3.9

รีวิว Swensen's ไดอาน่าหาดใหญ่

Sa La Pao Jaoh
19 ม.ค. 2016
เทศกาลไอติมแห่งความรักมาแล้วจ้าาาา~
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สตรอเบอร์รี่ ชอคโกแลต ชังค์

ความลงตัวแสนอร่อยกับไอศครีม ชอคโกแลต และ สตรอเบอร์รี่ ชอบฝุดๆ รอบนี้มีไอติมรสใหม่ด้วย สตรอเบอร์รี่ ชอคโกแลต ชังค์ ส่วนตัวแล้ว ช๊อบ ชอบ ประมาณว่าเอาไอติมรสสตรอเบอร์รี่มาใสก้อนชอคโกแลต ซึ่งมีชอคโกแลตเยอะมากก สำหรับเรา ลงตัวฝุดๆ ^^ ส่วนอีกรสที่กินคือ strawberry yogurt อันนี้เฉยๆ

4 มิ.ย. 2015
ในห้างไดอาน่า หาดใหญ่

jChuu🐣
19 มี.ค. 2021
มาลองบิงซูม่ะมวง

ไอติมสเว่นเซนส์ สาขาไดอาน่าหาดใหญ่ สงบดีค่ะ ไม่วุ่นวาย คนไม่เยอะ แอร์เย็น พนักงานโอเค วันนี้มาลองบิงซูมะม่วง เหมือนกินมะม่วงเลยค่ะ มีทอปปิ้งเปนไอติมมะม่วงเซอเบท กับมะม่วงแช่อิ่ม แถมมีน้ำจิ้มพริกเกลือให้ด้วย เค็มๆอร่อยดี แอบอยากเอากลับไปจิ้มมะม่วงจริงๆ ><ดูเพิ่มเติม

Sherlock Holmes Jr.
5.7k1.9k20k
11 ก.ย. 2020
ร้านสเวนเซ่นสาขาในห้าง รสชาติมาตรฐาน คนไม่เยอะมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: MACADAMIA, ไอศกรีมชาเขียว, ROCKY ROAD, ไอติม, ไอศครีมมะม่วง, ไอศครีมมะม่วงอกร่องทอง

ร้าน swensens สาขาห้าง diana ตั้งอยู่ชั้น 1 เลย จะอยู่หลังห้างนิดนึง เปิดปิดตามเวลาห้าง ร้านไม่ใหญ่มาก ที่นั่งมีพอควร เมนูและราคาเท่าสาขาอื่น มาวันนี้ลองไป 2 เมนู น้ำดื่มฟรี - โอรีโอ้คุกกี้แอนด์ครีม 155 บาท มีไอศกรีมสองลูก แต่งด้วยโอรีโอ้ชิ้น วิปครีม ตัวไอศกรีมขอเปลี่ยนเป็นแมคคาเดเนียไปลูกนึง รสชาติไอศกรีมอร่อยมาตรฐานเหมือนเดิม โอรีโอ้จะนิ่มๆหน่อย โดยรวมอร่อยมาตรฐานให้ 3.7/5 - สติกกี้ชูวี่ช็อคแ...อ่านต่อ

oreo ในไอศกรีมจะออกนิ่มๆ วิปครีมดี กล้วยโอเคตัวสติกกี้ชูวี่เกล็ดช็อคโกแลตเยอะไป กลบรสไอศกรีม ไม่แนะนำเนื้อไอศกรีมละลายไวไปนิดสองถ้วย แบบโอรีโอ้รสชาติดีกว่าร้านไม่ใหญ่มาก จะดูเก่านิดๆหน้าร้านสาขานี้ อยู่ชั้น 1 หลังห้างหน่อยๆ
kangsnova
20 ต.ค. 2019
พนักงานดี ต่างจากหลายๆสาขา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Chocolate Truffle

เป็นอีกหนึ่งสาขาที่เข้ามาใช้บริการบ่อย เนื่องจากสาขานี้พนักงานหน้าตาเป็นมิตร ไม่บูดเบี้ยว ยิ้มแย้มแจ่มใส บรรยากาศร้านไม่ค่อยดูวุ่นวาย สะอาด ลองชิมรสชาติ Chocolate truffles หอมกลิ่น chocolate ดีงาม มีเนื้อสัมผัสเล็กๆให้เคี้ยวไม่แน่ใจคืออะไร เป็นอีกหนึ่งรสชาติที่แนะนำดูเพิ่มเติม

Joey Joyanne
415163k
2 ธ.ค. 2019
Variety choices of ice cream
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Mango Bingsu Cake

Mango Bingsu Cake - A transformed dessert from traditional Thai Mango sticky rice. Korean style bingsu cake made from shaved ice. As usual, bingsu covers with cream cheese, adding with crumbles and almonds. At Swensen, how could it misses out of it's signature product? A big scoop of mango ice cream which placed on top of sticky rice & mango cubes.ดูเพิ่มเติม

Daran Avaii
15 ธ.ค. 2019
เค้กวันเกิดลดราคา จัดไปจ้า

หลังจากที่สเวนเซ่นลดราคาเค้กวันเกิด(3ปอนด์)มาหลายเดือน เราก็ซื้อเดือนละ2ครั้งก็ว่าได้เลยค่ะ ตั้งใจไปซื้อรสกาแฟ (มอคค่า พาราดิโซ่) ที่โลตัส แต่ไม่มี เลยมาที่สาขาไดอาน่า และเพิ่งสังเกตว่า เอ้ย! ตู้เค้กมี2ตู้แบบเค้กเต็มแน่นๆ ราคาลดนี้ถือว่าคุ้มมาหเลยค่ะ จากปกติ855 เหลือ699บาท ยังถูกกว่าเค้กที่สั่งทำอีกค่ะดูเพิ่มเติม

HatyaiFoodExperience
5 มิ.ย. 2019
ไอศครีม รสมะม่วง หวาน

วันนี้หลังจากทานอาหารมื้อ Brunch เรียบร้อยแล้ว ผมก็มาซื้อของและแวะทานไอศครีมรสมะม่วงรสหวาน ไม่เปรี้ยว ที่ห้างไดอาน่าครับ ต้องลองถามพนักงานดูนะครับ เพราะรสมะม่วง มี2แบบ แบบหวานกับแบบเปรี้ยวครับ หลังจากนั้นก็ซื้อไอศครีมสองควอตราคาสุดคุ้ม 229 บาท กลับบ้านไปทานด้วย แต่ต้องมีบัตรสมาชิก Swensen ก่อนนะครับ จึงจะได้สิทธินี้ดูเพิ่มเติม

17 พ.ย. 2018
หวาน อร่อย

หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak
ต้าเหยินเบตง (Tayern Betong) หาดใหญ่ -
ต้าเหยินเบตง (Tayern Betong) หาดใหญ่-
ไก่เบตงดั้งเดิมพร้อมซีอิ๊วสูตรเด็ด การันตีรสชาติ พาใครมากินไม่ผิดหวัง!