่วนประเด็นหนึ่งที่น่าจะไม่เกี่ยวกับร้าน คือการกินบุฟเฟต์มันอาจจะไม่เหมาะกับแซลมอนอย่างเดียวสักเท่าไหร่ครับ กินไปเยอะ ๆ ก็เอียนเหมือนกันครับ ประเด็นหนึ่งที่จะติร้านคือ ที่นั่งค่อนข้างแคบมาก คล้าย ๆ โรงอาหารหลาย ๆ ที่ตามโรงเรียนหรือมหาวิทยาลัยเลยครับ ผมนั่งตรงประตูนี่มีคนต้องพยายามเบียดเข้าออกเกือบตลอดเวลาครับ My wife and I passed by this new opening Japanese restaurant and so we gave it a try. Basically, it’s an all-you-can-eat Salmon buffet. It’s not bad at all. However, we found that some of the selections were pretty much alike, with some minor changes. Also, each piece had a little bit too much rice. Anyhow, overall experience was good. One thing that is no way their fault is I don’t think buffet is for salmon alone. After eating a little while, we both felt we’d had too much of salmon already. One comment I have is they tightly put too many seats in there and so customers kinda had to squeeze in when walking in and out.

NanNan
25 ส.ค. 2021
salmon สด อย่างดี กรัมละ 1 บาท
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: SALMON SASHIMI 500 G

Fuku inTown สาขา สุขุมวิท 39 ใน Shisen Market มีโปร จาก line man น่าสนใจ สำหรับ คนชอบ Salmon (August 2021) 0.5 kg. ราคา 500 บาท ค่าส่ง ต่างหาก ตามระยะทาง ( ตอนนี้ แนนแนน ได้ 10 บาท ห่างบ้าน 3.4 km. ) 5 ขีด หรือ ครึ่งโล เลือกทำได้ 2 อย่าง จาก 5 อย่าง แนนแนย เลือก 🍓Salmon ดอง Shoyu ใช้ ส่วน fillet แล่ด้านข้าง (ไม่ใช่ ท้องๆ แบบไขมัน ) ของ Salmon เนื้อนุ่ม มัน ไม่ติดเส้นสีขาวของพังผืด เค้...อ่านต่อ

Tazzjang Aey
26 ส.ค. 2021
ปลาแซลมอนกำละ 1 บาท

ร้านนี้มีหลายสาขาให้เลือกใช้บริการ ช่วงนี้เขาจะมีเมนูปลาแซลมอนดิบขายกรัมละ 1 บาทแต่ต้องสั่ง500กรัม โดยเขาจะให้เราเลือกได้ 2เมนูจาก 5เมนูที่ทางร้านกำหนด วันนี้เราสั่งยำปลาแซลมอน กับแซลมอนดองโชยุ อย่างละ 250 กรัม ทางร้านจะแยกน้ำยำกับซอสโชยุมาให้ต่างหากให้เรามาทำการผสมเอง คุณภาพของเนื้อปลาแซลมอนอยู่ในระดับเกรดพรีเมี่ยม สีสันของเนื้อปลาสวยงามมากดูเพิ่มเติม

LunnyToon
23 พ.ย. 2019
มี 2 สาขา แต่เค้าว่าสาขานี้จะมีเมนูพรีเมี่ยมกว่า
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เคยลองสาขาแรกไม่ค่อยประทับใจ แต่ก้อไม่เข็ดที่จะลองอีกครั้ง ใน zpell มี 2 สาขาค่ะ สาขานี้อยู่ใกล้ๆร้าน MoMo ฝั่งแถวๆหน้าโรบินสันค่ะ สาขานี้ราคาจะสูงกว่าสาขาแรก มีเมนูเยอะกว่า แต่คุณภาพและวัสถุดิบธรรมดามากไม่ต่างจากสาขาแรก เน้นตกแต่งถ่ายรูปดูดี ไม่ค่อยสมราคา เน้นซูชิข้าวคำโตมาก ไม่ค่อยสด ไม่ผ่านค่ะดูเพิ่มเติม

13 เม.ย. 2018
บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น ร้านเปิดใหม่โซน zpell
กินจนอ้วน2019
9 ก.ย. 2019
ซูซิ มีเมนูให้เลือกน้อย มีแต่เมนูเดิม วนไปๆ

เน้นแซลมอนเป็นหลัก ไม่ค่อยมีอะไรน่าสนใจ ทำให้กินแล้วรู้สึกเลี่ยน ข้าวแข็งจืดไปหน่อย ซอสเลี่ยนทุกตัว กินแล้วไม่ค่อยแตกต่างกันเลย ไม่ผ่านจ้า เมนู บุฟเฟต์ 💵 ราคา 599+ 📍พิกัด ถนน รังสิต-ปทุมธานี (Zpell ในห้าง ฟิวเจอร์ รังสิต) 📌 @Fuku japan 📞 เบอร์ 02 150 9246 ⏱ เวลา ทุกวัน: 10.00-22.00 ⭐️ แนะนำ N/A 🌝 ชอบ 🌕🌑🌑🌑🌑 #kinjonauan2019 #อร่อยไปแดก #อาหารไทย #yummy #อร่อยบอกต่อ #อร่อยมาก #foodo...อ่านต่อ

N o-o M One Days
25 ต.ค. 2019
แซลมอนโอเค สั่งแบบ a la cate ก็อิ่มได้
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

Fuku ในฟิวเจอร์มีมากถึง 2 สาขา ด้วยร้านมีลักษณะเล็กๆ แต่ด้วยแค่อยากกินแบบไม่อิ่มมากก็เลยเลือกแบบอลาคาทแทน เมนูโดยรวมไม่ค่อยแพง แต่ดูจากเมนู ดูเหมือนเล็ก แต่เอาเข้าจริง ปริมาณค่อนข้างมาก รสชาติดี พนักงานให้บริการดี เอาใจใส่สอบถามตลอดดูเพิ่มเติม

Potaejung_Hemu_Hemu
2 ม.ค. 2019
คอแซลมอนต้องชอบ

ใครผ่านไปผ่านมาที่ Zpell จะต้องคิดเหมือนกันว่าจะกินอะไรดีนะ เพราะร้านรวงมันละลานตาเสียเหลือเกิน อ่ะๆ เห็นร้านนี้มันช่างล่อตาล่อใจ แถมยังไม่เคยชิม ไหนเลยจะเดิยผ่านได้ เดินดูเมนูแล้วเพื่อนตกลง ไหนเลยเราจะไม่ตกลง "Fuku intown" ร้านนี้ มีที่นั่ง 2 zoneจะเป็นด้านนอก หรือ ด้านในร้าน ก็ได้บรรยากาศเหมือนกัน เราเลือกที่จะนั่งด้านในดีกว่า กชด้านนอกจะโล่งไปหน่อย ราคาบุฟเฟ่ มี 2 ราคา ยังไม่รวม Vat นะจ...อ่านต่อ

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13
ontheroll Eakkamai corner , G floor
ontherollEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿฿