4.3
กำลังจะปิดจนถึง 20:00

รีวิว WHITE CACTUS Sai Noi

Krit
10 เม.ย. 2025
รสชาติดี ทั้งอาหาร เค้ก และเครื่องดื่ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced latte, Bluberry Cheese Pie, เค้กแครอท, แกงเลียงกุ้งสด, ยำมะม่วงปลาสลิดกรอบ, ปลาอินทรีย์ทอดน้ำปลา, ฉู่ฉี่กุ้งใหญ่

ไม่ได้มานาน กลับมาอีกครั้งคือทุกอย่างลงตัวเลย.. ยำมะม่วงปลาสลิดกรอบ รสชาติกลมกล่อม..ฉู่ฉี่กุ้งใหญ่, แกงเลียงกุ้งสด, ปลาอินทรีย์ทอดน้ำปลา รสชาติดี..Iced Latte, เค้กแครอท ไม่หวาน กำลังดี..Iced Latte รสชาติดี..เมนูมีอาหารทั้งกับข้าว และจานเดียว เค้ก เครื่องดื่ม ครบจบที่เดียว..บรรยากาศดีนะ ยิ่งเย็นๆ นั่ง open air นี่ได้เลย..การบริการดี..มีที่จอดรถสะดวก

Iced latte
รสชาติโอเค บรรยากาศดี ชิลล์ๆ

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k3k43.1k
7 ต.ค. 2024
คาเฟ่บรรยากาศดี มัทฉะเลิศ บริการดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Matcha Latte

🌵𝗪𝗵𝗶𝘁𝗲 𝗖𝗮𝗰𝘁𝘂𝘀 คาเฟ่ชิลล์ๆ ท่ามกลางธรรมชาติ มีโซน Indoor และ Outdoor ริมน้ำ สนาม มินิซูย่อมๆ เมนูมีทั้งคาว หวาน เครื่องดื่ม ที่ได้ลอง 🍵Matcha Latte อูมามิ หวานน้อย เจ้มจ้น ดีงาม 🫔เต้าหู้ทอดออแกนนิคทอด (เจ) เนื้อแน่น มีความเค็มๆ ตัดรสกับน้ำจิ้มหวานๆ อร่อยเลย ✨การบริการดีเลย 📍 White Cactus 44/11 หมู่1, อำเภอไทรน้อย #นนทบุรี เปิด GPS มาได้เลย 🚙 มีลานจอดรถ #คาเฟ่ไทรน้อย #คาเฟ่นนท...อ่านต่อ

Asavanate
9 มิ.ย. 2022
มาสูดอากาศดีๆกัน แค่ไทรน้อยเอ๊ง🌵
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Cacoa, ปอเปี๊ยะขลุ่ยกุ้ง, Thai tea, Creammy Dalgona Latte

เป็นร้านที่ดูแผนที่เหมือนจะไกลแต่ไปสะดวกมาก ขับตรงไปอย่างเดียว เหมือนเราอยากไปชิวต่างจังหวัดแต่ไม่มีเวลา แนะนำที่นี่เลยค่ะเครื่องดื่มดีงามทุกแก้ว ❤️น้องๆที่ร้านน่ารักทุกคนเลย 📸 มุมถ่ายรูปสวยๆเลย มานั่งทำงานก็สงบเงียบ ส่วนตัวดี ◆มีซาลอน🚿ข้างๆด้วยค่ะ 🐥 มีเล้าไก่ให้อยู่ตามธรรมชาติด้วยค่ะ เด็กๆน่าสนใจดีนะคะ 🏡 ไทรน้อย ขับตรงเข้ามาอย่างเดียวเลย 🚗 มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม

Chayanit Sriyaran
2 ก.ย. 2022
อาหารอร่อย บรรยากาศดี ช่วงเย็นๆชิลมาก
เมนูเด็ด: Cacoa, ปอเปี๊ยะขลุ่ยกุ้ง, Thai tea, ฮันนี่โทส, พิซซ่า, Pizza
อร่อย
คาเฟอีนเทพเสด็จ
13 ต.ค. 2022
กาแฟอร่อย บรรยากาศดี

เหมาะมาช่วงเย็น อากาศดี มีที่เดินเล่น กาแฟใช้ได้เลน ร้านมีเมล็ดนอก ให้เลือก 2- 3 แบบ และกาแฟหลักที่ใช้เป็นกาแฟเบลนจาก 3 แหล่ง ระดับการคั่ว มีคั่วกลาง และเข้ม ให้เลือกดูเพิ่มเติม

dwniiz
20 พ.ค. 2022
ข้าวหมูผัดซอสมะเชือเทศอร่อยค่ะ มาแวะทานข้าวก่อนไปทำธุระ บรรยากาศดีทั้งในร้านและนอกร้าน พนักงานน่ารักค่ะ
เมนูเด็ด: ข้าวหมูผัดซอสมะเขือเทศ

นอนนาคาเฟ่ โฮมสเตย์&เรสเตอรองท์ บางเลน ใบแจ้งชำระเงินค่าอาหารและเครื่องดื่ม
นอนนาคาเฟ่ โฮมสเตย์&เรสเตอรองท์ บางเลนใบแจ้งชำระเงินค่าอาหารและเครื่องดื่ม
แวะบางเลนกินอาหารกลางทุ่งนา ทุกเมนูคุณภาพดี จานใหญ่ ในราคาสบายกระเป๋า
The Flask Cafe' By Air Orchids
คาเฟ่บรรยากาศโฮมมี สบาย ๆ เสิร์ฟกาแฟเลิศรส แถมมีกล้วยไม้ให้เลือกซื้อ