3.7

รีวิว Samsara Cafe & Meal

7 ม.ค. 2018
ร้านนี้วิวดีมากค่ะ ให้เต็ม แต่เมนูอาหารน้อยมาก ราคาสูง รอนานนนนนมากค่ะ

Bigbellynomnom
91k4.4k
20 เม.ย. 2025
ร้านอาหารและบาร์ลึกลับ

Samsara bar (แซมซาร่า) ร้านอาหารและบาร์ลึกลับกลางกรุง ถนนทรงวาด บาร์สไตล์ดั้งเดิมเปิดมา 10 ปีแล้ว วิวดี มองเห็นสะพานพุทธ บรรยากาศดีริมเจ้าพระยา เป็นร้านเล็กๆ โต๊ะในร้านมีไม่มาก เวลาเปิด-ปิด 17:00 น - 00:00 น โทร : 086 978 9331 ไม่มีที่จอดรถ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Puii Puii
7 พ.ค. 2023
ร้านชิล ริมเจ้าพระยา ดูพระอาทิตย์ตกดิน กับจิบเครื่องดื่ม ที่ชอบ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: รากบัวทอด

ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านบ่สนตลาดน้อย ติดริมน้ำเจ้าพระยา ใช้ทางเข้าเดียวกับร้านดัง ค่ะ แต่เดินเลยมาหน่อย ร้านตกแต่งเป็นสไตล์บ้านไม้เก่า มีระเบียง โต๊ะเก้าอี้ริมน้ำไว้สำหรับ นั่งชิล แนนำมาช่วงพระอาทิตย์ ใกล้ตกดิน บรรยากาศดีมากค่ะ เมนูเครื่องดื่มมีทั้งน้ำผลไม้ ชา กาแฟ ไปถึงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ อาหาร ขนม มีบริการ ค่ะ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

Akapatr
14 ก.ย. 2022
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านลับๆ ริมแม่น้ำ บรรายากาศชิลสุดๆ เหมาะสำหรับไปนั่ง hang out กับเพื่อนๆ ในช่วงค่ำๆ อาหารของทางร้านก็อร่อยดี แต่แอบรอนานหน่อย กินคู่กับเบียร์แล้วได้บรรยากาศมากๆ ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 3/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 3/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม

Setthapong
9.5k1.2k8k
5 ก.ย. 2018
Hidden Place บรรยากาศ​ดีเยี่ยม

ร้าน Samsara อยู่ถนนทรงวาด สามารถจอดรถได้ที่ วัดปทุมฯ แต่ค่าจอดรถต้องจ่ายเองนะครับ ทางเข้าร้านอยู่สุดซอย แล้วก็ต้องเดินผ่านตรอกเล็กๆไปอีก อาจจะดูงงๆหน่อย แต่หาไม่ได้ยากมากครับ ร้านเป็นบ้านเก่าเอามาปรับปรุงใหม่ ตกแต่งด้วยของสะสม และรูปภาพต่างๆ ได้อารมณ์​ย้อนยุคโดยเนื้อแท้ ไม่ได้ปรุงแต่งหรือสร้างขึ้นมาทีหลัง นังริมน้ำ ดูแม่น้ำเจ้าพระยา ลมเย็นๆ ฟินมากครับ อาหารเป็นกับแกล้ม ทานขำๆได้ ส่วนเครื่อง...อ่านต่อ

ROCKETSALAD
20120404
10 พ.ย. 2017
วิวกับบรรยากาศให้10ดาว อาหารได้ 3 ดาว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดเกาหลี

ร้านนี้บรรยากาศเเละวิว บอกเลยว่า เทพจัดๆๆๆ ลมเย็นสบายร้านเล็กๆชิวๆ กินเบียร นั่งชิวๆ อาหาร รสชาติ ก็ดีนะครับ อร่อยดี ไม่แย่ แต่ๆๆ!! อาหารรอ 2 ชม. อ่ะครับกว่าจะได้กิน ลาก่อยยย รอนานเว่อร์ นั่งชมวิวไปก็ไม่อิ่ม 😓ดูเพิ่มเติม

Peppy.M
12 มิ.ย. 2018
ชอบมาก แบบนี้แหละที่ตามหา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คาลามาริ, ปีกไก่ทอด

บรรยากาศที่น่ามาคนเดียวมาก รู้สึกดีจัง คนไม่พลุกพล่าน ชิล ๆ ฟังเพลงจิบเบียร์ (แต่เราไม่กินเบียร์) จิบโค้กก็ได้ มองเรือผ่านไปผ่านมา⛴️ เพลิน ๆ อยากมาบ่อย ๆ จัง แนะนำให้มาวันธรรมดานะ เสาร์อาทิตย์น่าจะแน่นเลย 😚 เป็นร้านโปรดเราเลยละกัน ปล.ไม่มีอาหารนะ มากินกับแกล้มอะโอเคเลยปีกไก่ทอดดูเพิ่มเติม

พนักงานต้อนรัก❤️

Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.5
฿฿฿฿฿
Riri Cafe
Riri Cafe
คาเฟ่สไตล์มินิมอลย่านเยาวราช ฟีลความเกาหลี เหมาะนั่งจิบกาแฟหรือชา