- รีวิว McDonald's สตาร์ อเวนิว เชียงใหม่ (ไดร์ฟทรู)

McDonald's สาขา สตาร์ อเวนิว เชียงใหม่ ไดร์ฟทรู (Star Avenue Chiangmai Drive-Thru) มาตรฐานร้าน McDonald's มีบริการ Self Service หรือ สั่งอาหารด้วยตนเองผ่านเครื่อง และจะให้มาเสิร์ฟที่โต๊ะ หรือไปรับอาหารที่เคาเตอร์ก็ได้ ราคาอาหารและเครื่องดื่มรวม VAT 7% แล้ว ร้านรับชำระด้วยเงินสด , สแกน QR CODE , บัตร Rabbit Line Pay และบัตรเครดิต (ไม่มีค่ารูดบัตร)ดูเพิ่มเติม
ระหว่างรอไปต่อ
ร้านตั้งอยู่ที่สตาร์เอเวอร์นิว อาเขต ถนนซุปเปอร์เชียงใหม่ลำปาง โดยตัวร้าน มีป้ายสังเกตุเห็นได้ชัดที่ร้านเป็นทั้งนั่งเล่นเทคอะเวย์และไดรฟ์ทูอย่างวันที่เรามาคนเต็มร้านแต่ก็ยังพอมีที่นั่งเราสั่งชุดซามูไรเบเกอร์หมู ชุดนี้เธอว่าคุ้มราคาเพียง99บาท คนเดียวถือว่าอิ่มพอมีทั้งเบอร์เกอร์ซามูไรหมูเฟรนช์ฟรายส์และโค้กหนึ่งแก้วที่จอดรถจอดไว้ที่ข้างร้านนัดทำบริเวณของสตาร์เอเวอร์นิว อาเขตดูเพิ่มเติม
Mcdonald ฝากท้องได้
แวะมากิน ข้าวกันหน่อยครับปกติกิน McDonald's ก็กินเป็นพวกไก่ทอดของกินเล่น ต่างๆแต่ว่าวันนี้ เรามานำเสนอเมนูข้าวกันบ้างครับที่นี่ก็จะมีข้าวกระเพราไก่กรอบเป็นตัวชูโรงรสชาติอร่อยดีครับและก็ยังมีข้าวสูตรต่างๆให้เลือกอีกหลายสูตรดูเพิ่มเติม
ตามล่าหามาริโอ้
ร้านแมคโดนัลด์ สาขาสตาร์อเวนิสอาเขต อยู่ที่โครงการสตาร์อเวนิวอาเขต สาขานี้มีไดร์ฟทรูด้วย มีที่จอดรถสะดวก แวะผ่านมาทางนี้เลยแวะทาน สั่งชุดแฮปปี้มีล เป็นนักเก็ตไก่ มาทาน ได้ของดล่นมาริโอ้เลข3 มาด้วย ตามเก็บทีละตัว ทานอร่อยและได้ของเล่นด้วยดูเพิ่มเติม
โปรแรงสิ้นปีมาแล้วกับ Beef Bürger และ เฟรนช์ฟรายด์ลด 50%
เช้าๆ กับ Mc Donalds สาขานี้ที่ติดกับขนส่งเชียงใหม่ หรือเรียกกันว่า"อาเขตต์" ด้วยเวลาการเปิดแบบ 24 ชม พนักงานเยอะ อาหารทำไวตามมาตรฐาน ที่นั่งสาขานี้ยังกว้างมาก นั่งสบาย มีห้องน้ำในตัว มีที่ชารจ์ไฟเกือบจะทุกโต๊ะ เช้าๆ หาที่ทานอาหารแวะมาไม่ผิดหวัง ยิ่งช่วงสิ้นปีมี โปรโมชั่นลด 50% กับเมนู Beef Burger และ เฟรนช์ฟรายด์ คุ้มและอร่อยถูกใจดูเพิ่มเติม
ฝากท้องมื้อเช้าไว้ที่นี่
เป็นสถานที่ตั้งอยู่ใกล้กับขนส่งอาเขต ภายในร้านมีที่นั่งค่อนข้างเยอะมีที่สำหรับชาร์ทแบตเตอรี่มีห้องน้ำโซนเล่นสำหรับเด็กสำหรับเมนูในช่วงเช้าส่วนใหญ่จะเป็นโจ๊กเนื้อละเอียดทานคู่กับเนื้อหมูที่หันเป็นชิ้นหากอยากกินไข่ดาวให้สั่งเพิ่มได้สำหรับสมาชิกแมคคาเฟ่จะได้รับส่วนลดในการซื้อเครื่องดื่มอีกด้วยดูเพิ่มเติม