รีวิว Coffee House

Qu Sang
10 ม.ค. 2015
กาแฟดีๆ ราคาดีๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่, เค้กส้ม

Coffee House ร้านกาแฟเปิดใหม่เอี่ยมล่าสุด (เปิด 9 ม.ค.) ริมถนนสายบางแสน - อ่างศิลา อยู่ในอาคารพาณิชย์ห้องริมสุดติดศาลเจ้าหน่าจา ถ้ามาจากทางอ่างศิลาก็อยู่ซ้ายมือครับ ร้านตกแต่ง Modern ครับ ใช้สีสันสวยงาม สดใด มีโซฟาน่ารักไว้ให้นั่ง นอกร้านมีโซนเก้าอี้ไม้ ให้บรรยากาศที่แตกต่างออกไป มี Wifi ให้เล่น หน้าร้านจอดรถได้ไม่มาก เลี้ยวซ้ายเข้าซอยข้างๆ พอจะมีที่จอดครับ ให้บริการเครื่องดื่มชา กาแฟ และน้ำผลไม้ปั่น มีขนมนิดหน่อย กับเค้ก 2-3 ชนิดครับ ช่วงเริ่มต้นนี้ยังไม่มีอาหาร แต่เจ้าของร้านบอกว่ามีแพลนในอนาคต ชิมกาแฟ Cappuccino แก้วละ 55 บาท ที่นี่ใช้กาแฟของดอยช้าง เกรด Premium ให้รสชาตที่หอม กลมกล่อม ลงตัว เหมาะกับราคา เค้กส้ม ชิ้นละ 65 บาท ราคาไม่แพง รสชาตดี เนื้อแป้งเนียนนุ่ม รสเปรี้ยวๆหวานๆ กำลังอร่อย โปรโมชั่นช่วงเปิดร้านถึงสิ้นเดือนมกราคมนี้ สะสม 3 แก้ว ฟรี 1 แก้วไปเลยครับ โปรฯโดนๆ จากปกติที่ 10 แก้วฟรี 1 เป็นร้านใหม่ที่เปิดตัวได้ดีครับ ทำการบ้านมาดี ใช้กาแฟดี รสชาตดี และราคาดี การบริการอบอุ่น เป็นมิตร เค้กอร่อยในราคาที่ไม่แพง ร้านสวย น่านั่ง ใครผ่านมาทางนี้ลองแวะชิมดูครับ

คุณหญิง ไม่มีสาขา
คุณหญิงไม่มีสาขา
มาชลบุรีห้ามพลาดร้านอาหารบรรยากาศดี เสิร์ฟซีฟู้สด ๆ รสชาติถูกใจทุกจาน
3.7