- รีวิว WHITE CACTUS Sai Noi

รีวิว WHITE CACTUS Sai Noi
รสชาติดี ทั้งอาหาร เค้ก และเครื่องดื่ม
ไม่ได้มานาน กลับมาอีกครั้งคือทุกอย่างลงตัวเลย.. ยำมะม่วงปลาสลิดกรอบ รสชาติกลมกล่อม..ฉู่ฉี่กุ้งใหญ่, แกงเลียงกุ้งสด, ปลาอินทรีย์ทอดน้ำปลา รสชาติดี..Iced Latte, เค้กแครอท ไม่หวาน กำลังดี..Iced Latte รสชาติดี..เมนูมีอาหารทั้งกับข้าว และจานเดียว เค้ก เครื่องดื่ม ครบจบที่เดียว..บรรยากาศดีนะ ยิ่งเย็นๆ นั่ง open air นี่ได้เลย..การบริการดี..มีที่จอดรถสะดวก

คาเฟ่บรรยากาศดี มัทฉะเลิศ บริการดี
🌵𝗪𝗵𝗶𝘁𝗲 𝗖𝗮𝗰𝘁𝘂𝘀 คาเฟ่ชิลล์ๆ ท่ามกลางธรรมชาติ มีโซน Indoor และ Outdoor ริมน้ำ สนาม มินิซูย่อมๆ เมนูมีทั้งคาว หวาน เครื่องดื่ม ที่ได้ลอง 🍵Matcha Latte อูมามิ หวานน้อย เจ้มจ้น ดีงาม 🫔เต้าหู้ทอดออแกนนิคทอด (เจ) เนื้อแน่น มีความเค็มๆ ตัดรสกับน้ำจิ้มหวานๆ อร่อยเลย ✨การบริการดีเลย 📍 White Cactus 44/11 หมู่1, อำเภอไทรน้อย #นนทบุรี เปิด GPS มาได้เลย 🚙 มีลานจอดรถ #คาเฟ่ไทรน้อย #คาเฟ่นนท...อ่านต่อ
มาสูดอากาศดีๆกัน แค่ไทรน้อยเอ๊ง🌵
เป็นร้านที่ดูแผนที่เหมือนจะไกลแต่ไปสะดวกมาก ขับตรงไปอย่างเดียว เหมือนเราอยากไปชิวต่างจังหวัดแต่ไม่มีเวลา แนะนำที่นี่เลยค่ะเครื่องดื่มดีงามทุกแก้ว ❤️น้องๆที่ร้านน่ารักทุกคนเลย 📸 มุมถ่ายรูปสวยๆเลย มานั่งทำงานก็สงบเงียบ ส่วนตัวดี ◆มีซาลอน🚿ข้างๆด้วยค่ะ 🐥 มีเล้าไก่ให้อยู่ตามธรรมชาติด้วยค่ะ เด็กๆน่าสนใจดีนะคะ 🏡 ไทรน้อย ขับตรงเข้ามาอย่างเดียวเลย 🚗 มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม
กาแฟอร่อย บรรยากาศดี
เหมาะมาช่วงเย็น อากาศดี มีที่เดินเล่น กาแฟใช้ได้เลน ร้านมีเมล็ดนอก ให้เลือก 2- 3 แบบ และกาแฟหลักที่ใช้เป็นกาแฟเบลนจาก 3 แหล่ง ระดับการคั่ว มีคั่วกลาง และเข้ม ให้เลือกดูเพิ่มเติม