3.2

รีวิว Kamu Tea โลตัส นวมินทร์

Chin
13 ก.พ. 2019
ที่พึ่งของคนแถวนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไมโลไข่มุก

คามุสาขานี้เล็กมาก และวันธรรมดาขายดีมาก พนักงานออฟฟิศเต็มเลย ต้องต่อคิว ยิ่งช่วงไหนมีโปรนะ คิวยาวมาก ลองย้อนไวไปกับเมนูไมโลโรงเรียนดู ทำออกมาได้อร่อยแต่ก็ยังไม่เหมือนนะ สั่งหวานน้อยมาก เข้มข้นดี ที่นี่เด่นเรื่องนมสด รู้สึกทานได้แบบไม่ค่อยผิดมากนัก 555

Suptanhappygirl
18 ส.ค. 2017
มัชฉะนุ่มฟองนม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มัชฉะ

มัชฉะแมคคีอาโต้ ถ้าอ่านไม่ผิดนะคะแฮร่ๆต่างจากมัชฉะนมธรรมดาตรงที่จะมีฟองนมข้างบน รสชาติหอมมันนุ่มนวลดีค่ะราคาแก้วใหญ่75บาทก็ถือว่าโอเคนะคะมาลองดูได้มีหลายเมนูที่น่าลองอยู่เหมือนกันคะ ทั้งฮันนี่เลมอน ชาเขียวปั่น ฯลฯดูเพิ่มเติม

Juneoopanda
12 ส.ค. 2017
ชานมไข่มุก จัดโปรตลอด

เป็นร้านที่มีหลายสาขาค่ะ หลักๆขายชาหลากหลายเมนูให้เลือกสั่ง ราคาไม่แพงเลยแถมมีโปรโมชั่นส่วนลดมากมาย ประชาถือว่าพอใช้ได้ไข่มุกก็โอเคไม่เหมียว ที่สาขาโลตัส เป็นแบบซื้อกลับบ้านอยู่ตรงทางขึ้นบันไดเลื่อน รักงานบริการดีค่ะยิ้มแย้มแจ่มใสดูเพิ่มเติม

Stupid Bug
10 ธ.ค. 2016
ราคาไม่แพง

ร้านเครื่องดื่ม Kamu สาขานี้เพิ่งเปิดได้ไม่นาน ไม่มีที่นั่ง เป็นแบบซื้อกลับเท่านั้น วันนี้สั่งไมโลไข่มุก (เพิ่มไข่มุกอีก เสียแค่ 5 บาท) แก้วละ 50 บาท ที่นี่มีโปรโมชั่นบ่อย (ไม่แน่ใจว่าเพราะเปิดใหม่ หรือที่อื่นก็มีครับ) พนักงานบริการโอเคครับ ^^ดูเพิ่มเติม

Onroll nori Eakkamai corner , G floor
Onroll noriEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿